Articles makeup
ความงาม

Top 5 แป้ง cushion ที่ฮอตที่สุดตอนนี้ที่สาวๆ ต้องรีบไปตำ!

Top 5 แป้ง cushion ที่ฮอตที่สุดตอนนี้ จะมีแป้งอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Estee Lauder Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF 50 / PA +++

  • 2. Bobbi Brown Skin Foundation Cushion Compact SPF 50 PA+++

  • 3. Chubugah แป้งครีมผสมรองพื้น spf 30 pa+++

  • 4. Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening

  • 4.Dior Diorsnow Bloom Perfect Cushion SPF50 PA+++


  สวัสดีค่า สาวๆ สังเกตไหมเอ่ย ? 
  ช่วงนี้อากาศเมืองไทยก็ร๊อน...ร้อน เดินออกจากบ้านไปแป๊บเดียว เมคอัพก็ละลายหมดแล้ว T_T  วันนี้เดี๊ยนเลยอยากจะนำเสนอ 
  " Top 5 แป้ง cushion ที่ฮอตที่สุดตอนนี้ " มาดูกันค่ะ ว่าแป้งตัวไหน จะเอาอยู่

  1. Estee Lauder Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF 50 / PA +++

  แป้ง cushion สูตรกันน้ำ เหมาะสำหรับสภาพอากาศเมืองไทยอย่างมาก เพราะแดดร๊อน..ร้อนแบบนี้ เหงื่อคงไหลโชกๆๆๆ ถ้าเมคอัพของสาวๆ ไม่กันน้ำ รับรองเลยว่าทุกอย่างที่โบกมาตั้งแต่เช้าคงต้องไหลมารวมกันอย่างแน่นอน  เพราะฉะนั้นเดี๊ยนขอนำเสนอเจ้าแป้ง cushion ตัวนี้เลยจ้า ซึ่งนอกจากคุณสมบัติที่ช่วยกันน้ำแล้ว ยังช่วยควบคุมความมัน ตัวแป้งเน้นความเป็นธรรมชาติ ใสๆ ไม่โป๊ะ แต่....ราคาอาจจะแรงไปนี๊ดนึง งั้นเรามาดูตัวต่อไปกันเลยดีกว่าค่า


  2. Bobbi Brown Skin Foundation Cushion Compact SPF 50 PA+++

  แป้งตัวนี้จะมีความพิเศษกว่าตัวอื่นเพราะป้องกันอากาศเข้าไป ทำให้เนื้อคุชชั่นไม่กระจายตัว แล้วยังมีอายุใช้งานนานกว่ายี่ห้ออื่นๆ อีกด้วย สำหรับในเรื่องของความปกปิด เจ้าแป้งตัวนี้ก็ปกปิดได้ดีพอสมควร ทาแล้วหน้าจะมีความฉ่ำวาว เกาหลีๆ เมื่อทาลงบนผิวหน้า จะให้หน้าดูเรียบเนียน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ


  3. Chubugah แป้งครีมผสมรองพื้น spf 30 pa+++

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ตัวอื่นๆ นั่นก็คือ Chubugah นั่นเองค่ะ เนื้อแป้งให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม เนียนกว่าคุชชั่นทั่วๆ ไป แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความบางเบาและลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เมื่อทาลงบนผิวหน้าจะให้ความฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี แต่ก็ไม่ทำให้หน้ามัน สาวๆ ที่กลัวเรื่องหน้ามัน ตัดปัญหาไปได้เลยจ้า ตัวแป้งจะมีความพิเศษกว่าแบรนด์อื่นคือ ใส่สารบำรุงเข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน ซี และอี ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส สาวๆ คนไหนที่อยากผิวสวยสู้แดด ต้องลองเลยจ้า


  4. Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening

  เรามาฝั่งสายเกาหลีกันบ้าง สำหรับ คุชชั่นของ Sulwhasoo ที่ถือว่า เป็นแป้งที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่แพ้ตัวอื่น ซึ่งตัวนี้จะมีอยู่ด้วย 2 สูตรด้วยกันค่ะ คือ 1. EvenFair Perfecting เน้นการปกปิดเรียบเนียน และยังทำให้ผิวดูชุ่มชื่น ออร่าแบบมีสุขภาพดี สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าโทนแมทต์ ต้องลองแป้งตัวนี้เลยจ้า 

  ส่วนสูตรที่ นั่นก็คือ Perfecting Cushion Brightening สูตรนี้จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและทำให้ผิวดูอ่อร่า ไบรท์ขึ้นมาและแน่นอน ว่างานเกาหลีจะต้องเน้นความฉ่ำวาว หน้าเงาแลดูสุขภาพดีอย่างแน่นอนจ้า


  4.Dior Diorsnow Bloom Perfect Cushion SPF50 PA+++

  สำหรับแป้งตัวสุดท้ายที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้นั่นก็คือ Dior Diorsnow Bloom Perfect Cushion SPF50 PA+++ คุณสมบัติพิเศษของแบรนด์นี้คือเมื่อนำมาทาลงบนหน้า จะให้ความรู้สึกเย็นๆ ทำให้สดชื่นเหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ อย่างเมืองไทยจริงๆ ค่ะ สำหรับเนื้อคุชชั่นจะให้ความปกปิดแบบพอดี เน้นความธรรมชาติ เมื่อทาลงไปแล้ว จะทำให้ผิวของสาวๆ ดูฉ่ำวาวและเอิบอิ่ม เหมือนสาวสุขภาพดี และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของแบรนด์นี้ด้วยนะคะ


   
  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับบทความ "5 แป้ง cushion สุดฮิต" ที่เดี๊ยนเอามาฝากกันในวันนี้ ชอบกันไหมค่ะ? ถ้าชอบ ...ก็ไปหามาลองใช้กันได้นะคะ และอย่าลืม กดไลก์ กดแชรฺ์บทความกันเยอะๆ นะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe