Articles makeup
ความงาม

รีวิว สกินแคร์ชุด “สยบสิว!” หน้าสวย ใสเป๊ะ!

รีวิวสกินแคร์ชุด “สยบสิว!” จากแบรนด์ LANA


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ!

กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้ฟางเอาไอเทมสกินแคร์ตัวใหม่ที่พึ่งได้มาลอง ขอบอกว่านางเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับผิวหน้าฟางในช่วงนี้มาก เพราะอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ฟางเป็นสิวหนักมากค่ะ ทั้งแพ้ยาสีฟัน ทั้งสิวเสี้ยน สิวผด สิวอุดตันก็มา ซึ่งเซ็ตสกินแคร์ของแบรนด์ LANA ก็เป็นเซ็ตหนึ่งที่ฟางใช้ปราบสิวนั่นเองค่ะ

คำเคลม LANA ACNE Set

บอกลาหน้าสิว ง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ที่เป็น สิวอักเสบ สิวหัวดำ สิวอุดตัน ทุกสิว ( เว้นหน้าติดสเตีรยรอยด์ ) สำหรับราคาแล้วตกอยู่ที่กล่องละ 1,000 กว่าบาทค่ะ ลักษณะกล่องถือว่าทำออกมาได้ดี สวยงามตามท้องเรื่อง ซึ่งตอนแรกก็แอบกังวลเพราะนางเป็นแบรนด์ใหม่ที่พึ่งเปิดตัวค่ะ

Lana Acne Set -- 1 ชุด ประกอบไปด้วย
1. Pre-Acne - เจลแต้มสิวก่อนล้างหน้า ละลายหัวสิว ยับยั้งการอักเสบ
2. Anti-Acne - เจลแต้มสิว หลังล้างหน้า แต้มสิวอักเสบ สมานแผล ลดรอยแดง ดำ
3. Pore-Minimizing Cream - ครีมบำรุงล้ำลึก เพื่อผิวที่ชุ่มชื่น เรียบเนียน สวย แบบเป็นธรรมชาติ
บอกก่อนเลยว่าปกติแล้วฟางเป็นคนที่ไม่ค่อยเป็นสิวง่ายเท่าไหร่ หากมีช่วงที่เป็นส่วนมากจะเป็นก่อนประจำเดือนนั่นเอง สิวจะมารุมแบบไม่ได้นัดหมาย55 และฟางก็ใช้ตัวช่วยในการดูแลสิวค่อนข้างหลากหลายค่ะ แต่ปรากฏว่าเมื่อใช้เซ็ตนี้ควบคู่กันก็ถือว่าดีงาม

ตัวแรก PRE ACNE RELIEVING GEL

นางเป็นเจลน้ำลายผึ้ง สลายสิว ซึ่งสรรพคุณคร่าวๆ ของนางคือ ลดการอุดตัน ละลายหัวสิว ยับยั้งการอักเสบ ผลักสิวให้ออกมา ช่วยควบคุมการหลั่งน้ำมันใต้ผิว ลดความมันบนใบหน้า ช่วยสมานผิว และลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้ด้วยค่ะ

ตัวเนื้อเจล จะเป็นสีใสๆ ไม่เหนียวนะคะ เวลาหยดลงบนมือแทบจะเป็นน้ำเลย ที่ฟางชอบมากคือนางจะมีกลิ่นน้ำผึ้งอ่อนๆ ด้วย

ตัวถัดมา คือ ANTI-ACNE CLARIFYING GEL

นางเป็นเจลแต้มสิวอักเสบ รูปแบบเนื้อเจล ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งสรรพคุณข้างหลังกล่องได้บอกเอาไว้ว่า นางช่วยสมานผิวจากแผล ให้ผิวกลับมาดูสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยลบเลือนรอยแดง รอยดำ มีสารสกัดจาก ทรีทีออยล์และดอกคาโมมายด์ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองของผิวค่ะ

ตัวเนื้อเจล เป็นสีใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น หลังแต้มลงบนสิวจะแห้งเร็วค่ะ สำหรับฟางแล้วถือว่าเป็นข้อดีข้อหนึ่งของผลิตภัณฑ์จำพวกเจลเลย

ตัวสุดท้ายอันนี้ชอบมากถึงมากที่สุด นางมีชื่อว่า PORE MINIMIZING CREAM

ตัวนี้ไม่เหมือนเพื่อนๆ เพราะนางเป็นครีมบำรุง ที่ใช้ทาในขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งสรรพคุณ ก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ และช่วยลดเลือนริ้วรอย ตื่นเช้ามาหน้าเด้งนุ่ม เหมือนแก้มเด็กอะไรประมาณนี้

เนื้อครีม เป็นสีขาว เนื้อละเอียด เนียนนุ่มดีค่ะ ที่แตกต่างเพราะนางเป็นเนื้อครีมนั่นเอง สิ่งที่ประทับใจคือกลิ่นของนางค่ะ หอมอ่อนๆ ถือว่าผ่านค่ะ

วิธีใช้
1494602861 11

1.แต้ม PRE ACNE RELIEVING GEL บริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก

1494602880 22

2. หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว แต้ม ANTI-ACNE CLARIFYING GEL บริเวณที่เป็นสิว

1494602901 33

3. ทา PORE MINIMIZING CREAM ให้ทั่วทั้งใบหน้า แค่นี้ก็เสร็จครบ3ขั้นตอนแล้วค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

แพ็กเกจสวยงามน่าใช้ เรื่องของกลิ่นถือว่าชอบค่ะ ถึงแม้ว่าตัวเจลแต้มสิวหลังล้างหน้าจะไม่มีกลิ่น แต่อีก 2 ตัวก็ถือว่าหอม เรื่องของเนื้อเจลและเนื้อครีมถือว่าชอบค่ะ แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบให้หน้ามัน ส่วนผลลัพท์ หลังจากทดลองใช้ ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน จนถึงวันนี้ ประมาณ 10 วัน รอยสิวก็ดูจางลงพอประมาณ แต่ไม่ถึงกลับหายขาด สิวลดลงบ้างเล็กน้อยค่ะ ฉะนั้นปาหัวใจให้นางไป 8/10 คะแนนที่เหลือขอทดลองใช้ไปเรื่อยๆ ก่อนน้า

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมปราบสิวที่เอามาฝากกันวันนี้ ต้องบอกว่าการเลือกใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์จำพวกสกินแคร์ ต้องเลือกให้เข้ากับความต้องการและสภาพของผิวแต่ละคน และ LANA ก็ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ฟางค่อนข้างชอบค่ะ

ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน ขอให้สวยๆ งามๆ ปังๆ กันทุกคนคร้า บ๊ายบาย~~~~~
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe