Articles health
สุขภาพ

น้ำแร่ 6 ยี่ห้อ เพิ่มความสดชื่น สุขภาพดีให้กับสาวๆ หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ!

น้ำแร่เพื่อสุขภาพ หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Evian

  • 2. Aura

  • 3. Purra

  • 4. Mont Fleur

  • 5. น้ำแร่ตราช้าง

  • 6. Fiji ( ฟิจิ )

    
  เฮโหลลลลล สาวๆ

  อากาศร้อนอบอ้าวอย่างนี้ การเสียเหงื่อมากๆ ก็อาจทำให้ร่างกายขาดน้ำและอ่อนเพลียได้ สาวๆ ลองดื่มน้ำแร่มาช่วยเสริม ให้ร่างกายสดชื่นขึ้นกันเถอะ เช่น น้ำแร่ ก็เป็นตัวช่วยได้ดีนะคะ เพราะในน้ำแร่นั้นมีแร่ธาตุอย่างน้อย 5 ชนิดและสารอาหารมากมาย สามารถนำไปเสริมในร่างกายที่สูญเสียไปได้ด้วย

  และวันนี้ถ้าใครที่อยากดูแลตัวเอง อยากหาซื้อน้ำแร่มาดื่มล่ะก็ เรามีน้ำแร่ 6 ยี่ห้อให้สาวๆ มาลองเลือกดื่มกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย!!!
    

  1. Evian

  น้ำแร่ธรรมชาติเอเวียง กรองจากชั้นหินที่เป็นแหล่งของแร่ธาตุ ได้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ เทียบจากยี่ห้ออื่นๆ แล้ว แบรนด์นี้ปริมาณแร่ธาตุสูงสุด ให้ประโยชน์มากที่สุด เมื่อดื่มแล้ว น้ำแร่จะไหลเข้าไปชะล้างสารพิษผ่านระบบภายในของร่างกาย และขับออกด้วยวิธีธรรมชาติ ที่ไม่ทรมานร่างกายแต่อย่างใด

  ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหนังเต่งตึง อ่อนกว่าวัย มีชีวิตชีวาขึ้น เฟรชสุดๆ ค่ะ หาซื้อได้ตามซูเปอร์ทมาร์เก็ตทั่วไปเลย
   

  2. Aura

  น้ำแร่ยี่ห้อนี้ มีความใสสะอาด สุดๆ เพราะใช้น้ำจากแหล่งน้ำลึกใต้ดินบนภูเขา ผลิตจากเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย ใช้ระบบโอโซนฆ่าเชื้อเพื่อให้สาวๆ มั่นใจว่าจะดื่มน้ำแร่สะอาดสุดๆ อีกทั้งส่วนประกอบก็เป็นแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมายเลยน้า

  ในการผลิตทุกขั้นตอน ควบคุมโดยระบบไมโครโพรเซสเซอร์ เพื่อให้ได้น้ำคุณภาพดีที่สุด ซื้อได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตค่า
   

  3. Purra

  น้ำแร่เพอร์ร่า เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% มาจากแหล่งน้ำใต้ดินตามธรรมชาติ เป็นน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

  ผ่านขบวนการผลิตจากเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ปราศจากสารปนเปื้อน จึงมั่นใจได้ว่าสะอาด บริสุทธิ์ หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทุกที่ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วยนะ
   

  4. Mont Fleur

  น้ำแร่มองต์เฟลอ เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% รสชาติดี มีประโยชน์ แถมยังช่วยรักษาความหนาแน่นของกระดูกได้ด้วย และยังเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย เพราะน้ำแร่มองต์เฟลอ เป็นน้ำแร่จากภูเขาสูงจากเทือกเขาฝรั่งเศส ไม่ได้ผ่านการขุดใดๆ ทั้งสิ้นเลยล่ะค่ะ  

  ดื่มแล้วได้แร่ธาตุและความสดชื่นจากธรรมชาติแน่นอน หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อนะคะ
   

  5. น้ำแร่ตราช้าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe