งานมอบมงต้องมาระเบิดกรุคลีนซิ่งค้นหาเดอะวินเนอร์ประจำซัมเมอร์นี้
Articles makeup
ความงาม

งานมอบมงต้องมา! ระเบิดกรุคลีนซิ่ง ค้นหาเดอะวินเนอร์ประจำซัมเมอร์นี้

คลีนซิ่งไหนปัง คลีนซิ่งไหนเป๊ะ ตัวไหนมาวินสุด ตามเราไปดูกันค่ะ >


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • >> Best of Cleansing Oil <<

  • >> Best of Cleansing Water <<

  • >> Best of Cleansing Wipe <<

  • >> Best of Eye & Lip Remover <<

  • >> Best of Cleansing Foam <<


  ฮัลโหลสาวๆ ทุกคน ซัมเมอร์มาถึงแล้ว นอกจากต้องเตรียมตัวรับมือกับอากาศที่ร้อนปรอทแตกแล้ว เจ้าอากาศร้อนตัวดีนี่แหละที่ทำให้เมคอัพของสาวๆ อย่างเรามัน เยิ้ม ไม่เป๊ะปัง แถมถ้าทำความสะอาดผิวไม่ดี ปัญหาผิวก็จะเข้ามากวนใจเพียบ ทั้งสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน ว้ายยย ไม่โอเคค่ะซิสสสสสส

  เอาล่ะค่ะ! หลังจากที่ทางเทนชิ ได้ทำการเฟ้นหาคลีนซิ่งตัวท็อปของแต่ละประเภทมาตลอด วันนี้จะมาอัพเดท คลีนซิ่ง 5 ประเภท ที่เป็นตัวแม่ แก้ผิวพัง ให้กับสาวๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมแล้วไปดูกันเลย ว่ามงจะลงที่แบรนด์ไหนกันบ้าง


  >> Best of Cleansing Oil <<


  เริ่มกันที่คลีนซิ่งประเภทออยล์ ซึ่งถือเป็นเทรนด์การล้างหน้าที่มาแรงมากในขณะนี้ โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ เพราะการใช้คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทั้งทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แล้วยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าสุดๆ และผลิตภัณฑ์ที่ได้มงในหมวดของคลีนซิ่งออยล์คือ 
  “ POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ” ออยล์อุ่นจากประเทศญี่ปุ่นที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์หลายๆ คนแนะนำ เนื้อคริสตัลใสๆ มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Crystal Oil ซึ่งเป็นสารสกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่นถึง 8 ชนิด อีกทั้งยังมี Royal Jelly ช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวที่แห้ง คล้ำเสีย ลดการอักเสบของผิว และ Avocado Oil ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว

  เวลาใช้กดออกมาประมาณ 3-4 ปั๊มเท่านั้น เจ้าตัวนี้เป็นออยล์อุ่น พอเรานวดวนๆ ทั่วหน้า ความอุ่นของออยล์จะเข้าไปช่วยเปิดรูขุมขนของคุณสาวๆ พร้อมดูดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกมา ทำให้เราล้างหน้าได้อย่างหมดจด จึงไม่เกิดสิวอุดตันหรือปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ความเริ่ดอีกอย่างหนึ่งคือสาวๆ สามารถใช้เจ้าตัวนี้ถูรอบๆ ดวงตาได้เลย โดยไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ดังนั้นสาวผิวบอบบางไว้ใจได้เลยจ้า


  ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง:
  ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเซ็นซิทีฟ เหมาะกับสาวที่รักการแต่งหน้า ล้างออกได้หมดจดแม้เครื่องสำอางประเภท Waterproof

  ปริมาณ/ราคา: ขนาดเล็ก 60 ml. 550 บาท, ขนาดใหญ่ 200 ml. 1,400 บาท

  หาซื้อได้ที่: ขนาดเล็ก มีจำหน่ายที่ Watsons, ขนาดใหญ่ มีจำหน่ายที่
  www.positifthailand.com

  >> Best of Cleansing Water <<


  ชิ้นต่อมาคือ คลีนซิ่งแบบน้ำ จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก
  Bioderma ที่ฮิตติดลมบนมาตั้งแต่ยังไม่มีวางขายในไทย สาวๆ ต้องแห่กันพรีออเดอร์กันกระหน่ำ จริงๆ แบรนด์นี้เค้าออกมาด้วยกัน 2 สูตร คือสีเขียว เหมาะสำหรับคนผิวมัน-ผิวผสม แต่ตัวที่ได้รับมงเพราะสาวๆ ต่างเทใจให้คือสูตรสีชมพู “ Bioderma Sensibio H2O Make-up Removing Micelle Solution ” เหมาะกับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ลักษณะจะเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่า เป็นเทคโนโลยี Micellar Water ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

  ใช้หยดลงบนสำลี และเช็ดได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตาได้เลย เจ้าตัวนี้อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แต่แอบบอกนิดนึงว่า คราบรองพื้น บลัชออน เจ้าตัวนี้สามารถเอาอยู่ แต่ถ้าเป็นอายไลน์เนอร์ มาสคาร่า 
  ลิปแมตต์ชนิดติดแน่นทนนาน อาจต้องเช็ดย้ำๆ ซึ่งผิวอาจระคายเคืองและเกิดริ้วรอยได้ ทางที่ดีควรใช้ Eye & Lip Remover อีกครั้ง เพื่อความสะอาดหมดจด    


  ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง: ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเซ็นซิทีฟ เหมาะกับสาวที่แต่งหน้าเบาๆ - ปานกลาง สำหรับเครื่องสำอางประเภท Waterproof ล้างออกได้ไม่หมดจดเท่าที่ควร

  ปริมาณ/ราคา: 200 ml. 580 บาท

  หาซื้อได้ที่: Watsons, Boots และ Eveandboy

  >> Best of Cleansing Wipe <<


  ในโหมดของ Cleansing Wipe หรือ คลีนซิ่งชนิดแผ่น คงไม่มีแบรนด์ไหนแรงไปกว่า 

  “ Purevivi Cleansing Sheet ” ของถูกและดีในดรักสโตร์ที่สาวๆ ต่างการันตีเรื่องคุณภาพที่เป็นมิตรต่อผิวหน้า และราคาที่ดีต่อกระเป๋าสตางค์แบบสุดๆ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 12 ชนิด และยังมีว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องการลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังมี ไฮยารูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มน้ำ

  วิธีใช้ วางแผ่นเช็ดเครื่องสำอางบนผิว ทิ้งไว้ 10 วินาที จากนั้นค่อยๆ ลูบเครื่องสำอางออกอย่างเบามือ บริเวณดวงตาควรใช้เป็น Eye Remover เช็ด เพราะการถูรอบๆ ดวงตาบ่อยๆ ทำให้เกิดการระคายเคือง และเกิดริ้วรอยแห่งวัยตามมา


  ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง: ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวที่แต่งหน้าเบาๆ ที่ต้องการความรวดเร็วในการคลีนผิว สะดวก เหมาะสำหรับพกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ  

  ปริมาณ/ราคา: 50 แผ่น 299 บาท

  หาซื้อได้ที่: Watsons

  >> Best of Eye & Lip Remover <<


  งานตางานปาก ถ้าล้างไม่ดี ผิวก็พังได้ง่ายๆ นะคะซิส ดังนั้นสาวๆ คนไหน ชอบแต่งตาจัดเต็ม และทาลิปสติกชนิดจูบไม่หลุดล่ะก็ Eye & Lip Remover จึงเป็นไอเทมที่ควรมีไว้คู่กายเลยจ้า และตัวที่สาวๆ ส่วนใหญ่มอบมงให้คือ “ L'Oreal Gentle Lip And Eye Remover ” เวลาใช้ให้เขย่าก่อน แล้วหยดใส่สำลี แล้วแปะไว้บริเวณดวงตา หรือริมฝีปากสัก 20 วินาที จากนั้นลูบออกเบาๆ ไม่ควรใช้วิธีการถูแรงๆ เพราะผิวบริเวณดวงตาและริมฝีปากนั้นอ่อนโยน เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้แสบตา อีกทั้งสามารถลบได้แม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ หื้มมม ดีงามสุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe