ดูแลตัวเองให้ดูดีครบทุกองศาเผยผิวใสสุขภาพดีสวยครบสูตรได้ในขวดเดียว
Articles makeup
ความงาม

ดูแลตัวเองให้ดูดีครบทุกองศา เผยผิวใสสุขภาพดี สวยครบสูตรได้ในขวดเดียว!

เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวใสสุขภาพดี ห้ามพลาดเลยค่าา!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จูซเนส (Juice Nest)

  • หลังจากดื่ม Juice Nest

  • เติมเต็มชีวิตประจำวันด้วย Juice Nest

  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


  สวัสดีค่า เพื่อนๆ SistaCafe ทุกคนนน ♥

  เพื่อนๆ เคยไหมคะ เวลาที่เราตั้งใจดูแลสภาพผิวของเรา ทั้งทาครีมบำรุงต่างๆ นานา แต่ผิวก็ยังไม่สวยใสเท่าที่ควร นั่นเพราะว่าผิวของเรานั้นขาดการบำรุงจากภายในนั่นเองค่ะ หากเราไม่ดูแลสุขภาพภายในของเราให้ดี ต่อให้ทาครีมบำรุงแค่ไหนผิวพรรณก็ยังไม่สดใส เพราะฉะนั้นวันนี้ลี่ค้นพบเครื่องดื่มที่นอกจากจะอร่อย ดีต่อสุขภาพแล้ว ยังทำให้ผิวของสาวๆ นั้นดูดีสวยใสอีกด้วยค่ะ จะเป็นเครื่องดื่มอะไรนั้นติดตามชมกันเลยค่าา ^__^//

  จูซเนส (Juice Nest)

  ขอแนะนำ Juice Nest เครื่องดื่มเนื้อรังนกแท้ ราคาเพียงขวดละ 65 บาทเท่านั้นค่ะ ( ถือว่าราคาไม่แพงเลยน้า เมื่อเทียบกับขนาดและรังนกยี่ห้ออื่น ) โดดเด่นด้วยประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อรังนกแท้ที่อัดแน่นพร้อมดื่ม ผสาน 3 ส่วนผสมจากประเทศญี่ปุ่นอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และคิว 10  หอมอร่อยในน้ำองุ่นขาว ♥ ดื่มง่ายมากๆ เลยค่ะ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ดื่ม

  หากแช่เย็นก่อนดื่มแล้วจะยิ่งอร่อยมากเลยค่ะ แนะนำให้ดื่มตอนเย็นๆ เลยย ^^

  ไฮไลท์ส่วนผสมที่อยู่ในเครื่องดื่ม Juice Nest

  รังนก รังนกไทยได้รับความเชื่อถือจากชาวจีนมานานนับพันปีตั้งแต่อดีตกาล แพทย์จีนจะใช้รังนกในการรักษาทางโภชนาการบำบัด รักษา และบำรุงร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใส รักษาอาการเกี่ยวกับทางเดินหายใจ เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายค่ะ

  คอลลาเจน : โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย ซึ่งเป็นโปรตีนที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ ตลอดจนผนังหลอดเลือด หลายคนจึงเรียกคอลลาเจนว่า 'กาวแห่งชีวิต' เพราะคอลลาเจนทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ในร่างกายเข้าด้วยกันค่ะ

  กลูต้าไธโอน ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วย แถมยังมีส่วนช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวกระจ่างใส

  Q10 มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวนั่นเองค่า

  องุ่นขาว แม้จะมีสีเขียวแต่ก็ถูกเรียกว่า White Grape เปลือกและเนื้อผลไม้ขององุ่นขาว มีคุณประโยชน์ทางสุขภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดผิวหย่อนคล้อย เผยผิวใส และป้องกันอาการผิดปกติของร่างกาย แถมยังให้ความหอม อร่อย พร้อมความสดชื่นด้วย

  หลังจากดื่ม Juice Nest

  พอได้เริ่มมาดื่มจูซเนสก็ติดใจ รู้สึกว่าร่างกายได้รับประโยชน์ไปเต็มๆ เลยค่ะ จากเมื่อก่อนติดดื่มพวกชานมไข่มุกทุกวัน (นอกจากอร่อยแล้วเพิ่มเติมคือความอ้วน 555) ตอนนี้ก็หันมาดื่มจูซเนสแทน อยากดื่มอะไรหวานๆ เมื่อไหร่ก็คว้ามากระดกได้เลย สดชื่น อร่อย ได้ทั้งสุขภาพดีแถมดูดีด้วย คิดดูว่าถ้าดื่มจูซเนสที่ช่วยดูแลจากภายในแล้ว พร้อมๆ กับออกกำลังกายไปด้วย จะเป็นยังไงกันน้าา ^__^

  เติมเต็มชีวิตประจำวันด้วย Juice Nest

  ไม่ว่าจะไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ก็สามารถพกความอร่อย และเผยผิวสวยสุขภาพดีไปในตัวได้ ♥

  ในแต่ละวันที่ทำงานเหนื่อยๆ ได้ Juice Nest เย็นๆ สักแก้วก็สดชื่นขึ้นเยอะเลยค่า

  พอได้ดื่มทุกวัน เรียกได้ว่าประทับใจในรสชาติและผลลัพธ์ของ Juice Nest มากๆ เลยค่ะ ♥ ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ อีกทั้งยังบำรุงผิวของเราไปในตัวอีกด้วย

  นอกจากการที่เราได้ดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ เราก็ควรดูแลส่วนอื่นๆ ของร่างกายไปพร้อมๆ กันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ 
  ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิว ล้างหน้าให้สะอาด หลีกเลี่ยงแสงแดด ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอทั้งภายในและภายนอก เพียงแค่นี้เราก็มีผิวสวยใสและสุขภาพดีไปอีกนานๆ เลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ที่ได้ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ 

  เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ Juice Nest ก็สามารถลองหามาดื่มดูกันได้นะคะ แล้วจะต้องประทับใจแน่นอนค่า ^___^ //
   

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe