เคล็ดลับหน้าสวยใสแบบดาราสดแค่ไหนก็ปัง
Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับหน้าสวยใสแบบดารา... สดแค่ไหนก็ปัง

เคล็ดลับหน้าสวยใสแบบดารา ' สดแค่ไหนก็ปัง ..เริ่มต้นที่การล้างหน้าให้สะอาดหมดจด


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
          สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ..วันนี้เพิร์ลจะมาแนะนำไอเทมเด็ดที่เหล่าบิ้วตี้บล็อคเกอร์ทั้งหลายอื้ออึงกันช้านานแล้ว นั่นก็คือ ' เคล็ดลับหน้าสวยใสของเหล่าดารา ' นั่นเองค่ะ!


          ถ้าเพื่อนๆ ติดตามบิ้วตี้กูรูอย่างคุณโมเม พาเพลินแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะเคยเห็นโฆษณา Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ตัวใหม่กันแล้วแน่นอนเลยล่ะค่ะ


Credit : Smooth E Channel


Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water
 

“ ใช้แล้วเช็ดออกง่าย แค่กดปิ๊วๆ แปะค้างเอาไว้ ก็เช็ดออกได้เลย ”


Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' เป็นเวชสำอางเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางค่ะ ซึ่งสำหรับตัวนี้จะเป็นสูตรน้ำ ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง พร้อมสลายต้นตอสิวอุดตัน สะอาดหมดจด ไร้สิว ไร้ริ้วรอย เหมาะสุดๆ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย 


ความเด็ดดวงของเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้ก็คือมันจะมี Micellar Technology ชนิด non-ionic อนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับและเก็บสิ่งสกปรกและน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในอนุภาค มีทั้งส่วนที่ชอบน้ำ ( biomimetichydrophilic ) อยู่ภายนอกและส่วนที่ชอบน้ำมัน ( lipophilicactives ) อยู่ภายใน ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึกโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ช่วยรักษาสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคงความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม 


ยังไม่หมดค่ะ! นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงอีกหลายตัวเลย เช่น Lecithin สารให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ฟื้นฟูสภาพผิวสู่สมดุลตามธรรมชาติ, Vitamin B3 ลดปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมี Niacinamide ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอเอาล่ะค่ะ! ได้เวลามาพิสูจน์กันแล้วล่ะ!! มาดูกันซิว่า ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' จะสมกับที่ทางแบรนด์เคลมไว้รึเปล่า


ปกติแล้วเพิร์ลจะแต่งหน้าเป็นประจำ ทำให้เกิดสิวบ่อย มีรอยสิวเยอะเชียวล่ะ สาเหตุก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง การล้างหน้าไม่สะอาด หรือแพ้เครื่องสำอาง นั่นเองล่ะค่ะ กว่าจะบิ้วให้สวยได้ต้องโบกให้วุ่นวายไปหมด ทั้ง ไพรเมอร์ รองพื้น คอนซีลเลอร์ หลายขั้นตอน กว่าจะแต่งเสร็จหน้าก็หนาเตอะไปซะแล้ว ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดนี่สิวบุกแน่ๆ ค่ะ TT^TT


Finish Look แบบสวยๆ

มาลองเช็ดหน้าด้วย ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' กัน!

         
อย่าได้รอช้าค่ะ เราลองมาเช็ดออกกันเลยดีกว่า...

ตัวนี้มาในรูปแบบฝาปั๊ม กดแล้วคลีนซิ่งจะออกมาทางด้านบน กดปิ๊วๆ ใส่สำลีในปริมาณที่พอเหมาะค่ะ

แปะทิ้งไว้ซักพักนะคะ แล้วค่อยเช็ดออก

สำหรับบริเวณตา ตอนเช็ดออกรอบแรกมาสคาร่ากันน้ำอาจจะยังออกไม่หมดค่ะ เพิร์ลต้องเช็ดซ้ำอีกรอบถึงจะสะอาด ( ส่วนตัวเพิร์ลใช้แล้ว รอบดวงตาไม่เกิดอาการแสบหรือระคายเคืองนะคะ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ให้ผ่านเลยค่ะ )


Tip* ไม่ควรถูแรงๆ นะคะ การถูแรงๆ อาจจะทำให้ดวงตาของเรานั้นเกิดริ้วรอยต่อไปในอนาคตค่ะบริเณหน้าส่วนอื่น เวลาเช็ดรอบแรกไปก็ออกหมดแล้วค่ะ พอเช็ดรอบสองนี่แทบไม่มีสิ่งสกปรกติดมาที่สำลีเลย แต่ถ้าอยากให้ชัวร์จริงๆ เพิร์ลว่าเช็ด 3 รอบน่าจะดีที่สุดนะคะ


สรุปให้ฟังกันเลยว่าหลังจากใช้เจ้า ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' ตัวนี้เช็ดเครื่องสำอางแล้ว รู้สึกสะอาดหมดจดจริงๆ เช็ดออกได้ง่าย ไม่ต้องถูให้ผิวเกิดความระคายเคือง เพียงแค่แปะค้างเอาไว้ซักพัก แล้วก็เช็ดออกได้เลย! แถมยังรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ


ดูสิคะครึ่งหน้าที่เช็ดเครื่องสำอางออกแล้ว บอกเลยว่าสะอาดหมดจดจริงๆ ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe