1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

4 Skills ขั้นเทพ! ออกเดทให้ 'หนุ่มติด' แบบไม่ต้องเสียแรงอ่อย! 😘

กลเม็ด 4 ประการ จับหนุ่มให้อยู่หมัดในเดทเดียว


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # ทรงผมเผยต้นคอ

  • 2 # ฉีดน้ำหอมกลิ่นสดชื่นอ่อนๆ

  • 3 # ดวงตานี่แหละสำคัญ!

  • 4 # ใส่เดรสน่ารักๆ ที่คล่องตัว

   
  การออกเดทเป็นเรื่องที่ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายล้วนตื่นเต้น กันทั้งนั้น โดยเฉพาะสาวๆ นี่แหละ พอรู้ว่าจะต้องเดทปุ๊ป มือไม้สั่น ยิ่งเป็นเดทแรกด้วยนี่นะ..วางแผนการแต่งตัวล่วงหน้ากัน 1 อาทิตย์ เลยทีเดียว! เพราะ จะมีครั้งต่อไปมั้ยก็ขึ้นอยู่กับครั้งนี้ นี่แหละ

  เอาล่ะๆ ไม่ต้องตื่นเต้น ใจเย็นๆ แล้วมาดู 4 ทริคขั้นเทพ! ที่จับหนุ่มติดภายในเดทเดียวแบบไม่ต้องเสียเวลาอ่อย และรับรองได้ว่ามีเดทครั้งต่อๆ ไปตามมาแน่
   

  1 # ทรงผมเผยต้นคอ

  ใครๆ ก็คิดว่าควรจะแต่งสวยไปออกเดท เสื้อผ้าหน้าผมต้องจัดเต็ม ผมต้องปล่อยสยายดูเป็นผู้หญิง ถ้าจะให้ดีม้วนเป็นลอนๆ ไปเลยดีกว่า หวานสวยหนุ่มชอบแน่! จริงป่ะจ๊ะ..  มันก็แค่ความคิดของผู้หญิงอ่ะนะ ซึ่งก็ถูกส่วนหนึ่งที่ว่า ต้องสวยไปหาเขา แต่สวยของผู้ชายคือความธรรมชาตินะ 

  ทรงผมสำคัญมาก ไม่จำเป็นต้องจัดเต็ม
   ดัดลอนอ่อนๆ ให้เป็นลอนคลายแล้วเกล้าขึ้น เพื่อโชว์ต้นคอ ซึ่งเป็นเสน่ห์ของหญิงสาวอย่างหนึ่งที่ผู้ชายชอบแอบมอง จะเกล้าหางม้าให้ดู messy หรือจะถักเปียข้าง สวมหมวกสักใบก็น่ารักแล้ว
   

  2 # ฉีดน้ำหอมกลิ่นสดชื่นอ่อนๆ

  การเดทเราก็หวังให้มันยาวนานอยู่แล้วจริงป่ะ ฉะนั้นมันไม่ควรจะจบสั้นๆ เราควรเตรียมใจไว้เลยว่า ยิ่งนานเหงื่อยิ่งออก แล้วช่วงหน้าร้อนนี่เหงื่อออกง่ายมาก อาจทำให้มีกลิ่นตัวได้ อย่าลืมทาโรลออนเตรียมไว้ก่อน และฉีดน้ำหอมกลิ่นสดชื่นๆ ไว้ตรงบริเวณจุดชีพจรอย่างหลังใบหู ข้อมือ และ ต้นคอค่ะ รับรองกลิ่นยวนใจแน่น้อน
   

  3 # ดวงตานี่แหละสำคัญ!

  ในการเดทนั้นถึงแม้คุณจะไม่มีเวลาแต่งหน้ามาก ก็ต้องมีเวลาแต่งตา! เคยได้ยินเปล่าว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ จะทำตาเจ้าเล่ห์ ขี้เล่น ลึกลับ ออดอ้อน ก็ต้องออกมาจากตาหมด ฉะนั้นควรให้ความสำคัญกับการแต่งตามากที่สุด
   
  โดยการแต่งตาที่แนะนำ ขอให้เป็นแบบธรรมชาติ สีอ่อนๆ พีชๆ อย่ามาคัดเบ้าแสดงละครเวทีเด็ดขาด ยิ่งแต่งให้ดูเหมือนไม่ได้แต่งแต่ตาดูคมได้ยิ่งดี

  ทริคการแต่งแบบนี้ คือการใช้สีโทนเดียวกันแต่ต่างเฉดไล่ระดับกันนั่นเอง สาวๆ สามารถดูแนวการแต่งตาได้ที่บทความด้านล่างนี้ค่ะ

  หรือใครเป็นสาวตาชั้นเดียวก็ลองดูไอเดียการแต่งตาสวยๆ จากบทความนี้นะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe