Articles love2
ความรัก

6 ผู้ชายคุณสมบัติดี เจอแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือ

มีอะไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามมาดูกันค่ะ


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มีความรับผิดชอบ

  • 2. รู้จักใช้เหตุผล

  • 3. ไม่เล่นการพนัน

  • 4. ไม่เจ้าชู้ไฟแลบ

  • 5. ไม่โกหกพกลม

  • 6. รู้จักวางแผนอนาคตของตัวเอง


  เฮลโหลค่ะ สาว ๆ SistaCafe หลายๆ คนคงตั้งคำถามว่าเวลาเราเจอผู้ชายนิสัยดีๆ แบบนี้ เราควรจะปล่อยให้หลุดมือไปหรือเปล่า แล้วผู้แบบไหนกันนะที่เราควรเก็บไว้อย่าให้หลุดลอยไป อย่าให้คำถามนั้นไร้คำตอบค่ะซิส เรามาดูกันว่า 6 ผู้ชายคุณสมบัติดี เจอแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือมีอะไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามมาดูกันค่ะ

   

  1. มีความรับผิดชอบ

  ผู้ชายที่ดีจะต้องมีความรับผิดชอบค่ะ เพราะความรับผิดชอบคือคุณสมบัติที่แสนโดดเด่นของหัวหน้าครอบครัว เรารู้อยู่แล้วว่าการแต่งงานจะต้องมีชีวิตครอบครัว หากผู้ชายปล่อยให้สมาชิกในครอบครัวไปตามยถากรรมแบบนี้คงไม่เวิร์คใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นก่อนจะเซย์เยสกับใครดูก่อนเลยว่าเขานั้นพร้อมรับผิดชอบใครหรือไม่
   

  2. รู้จักใช้เหตุผล

  ผู้ชายที่มีเหตุมีผลถือเป็นผู้ชายที่น่ารักน่าคบหามากเลยค่ะซิส ลองจินตนาการว่าหากเราเจอแต่ผู้ชายไร้เหตุผล วันๆ เอาแต่ขี้หึงไร้สาระ แบบนี้ชีวิตคู่ก็มีแต่ป่วยจิตไปเสียเปล่าๆ อย่าปล่อยให้ความรักของคุณไม่สวยงามอย่างที่ฝันไว้เพราะเจอคนที่ไม่มีเหตุผลนะคะ
   

  3. ไม่เล่นการพนัน

  อีกหนึ่งคุณสมบัติดีๆ ที่ใครๆ ต่างก็เฝ้าถวิลหาได้แก่ผู้ชายที่ไม่เล่นการพนัน เพราะผู้ชายแบบนี้เราจะมั่นใจได้ว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้มาจะไม่ถูกนำไปใช้จ่ายในอบายมุข การติดพนันหากจะว่าไปแล้วก็ถือเป็นตัวการผลาญเงินได้ร้ายแรงที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ที่เจอกับผู้ชายติดพนันบอลคงเข้าใจ เพราะคนที่ติดพนันบอลล่มจมกันแทบทั้งนั้นเลยเชียวค่ะ
   

  4. ไม่เจ้าชู้ไฟแลบ

  สำหรับบางคนที่เจอผู้ชายอาการเจ้าชู้ไฟแลบแล้ว สาวๆ ก็คงจะรู้สึกเหนื่อยหน่ายต่อการคอยไล่จับว่าตอนนี้คนรักของคุณอยู่ที่ไหน ทำอะไร อยู่กับใคร การที่ต้องเจอกับผู้ชายแบบนี้ถือเป็นการบั่นทอนจิตใจ ยิ่งเจอผู้หญิงนิสัยแย่ๆ ชอบแย่งของชาวบ้านบางทีคนรักของคุณอาจหลุดลอยไปตลอดกาลเลยเชียวค่ะ ถ้าหากว่าคุณเจอคนรักนิสัยแบบนี้แล้วปล่อยคนนั้นไปดีกว่าจะมาช้ำใจทีหลัง เชื่อเถอะค่ะ
   

  5. ไม่โกหกพกลม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe