ต้องไปลองแป้งพัฟKARYSMAคุมมันกันน้ำกันเหงื่อติดทนออร่าพุ่งตลอดวัน
Articles makeup
ความงาม

ต้องไปลอง! แป้งพัฟ KARYSMA คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ออร่าพุ่งตลอดวัน✨

ลองกันหรือยังคะสาวๆ แป้งพัฟ KARYSMA เครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุมมัน กันแดด ปกปิดเริ่ด พร้อมกับคุณสมบัติปังๆ ที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยมากก ใครอยากหน้าเป๊ะ แบบไม่โป๊ะ ต้องลองไปทำความรู้จักกันซะหน่อยแล้ววว!!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มารู้จัก KARYSMA แป้งพัฟแบรนด์ไทย คุณภาพปังระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

  • เทียบเฉดสี ดูให้เหมาะ แล้วไปลองกัน!

  • คุณสมบัติของแป้ง KARYSMA ที่จัดว่าเด็ด (♥♥,)

  • เสริมทริคให้สวยปัง แบบมงต้องลง ♚

  • ღ สนใจแล้ว ... หาซื้อได้ที่ไหน บอกต่อไปเลย ღ

  • ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่เลย ▼▼▼


  นาทีนี้ที่อากาศในเมืองไทยมันร้อนเวอร์ ฮอตแบบลมไม่กระดิก ต้องมีสาวๆ หลายคนเลยแหละที่รู้สึกอยากจะล้มเลิกการแต่งหน้า ปล่อยหน้าสดกันไปให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ด้วยเหตุผลที่ว่า ร้อนขนาดนี้! แต่งหน้ายังไงก็ไม่ติด! มันต้องมีหลุด มีเยิ้ม มีความแป้งไหลไม่เป็นท่าแน่นอนค่า T^T

  โอ๋ โอ๋ ค่ะสาวๆ มาซบไหล่ SistaCafe ตรงนี้ค่ะ พี่สาวคนนี้จะมาแนะนำไอเทมเด็ดๆ ให้สาวๆ ทั้งหลายได้รู้จักกัน เอาไปสวยติดทนในทุกสถานการณ์ กับ แป้งพัฟผสมรองพื้น KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE UV 2 Way Waterproof UVA&UVB SPF30 PA+++ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ราคาคุ้มค่า แต่คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ พร้อมคุณสมบัติของแป้งที่สาวๆ ฟังแล้วจะต้องถูกใจเพราะเน้นเรื่องการปกปิดชั้นเริ่ด คุมมัน กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ และที่สำคัญ กันโป๊ะหน้าไม่หมอง ผ่องเด้งตลอดวัน!!

  คุณสมบัติเริ่ดและแน่นขนาดนี้ ขอบอกว่าต้องลองแล้วแหละค่า ☼ (っ◕‿◕)っ

  มารู้จัก KARYSMA แป้งพัฟแบรนด์ไทย คุณภาพปังระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

  แพ็กเกจดูมีความสวยหรู ดูแพง ( แต่ราคาจริงๆ ไม่แรงนะจ๊ะ )


  แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE UV 2 Way Waterproof UVA&UVB SPF30 PA+++ ( 550 บาท )

  มาเลยค่ะสาวๆ มาทำความรู้จักกับแป้งตัวนี้กันค่ะ เริ่มจากตัวแพ็กเกจ ที่เน้นความสวยหรู มาในตลับกลมสีดำ บนหน้าตลับสกรีนลายคำว่า KARYSMA ซึ่งเป็นชื่อแบรนด์ของแป้งตัวนี้นั่นเองค่า

  ตัวตลับและพัฟ เค้าแยกชั้นกันนะคะ เนื้อแป้งจะอยู่ด้านบน ส่วนตัวพัฟสีขาวจะอยู่ด้านล่าง ไม่ได้วางทับกับตัวเนื้อแป้ง ซึ่งจุดนี้ดี ชอบๆ

  เห็นความอินเตอร์อยู่ในผลิตภัณฑ์แบบนี้ แต่ต้องบอกเลยนะว่าแป้งตัวนี้เป็นแบรนด์ไทยนะคะ คุณภาพและความดีงามเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย ที่สำคัญราคาคุ้มค่า ไม่ต้องปวดใจ หรือคิดมากเวลาตัดสินใจจะซื้อแป้งตัวนี้มาครอบครองเลยล่ะค่ะ

  เทียบเฉดสี ดูให้เหมาะ แล้วไปลองกัน!

  มีให้เลือก 3 เฉดสี ที่เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย


  เห็นตัวแพ็กเกจกันไปแล้ว คราวนี้เรามาลงลึกเรื่องของเฉดสีกันค่ะสาวๆ KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE UV 2 Way Waterproof UVA & UVB SPF30 PA+++ เป็นแบรนด์ไทย ดังนั้นหมดห่วงเรื่องเฉดสีสำหรับสาวเอเชียเลยค่ะ เพราะทุกโทนสีผิวของสาวไทย ใช้ได้แน่นอนค่ะ โดยแป้ง KARYSMA มีอยู่ด้วยกัน 3 เฉด คือ

  K01 Aura White  สำหรับสาวสีผิวขาวเหลือง
  K02 Aura Pink  สำหรับสาวผิวขาวอมชมพู
  K03 Aura Honey สำหรับสาวผิวสองสี

  หน้าที่ของสาวๆ คือเลือกเฉดสีให้เหมาะโทนสีผิวของตัวเอง ส่วนเรื่องความเรียบเนียนมีออร่า ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าแป้งตัวนี้เค้าละกันจ้าสาวสวยทุกคน 

  คุณสมบัติของแป้ง KARYSMA ที่จัดว่าเด็ด (♥♥,)


  และแล้วก็มาถึงช่วงที่อยากเล่าให้ฟังแบบสุดๆ ก็คือเรื่องของคุณสมบัติของเจ้าแป้ง KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE ตัวนี้แหละค่า เพราะนางเริ่ดมาก

  - นางเป็นแป้งเนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ มีความกลางๆ คือ ไม่แห้งหรือไม่แมตต์จนเกินไป แต่ก็มีความฉ่ำวาว หน้าโกลว์ แต่คุมมันได้ดี

  - ซึ่งเรื่องการปกปิดก็สบาย คือเรียบเนียน หน้าไม่ดรอประหว่าง แต่จะให้ลุคที่ดูฉ่ำวาว สุขภาพดี แบบสวยมีออร่า ผ่องเด้งวิ้งค์ๆ  

  - นอกจากนั้นคุณสมบัติที่ทำให้เลิฟสุดๆ ในตอนนี้คือ
  ป้องกันแสงแดด UVA / UVB ได้ เหงื่อออกก็ชิลล์ๆ เพราะนางทำได้ดี ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อได้แบบ 100% หน้าไม่ไหล คุมมัน ติดทนนาน และไม่เป็นคราบ!

  อ่ะสรุปง่ายๆ สำหรับแป้ง KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE  ให้คำนิยามกันไปเลยว่า
  สวยเนียนใส บางเบาแต่ปกปิด กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ผ่องเด้งแน่นอนนน

  เสริมทริคให้สวยปัง แบบมงต้องลง ♚


  แนะนำของดีบอกต่อขนาดนี้แล้ว ก็ต้องเอาให้สุดค่ะสาวๆ เพราะว่าเราจะมาขอเสริมเรื่องทริคการใช้แป้งตัวนี้อีกสักนิดค่ะ โดยจะขอแบ่งออกเป็น 3 ลุคนะคะ คือ

  ✯ Look หน้าเป๊ะ -->> ลุคนี้ไม่ยากค่ะ เรียกว่าเป็น Everyday look ก็ว่าได้ เพราะแค่ใช้พัฟที่ให้มาแตะเนื้อแป้ง แล้วเกลี่ยๆ ตบๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ อยากเน้นปกปิดส่วนไหน ก็กดย้ำๆ ในส่วนนั้น แค่นี้ก็เรียบร้อยค่า

  Look หน้าเนียนใส เบาๆ -->> ลุคที่เน้นความใสๆ เบาๆ สาวๆ ก็เปลี่ยนมาใช้แปรง ปัดเบาๆ แทน ค่ะ หรืออยากจะลงรองพื้นที่หน้าก่อนแล้วค่อยปัดแป้ง ก็ไม่ว่ากันนะคะ

  Look หน้าแน่น จัดเต็ม -->> ลุคนี้ต้องจัดเต็มกันหน่อยค่ะสาวๆ โดยใช้การสเปรย์น้ำแร่ลงบนพัฟ จากนั้นก็แท็บๆ ไปบนใบหน้า วิธีนี้จะช่วยเสริมให้แป้งติดทนนานกว่าเดิมค่า

  ღ สนใจแล้ว ... หาซื้อได้ที่ไหน บอกต่อไปเลย ღ


  มีความดีงาม แบบที่พวกเราตามหามากๆ ค่ะ ชื่อแบรนด์เริ่ด แพ็กเกจหรู คุณสมบัติปังแบบไม่ยอมใครแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะเก็บไว้คนเดียวทำไม นำมาบอกต่อสาวๆ SistaCafe  ดีกว่าค่า ซึ่งสาวๆ สามารถไปติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย ตามช่องทางด้านล่าง ▼▼▼▼ ดังนี้

  Facebook  :
  Karysma Thailand
  IG :
  @karysmathailand


  ทำความรู้จักกับ แป้งพัฟผสมรองพื้น KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE กันไปแล้ว เชื่อว่าสาวๆ จะต้องหลงรักในคุณภาพ ความคุ้มค่า รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ของแป้งตัวนี้ที่ตอบโจทย์กับปัญหาของสาวๆ ได้ เป็นอย่างดี  งานนี้ถ้าได้ลองใช้ สาวๆ จะต้องออร่าพุ่ง ผ่องเด้ง งานหน้ามัน หน้าเยิ้ม ไม่มีแน่นอนค่า  ᵔ.ᵔ  

  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่เลย ▼▼▼

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe