Articles makeup
ความงาม

รีวิว กู้ชีพหน้าพัง!! จากแสงแดด☀ ด้วย 3 สูตรมาส์กจากเจลว่านหางจระเข้สมูทโตะ ใน 7-11

เพราะแดดประเทศไทยเค้าไม่ได้มาเล่นๆ แต่มาแบบร้อนจริงแสบจริง ต้องกู้หน้าด่วนๆ !!


» » - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # 1 เจลว่านหางจระเข้ + สำลี ลบแพนด้าใต้ตา กู้ผิวให้อิ่มน้ำ

  • # 2 เจลว่านหางจระเข้ + น้ำมะนาวเจือจาง รอยสิววาร์ป กู้หน้าให้ไบรท์

  • # 3 เจลว่านหางจระเข้ + ผงวิเศษ เสกสิวผดให้หายแว้บ!

  • ✦ ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากมาส์กสูตรสมูทโตะ ตลอด 2 สัปดาห์ ✦


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน
  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

  ช่วงนี้บ้านเราอากาศร้อนม้ากก มากกก แล้วถ้าใครที่ผิวแพ้ง่ายนะ โอ้โหหหห อย่าให้พูดค่ะซิส!! เพราะทั้งผื่น สิวผด หน้าโทรม รอยสิว ผิวไหม้แดด อะไรต่อมิอะไรนี่มาเต็มหน้าเลยค่ะ และต่อให้ทากันแดดไว้ก็แล้ว แต่หน้าของสาวไทยเราก็ไม่รอด ซึ่งเราก็เป็นอีกคนที่ประสบปัญหาเหล่านี้มาสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ T__T เลยอยากจะเอาสูตรดีๆ ที่รอดจากการทดลองเอง มาฝากสาวๆ กัน


  ซึ่งสูตรที่ว่าเป็น
   
  3 สูตร มาส์กผิวหน้า จากเจลว่านหางจระเข้สมูทโตะ ใน 7-11 ที่
  สาวๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน และราคาไม่ถึงหลักร้อยด้วย ส่วนสาเหตุที่เราเลือกเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มาลองก็เพราะว่าเค้าเคลมว่า เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายล่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าผิวทุกคนจะเหมือนกันนะจ๊ะ แต่จากที่เราใช้เองแล้วเห็นผล จึงอยากเอาสูตรที่ลองเองมาฝากสาวๆ กัน เผื่ออยากจะลองทำดูค่ะ > __ <

  งั้นอย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย!

  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

  แต่ก่อนที่จะไปดูสูตรทั้ง 3 สูตร เราขอพลีชีพหน้าตัวเองให้สาวๆ ได้ดูกันก่อนเลยว่าหลังจากที่ผ่านมรสุมอากาศร้อนของเมืองไทยแล้ว หน้านี่พังเบอร์ไหน ทำใจให้ดีๆ ก่อนดูเน้อ T__T

  โดยปกติแล้วเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายสุดๆ สิวผด ก็จะวนเวียนกับชีวิตแทบทั้งปี และแน่นอนว่ารอยสิวนี่บุกมาเพียบจ้า ส่วนใต้ตาคล้ำๆ นั่นก็มาจากการนอนดึกและก็ภูมิแพ้ของเราเอง

  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _


  หน้าก่อนกู้ชีพของเรา มีทั้งรอยสิว สิวผด ใต้ตาคล้ำ หน้าโทรม สารพัดปัญหาจากการโดนแดดที่บุกมาตู้มนึงเลยล่ะ T_T และเราก็คิดว่าคงได้เวลากู้หน้าพังๆ นี้แล้วซะที ถ้าสาวๆ พร้อมแล้ว เราไปดูสูตรกู้หน้าพังทั้ง 3 สูตร จากเจลว่านหางจระเข้สมูทโตะ กันเลยดีกว่า ขอบอกว่าทำได้ง่ายและก็ดีต่อผิวสุดๆ ส่วนถ้าใครมีเจลว่านหางจระเข้ที่ใช้อยู่แล้วเป็นประจำก็สามารถเอามาใช้แทนได้นะคะ

  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

   

  # 1 เจลว่านหางจระเข้ + สำลี ลบแพนด้าใต้ตา กู้ผิวให้อิ่มน้ำ

  1494080556 sistacafe giftbrand 26 of 57


  สำหรับสูตรนี้บอกเลยว่าทำง่ายที่สุดในบรรดา 3 สูตร ที่จะนำมาฝากสาวๆ เลยล่ะ และสาวๆ รู้มั้ยคะว่า หลังจากที่โดนแดด ประเทศไทยอันร้อนระอุนี้มา ใบหน้าของเราจะรู้สึกแห้งเหมือนขาดน้ำแล้วก็มีริ้วรอยจางๆ ตามมาด้วย ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ต้องระวังมากๆ เลย!


  เพราะริ้วรอยพวกนี้พอสะสมนานๆ เข้าจะทำให้แก่ก่อนวัยอันควรด้วย แต่ไม่ต้องห่วงถ้าทำตามวิธีที่จะบอกต่อไปนี้ทุกวันล่ะก็ รับรองว่าเรื่องริ้วรอยยังเป็นอะไรที่ไกลตัวไปอีกนาน!


  1494079150 0002 smooto


  วิธีทำ

  นำสำลีแผ่นมาดึงออกให้เป็นแผ่นบางหลายๆ แผ่น จากนั้นนำไปชุบกับเจลว่านหางจระเข้ให้ชุ่ม และนำไปแปะบริเวณที่มีปัญหาอย่างเช่น บริเวณถุงใต้ตา, หางตา, ร่องแก้ม, หรือบริเวณที่มีปัญหาขาดน้ำและริ้วรอย โดยแปะทิ้งไว้ 20 นาทีหรือว่าทั้งคืนก็ได้ค่ะ และสูตรนี้สามารถทำได้ทุกวันเลย
  1494079358 sistacafe giftbrand 33 of 57

  แปะแผ่นมาส์กบริเวณใต้ตา เกินมาจนถึงบริเวณโหนกแก้มไปเลยยย เพราะว่าบริเวณนี้ของเรามีปัญหาสุดๆ โดยเรามาส์กทิ้งไว้จนถึงเช้าไปเลยค่ะ


  ผลลัพธ์ที่ได้

  ส่วนตัวเราเองแล้วจะ มีปัญหาเรื่องถุงใต้ตาคล้ำเพราะอดนอนบวกกับเป็นภูมิแพ้ และยังมีปัญหาผิวบริเวณแก้มแห้งเพราะขาดน้ำด้วย แต่หลังจากที่ใช้สูตรนี้แบบทิ้งไว้ทั้งคืนแล้ว ก็รู้สึกว่าผิวบริเวณแก้มดูนิ่มและอิ่มน้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

  ริเวณถุงใต้ตาไม่ถึงกับหายคล้ำแต่ว่ารอยจางๆ ที่เกิดจากการขยี้ตาเพราะภูมิแพ้แลดูจางลงแล้วล่ะ คิดว่าถ้าใช้สูตรนี้ทุกวันต่อไป จะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนเลยค่ะ!
   

  # 2 เจลว่านหางจระเข้ + น้ำมะนาวเจือจาง รอยสิววาร์ป กู้หน้าให้ไบรท์

  1494080751 sistacafe giftbrand 35 of 57


  สำหรับสูตรนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหารอยสิวบุกและใบหน้าไม่กระจ่างใสสุดๆ เพราะจะให้เสียเงินไปเลเซอร์ราคาแพงๆ ก็ใช่ที เลยขอใช้สูตรบ้านๆ ในราคาที่จับต้องได้นี่ล่ะ กู้ผิวหน้าไปก่อนเนอะ แต่สูตรนี้ควรระมัดระวังเรื่องของแสงแดดให้มากๆ เพราะหลังทำเสร็จถึงจะได้ใบหน้าที่ดูไบรท์ ก็ไม่ควรเลี่ยงการทากันแดดนะจ๊ะ!!


  1494079215 0003 smooto


  วิธีทำ

  นำน้ำมะนาว 1 – 2 หยด ไปเจือจางกับน้ำสะอาด 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นนำไปผสมกับเจลว่านหางจระเข้และคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน พอกทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ไม่ควรพอกหน้าทิ้งไว้ข้ามคืนนะจ๊ะ! และที่สำคัญควรทำแค่อาทิตย์ละ 2 ครั้งก็พอค่ะ ไม่อย่างนั้นหน้าจะบางเอาน้า
  1494083385 sistacafe giftbrand 46 of 57

  สูตรนี้จะได้เนื้อมาส์กใสๆ สามารถทาได้ทั่วใบหน้าได้เลย แต่ไม่ควรทาทิ้งไว้ทั้งคืนนะคะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe