Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

20 ที่เที่ยว ที่สาวๆ ไปคนเดียวก็ฟินได้ [Part 2]

เป็นไหมคะ โสด โดนเพื่อนเท โดนแฟนเท อย่าไปนอยด์ อย่าไปแคร์ เรารวมที่เที่ยวที่คุณไปเองก็ฟินได้มาให้ที่นี่แล้วววววววว


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 11. บ้านศิลปิน

  • 12. ชุมชนกุฎีจีน

  • 13. บ้านบางเขน

  • 14. เกาะเกร็ด

  • 15. ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

  • 16. พิพิธภัณฑ์เรือนคำเที่ยง

  • 17. พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก

  • 18. วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

  • 19. วัดอรุณราชวราราม

  • 20. วัดไตรมิตรวิทยาราม

   

  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  เคยเป็นไหมคะสาวๆ อยากจะไปเที่ยวไหน แพลนกันมาดิบดี เอ้า โดนเทเฉยยยยย วันนี้เราเปิด map สำหรับคนโดนเท คนโสด คนไม่มีเพื่อน คนเพื่อนไม่ว่าง คนไม่มีใคร ( ร้องไห้แรง ) เอาเป็นว่าเป็นชะนีตัวคนเดียวอยู่ตอนนี้ Hidekoririn จะพาไปต่อกันรัวๆ กับ 20 ที่เที่ยว ที่สาวๆ ไปคนเดียวก็ฟินได้  จากครั้งที่แล้วเราไปสนุกกันมาครบสิบที่แล้ว วันนี้พาไปเที่ยวกันต่อกับอีกสิบสถานที่ที่จะให้สาวๆ ได้แชะ ชิม ชิลล์ กันแบบไม่ง้อใคร บอกเลยว่าครบทุกสไตล์กันแน่นอน

  เตรียมใจ เตรียมร่างกาย เตรียมกล้องของคุณไว้ให้พร้อม และออกไปสนุกกันเถอะค่ะ!
    

  11. บ้านศิลปิน

  ศิลปะและนาฎศิลป์ไทยเป็นสิ่งที่ครองใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด ทั้งความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ที่บ้านศิลปิน คลองบางหลวง นอกจากที่สาวๆ จะได้มานั่งชิลล์ริมคลอง สัมผัสวิถีชีวิตแบบชุมชนริมน้ำกันแล้ว ยังจะได้เรียนรู้การแสดงหุ่นละครเล็กของ คณะคำนาย อีกด้วยค่ะ บรรยากาศที่นี่รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ หลายคนแน่นอน 
   

  12. ชุมชนกุฎีจีน

  เสพความฮิป ได้ความรู้ ที่ชุมชนกุฎีจีน ชุมชนริมแม่น้ำเก่าแก่แห่งการผสมผสานเชื้อชาติและวัฒนธรรมจากสามประเทศ ได้แก่ ไทย จีน และโปรตุเกส แถมที่นี่ยังมีสตรีทอาร์ตเพียบ! อยากแอ๊คท่าถ่ายรูปเท่ๆ ก็มาที่นี่ได้ แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยสำหรับสาวขาช้อป เพราะรับรองว่ามาที่นี่ต้องได้เสียเงินให้กับ ขนมฝรั่งกุฎีจีน ของขึ้นชื่อที่นี่ด้วยอย่างแน่นอน 
   

  13. บ้านบางเขน

  แหล่งเรียนรู้วิถีชีวิตในวันวาน อย่างบ้านบางเขน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ขอบอกว่าใครที่ชอบแนววินเทจ ห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ เพราะที่นี่รวบรวมข้าวของเครื่องใช้โบราณไว้มากมาย แถมยังมีมุมอ่านหนังสือไว้บริการ และคาเฟ่ 24 ชั่วโมงอีกด้วย ขอบอกว่าเหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างเรา ที่สามารถไปเรียนรู้เรื่องราวในอดีตและนั่งกินขนมชิลล์ๆ ได้ไปพร้อมๆ กันเลย เริ่ดไปอี๊กกกก 
   

  14. เกาะเกร็ด

  เกาะเกร็ด แหล่งรวบรวมชาวมอญที่ใหญ่ที่สุดในเขตนนทบุรี ขอบอกว่าที่นี่ของกินเพียบ! ล้างท้องไว้รอเลยค่ะ คุณสามารถหาได้ทั้งของคาวและของหวานจากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นข้าวแช่มอญ ขนมไทย ทอดมันหน่อกะลา และอีกมากมาย มีทั้งของโบราณและไทยร่วมสมัย อิ่มแปล้ไปตามๆ กันอะพูดเลย แถมยังได้เรียนรู้การปั้นเครื่องปั้นดินเผาอีกด้วยนะ สนใจอยากทำก็ไปแจมๆ กะคุณลุงได้ ที่นี่เค้ามีศูนย์การเรียนรู้ไว้บริการ แถมเสาร์ - อาทิตย์ ก็ยังมีการแสดงโชว์อีกต่างหาก ใครที่อยากหาที่เที่ยวในวันหยุด แบบไม่ไกลบ้าน ไปง่ายไปสะดวก ขออัญเชิญที่นี่เลยค่าาาา
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe