Articles fashion
แฟชั่น

ไอเดียใส่ชุดเจ้าสาว 6 รูปร่าง 6 สไตล์ มาจับคู่ความงาม แต่งออกมาแล้วดูปัง!

รูปร่างของสาวๆ เป็นแบบไหน? และควรแต่งชุดแต่งงานแบบไหนถึงจะเหมาะ!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รูปทรงสามเหลี่ยมคว่ำ

  • 2. รูปร่างแอปเปิ้ล

  • 3. รูปร่างแบบลูกแพร์

  • 4. เต้านมสูงและเล็ก

  • 5. เต้านมใหญ่

  • 6. รูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้า


  สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<

  รูปร่างของร่างกายเราจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่ากังวลสุดๆ ไปเลย ต้องคอยออกกำลังกาย ลดความอ้วน ควบคุมอาหารกันอยู่เป็นประจำเพื่อรักษาหุ่นของเราให้ดูสวยเป๊ะกันอยู่ตลอดเวลา แต่บางครั้งก็มีข้อจำกัดเรื่องโครงสร้างภายใน ที่แต่ละคนไม่เหมือนกันอยู่ดี

  ต่อให้พยายามรักษาหุ่นหรือลดความอ้วนขนาดไหนก็ตาม โครงสร้างก็ลดไม่ได้ เพราะมันเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิด เป็นกระดูก ไม่ใช่ไขมันหรือกล้ามเนื้อใดๆ ค่ะ
  แล้วอย่างนี้ถ้าต้องแต่งงานกับใครสักคน เราจะแต่งชุดเจ้าสาวให้ออกมาดูสวยได้อย่างไรล่ะ ในเมื่อรูปร่างที่ได้มาตั้งแต่เกิดมันไม่ใช่ทรงนาฬิกาทรายที่สามารถเอาไปจับแต่งกับชุดแบบไหนก็ออกมาดูสวยไปหมดน่ะ!

  วันนี้เรามีคำตอบมาคลายกังวลเรื่องนี้กันแล้วค่ะ เพราะเราได้หยิบเอา 6 รูปร่างกับ 6 แบบชุดเจ้าสาวที่เมื่อแมทช์กันแล้ว แต่งออกมาสวยปัง!!!

  ส่วนจะมีการจับคู่แบบไหนรอให้สาวๆ ได้ไปชมกันอยู่ เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  1. รูปทรงสามเหลี่ยมคว่ำ

  ร่างกายเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมคว่ำหรือก็คือ ไหล่กว้างสะโพกเล็ก นั่นแหละ ชุดแต่งงานหรือชุดราตรีที่แนะนำก็ควรเน้นสัดส่วนรูปร่างให้ชัดเจนกันไปเลย  ส่วนช่วงไหล่ก็เปิดกว้างจะทำให้ช่วงบนของเราดูเล็กลงค่ะ

  2. รูปร่างแอปเปิ้ล

  รูปร่างแอปเปิ้ลฟังดูแล้วน่ากิน... ไม่ใช่แล้ว! สำหรับสาวที่มีรูปร่างแบบนี้ก็จะหมายถึงช่วงเอวดูไม่ค่อยจัดเจน อาจจะเอวใหญ่ไปหรือหาเอวไม่เจอนั่นแหละ แนะนำชุดแต่งงานที่ช่วงล่างฟูฟ่อง จะช่วยทำให้เราดูมีเอวขึ้นมาได้ค่ะ

  3. รูปร่างแบบลูกแพร์

  รูปร่างลูกแพร์จะหมายถึง ช่วงบนดูใหญ่กว่าช่วงล่าง และเพื่อทำให้มันดูสมดุลกัน เราก็เน้นชุดรัดรูปช่วงบน ส่วนช่วงล่างก็เก็บซ่อนเอาไว้ใต้กระโปร่งที่หนาฟูไปเลย มันจะได้ดูสมดุลกันระหว่างช่วงบนที่ใหญ่กว่าช่วงล่างค่ะ

  4. เต้านมสูงและเล็ก

  ปัญหาหนักอกหนักใจของสาวหลายคนเลย กับเรื่องหน้าอกที่มีขนาดเล็ก สาวหลายคนเลยเลือกใส่ชุดเจ้าสาวหรือชุดราตรีแบบปกปิดซ่อนไว้ แต่รู้หรือไม่ว่ามันจะยิ่งทำให้เราดูไม่มีหน้าอกยิ่งกว่าเดิมน่ะ! ลองทำสิ่งตรงข้าม หาชุดเกาะอกมาใส่ไปเลย เน้นตรงส่วนที่ไม่มีให้ดูมีขึ้นมาค่ะ!

  5. เต้านมใหญ่

  พูดถึงหน้าอกเล็กไปแล้ว ทีนี้ก็มาดูมุมมองของคน หน้าอกใหญ่ กันบ้างล่ะ สำหรับสาวบางคนที่ไม่อยากให้ตัวเองดูเซ็กซี่หรือหน้าอกมันทะลักออกมาจากตัวชุดมากเกินไป ลองหยิบชุดที่มีแขนเสื้อนิดๆ มาใส่จับคู่กันดู ช่วยพลางสายตา ทำให้หน้าอกของเราดูสมส่วนมากขึ้น!

  6. รูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe