Articles nails
เล็บ

แฟชั่นเล็บแนวใหม่ 'Pink & Black' ชมพู ดำ เจิดจ้า ไฉไล สไตล์วัยรุ่น

รับรองเลยนะคะ ว่าแฟชั่นเล็บแบบ mix วันนี้ที่เจ้นำมาฝาก สีสันเริ่ดหรู เพอร์เฟ็กต์โดนใจวัยรุ่นไทยทั่วประเทศแน่นอน อ่ะ อ่ะ เริ่มมีอาการอยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้างั้นจะมัวรออะไร จัดไปเลยดีกว่า ตามเจ้มาค่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เมื่อสาวๆ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการอยู่บ้านอย่างเดียวในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เจ้มีวิธีดีๆ มาแนะนำค่ะ เริ่มจากการเปลี่ยนสีเล็บง่ายๆ ที่สาวๆ เล็บยาว เล็บสั้นคนไหนก็ทำได้กันเลยดีกว่า 


แต่ว่าอย่างงี้นะคะ จะเปลี่ยนสีเล็บให้สดใสทั้งที เราต้องเปลี่ยนให้ดูดี ดูสวย และสีสันสดใสไม่ซ้ำใครกันสักหน่อย ถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าสีสันไหนที่ดูดีดูเหมาะกับสาวๆ แล้วล่ะก็ ตามเจ้มาค่ะ ตามมา ตามมา 

1494131119

สำหรับสาวที่ชีวิตนี้ขาดลายจุดไม่ได้เลยนั้น แบบนี้เลยค่ะสาวๆ

เรียบง่ายแต่ดูดี แบบนี้ทำได้ไงอ่ะ แค่มีสีทาเล็บสีชมพูกับสีดำ และเล่นลวดลายตามภาพที่เจ้นำมาฝาก เท่านี้สาวๆ ก็จะได้เล็บที่สวยหรู แต่ดูดีมากๆ เลยล่ะค่ะ

เพียงแค่ทาเล็บในสีดำสลับชมพูและผสมกลิตเตอร์ด้วยคริสตัลสวยหรูแบบติดกาว เพียงแค่นี้สาวๆก็ได้เล็บ pink & black ที่สามารถทาไปร่วมงานต่างๆ ได้แบบไม่อายใครแล้วล่ะค่ะ

นี้เลยค่ะ สวยบาดใจสำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบทาเล็บสีด้านๆ แอบใส่ลวดลายกนกเล็กน้อย เอาที่เราชอบ และติดพลอยให้เล็บสีดำเพิ่มความดูโดดเด่นที่ลงตัวสักหน่อยเท่านี้ก็สิ้นเรื่อง

มาแว้วว สำหรับสาวๆ ที่ชอบติสต์ๆ แต่ดูดีผสมผสานความสวยหรูแบบออกงานอะไรแบบเนี่ย ตามเจ้มาทำลายนี้กันเลย รับรองสวย มีสไตล์แน่นอน ( แต่กระซิบนิดนึงนะคะ ลายนี้สาวๆ ไม่น่าจะทำเองได้ค่ะ นอกจากให้ทางร้านทำเล็บเขาช่วยนิดนึง )

จะจิกปลายตัดด้วยสีดำ และติดกลิตเตอร์หรือจะเลือกติดเพชรวิ้งค์ๆ ก็ทำให้ดูดีไม่มีที่ตินะคะ

1494214606

และนี้เจ้เอามาฝากอีกลายหนึ่งเพื่อมีสาวๆบางคนที่หลงใหลลวดลายที่เป็นดอกไม้ เจ้เลยคิดว่าแบบที่นำเสนอเนี่ย ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีอีกลายหนึ่งค่ะ

1494215055

สำหรับสาวที่ชอบทาเล็บสีดำเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ได้อยากให้ตัวเองดูเข้มและน่ากลัวมากเกินไป เจ้จะขอแนะนำลายนี้ค่ะ ทาสีดำเงาไปทั้งเล็บและเพิ่มเติมด้วยการแต่งแต้มด้วยลายดอกไม้ชวนมอง รับรองทำเล็บลายนี้เก๋ไก๋ไปอีกแบบค่ะ

ถึงคราวที่สาวเปรี้ยวของเราจะต้องอดใจไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ วันนี้เจ้เอาเล็บลวดลายจัดจ้าน จิ๊ดดด มากขอบอก กับสีสันที่โดดเด่นดูเปรี้ยวแบบนี้มาฝาก วิธีทาเจ้คงไม่ต้องแนะนำนะคะ เพราะมันง่ายเพียงแค่ดูรูปสาวๆ ก็น่าจะนึกออกแล้วล่ะเจ้ว่านะ

ผสมด้วยสีขาวเล็กน้อย ออกแบบลายสมอเรือกันไปเลย ลวดลายนี้เจ้ขอบอกว่ามันดูดีมาก สำหรับสาวซิสต้าที่เป็นวัยทีนทั้งหลาย เพราะมันเพิ่มความสดใสให้สาวๆ โดยไม่รู้ตัวกันเลยค่ะ

สาวคนไหนชอบลายม้าลายแบบนี้เจ้เห็นด้วยค่ะ เพราะมันคือสีสันที่สดใสเข้ากับไลฟ์สไตล์สาวๆ วัยทีน คืออย่างว่านะคะ บางทีลายดอกไม้ติดกลิตเตอร์มันก็ดูจะล้าสมัยเกินไปหน่อย ฉะนั้นลองดูก็ได้ค่ะ จัดลายม้าลายกันไปเลย รับรองเวิร์ค

1494215474

จัดจ้านน้อยลงมานิดหนึ่งสำหรับสาวที่ไม่ชอบเปรี้ยวและโดดเด่นในสายตาคนอื่นมากนัก เจ้แนะนำเบื้องต้นกันไปเลยว่าลายนี้สวย ดูดี มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อค่ะ

สวย เรียบ หรูดูดี๊-ดี สำหรับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่ายและแฝงไว้ด้วยความหรูหราอยู่ลึกๆ เจ้แนะนำให้ทำลายนี้ค่ะ รับรองดูบรรเจิดในหมู่ผองเพื่อนแน่นอน

1494217277

สำหรับสาวที่ไม่ชอบสีดำแต่ก็ปธิเสธไม่ได้ว่าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ให้ตัวเอง เจ้แนะนำเลยนะคะ ให้จัดลวดลายนี้บนเล็บกันเลย เพราะมันดูดีเกินคำบรรยายแน่นอนค่ะ

เรียบ เริ่ด หรูดูส้วย สวย ใช่ไหมคะ เพียงแค่ทาสีชมพูบางๆ เจือจางด้วยสลับสีดำบ้าง ตามภาพ เจ้ถามคำเดียวน่าทำไหมค่ะ สามารถทำไปงานและสามารถทำได้ในวันธรรมดาเช่นกัน

แบบนี้ก็ง่ายเหลือหลาย สบายเหลือแหล่เลยค่ะ เพราะอะไรนั้นเหรอ ก็ดูลายเขาสิคะ ไม่ต้องไปทำที่ร้าน สาวๆ ก็สามารถทำได้เองแน่นอน ถ้างั้นลงมือค่ะ ถ้าสาวคนไหนชอบแบบนี้ก็จัดไป

1494830562

ใส่หัวใจที่ลายเล็บก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดเกินไป จะเล่นลายไม่ให้ซ้ำซากตรงทาสลับสีก็ได้นะคะ รับรองชนะเลิศเรื่องสวยงามค่ะ

สำหรับสาวๆ ที่ชอบเอะอะอะไรก็กลิตเตอร์ เจ้แนะนำเลยค่ะ แบบนี้สวยสุดยอด ทาครั้งเดียวเจิดจรัสไปได้นานถึงสามเดือนเห็นจะได้ ไม่เชื่อลองดูสิจ๊ะ

ระยิบระยับด้วยเกล็ดปลา ดูหรูหราระรานตาจริงๆ ชมพูเข้ม สลับดำ และเน้นความเจิดจรัสด้วยเกล็ดปลาวิ้งค์ๆ แบบนี้ ดูน่าทำ เปรี้ยวจิ๊ดจ๊าดเลยจริงๆ สาวๆ ว่าไหมคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe