Articles etc
อื่น ๆ

8 ของใช้ที่ได้ แรงบันดาลใจจาก 'ซอมบี้' ที่เห็นแล้วต้องทึ่ง !!

I ♥ Zombie ☢


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

ไหนใครชอบดูหนังสยองขวัญ ชวนแหวะที่เกี่ยวกับซอมบี้ยกมือหน่อย สาวๆ SistaCafe หลายคนคงเป็นแฟนพันธุ์แท้ซอมบี้กันแน่ๆ เลย วันนี้ พะยูนน้อย ก็เอาของใช้สุดแปลก ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากซอมบี้มาให้ได้ชมกัน มาดูกันดีกว่า ว่าแต่ละชิ้นจะดูชวนสยอง เอ้ย! ดูน่าทึ่งแค่ไหน ไปชมกันเลย!!!1) รองเท้าใส่เล่นในบ้าน
มาในรูปหัวซอมบี้กำลังอ้าปาก พร้อมตาโปนๆ ที่ถลนออกมานอกเบ้า
เวลาใส่ก็เหมือนเราเอาเท้ายัดเข้าไปในปากซอมบี้ หยึยๆ สุดๆ !!


2) Garden Zombie
ชิ้นต่อมาเป็นตุ๊กตาปูนปั้นประดับสวน มีแค่ครึ่งตัวด้วยล่ะ...ลองคิดดูนะ ถ้าเอาไปไว้ในสวนแล้วมืดๆ เดินผ่านคงจะมีแอบตกใจบ้างแหละ!! แต่พะยูนน้อยชอบจังเลยเป็นการสร้างสีสันให้สวนดูน่าตื่นเต้นดี อิอิ ^ w ^


3) Zombie Head Cookie Jar
โถใส่คุกกี้ซอมบี้กะโหลกแตกที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่า เวลาเราหยิบคุกกี้ก็เหมือนหยิบสมองซอมบี้มากิน จะว่าสยองก็ไม่ใช่เพราะสีหน้าซอมบี้มันชวนให้ขำมากกว่า


4) Zombie Door Stop

ถือเป็นของใช้ที่ออกแบบมาได้สุดสะพรึงจริงๆ กับที่หยุดประตูรูปซอมบี้ขาดครึ่งตัวในท่าคลาน ดึกๆ มืดๆ นี่ ชวนอกสั่นขวัญแขวนไม่น้อย


5)  Zombie Bottle Opener
ที่เปิดขวดซอมบี้ เห็นแล้วต้องกลั้นยิ้ม เพราะเล่นดีไซน์ออกมาให้ฟันซอมบี้เป็นที่งัดฝาขวด แถมหน้าตาก็ชวนให้ดูน่าสงสารอีกต่างหาก ชิ้นนี้ความน่ากลัวอาจไม่เท่าไหร่ แต่ความเก๋ไก๋ชนะเลิศ!!!


6) Zombie Back Scratcher
ไม้เกาหลังธรรมดา อาจจะไม่น่าหยิบมาใช้ได้เท่าเจ้าไม้อันนี้ เพราะมันเป็นรูปมือซอมบี้พร้อมนิ้ว ที่เห็นแล้วน่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเกาหลังได้ดีทีเดียว คงเหมือนมีซอมบี้มาเกาหลังให้กระมัง ฮี่ๆ ^ [ + + + ] ^
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe