Articles fashion
แฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ "Colorful by Teen" รับรองใส่แล้วปิ๊ง ใส่แล้วป๊อบ!!

ร้อนจะตายอยู่แล้ว !! ขนาดเจ้เดินออกไปตากแดดแป๊บเดียว อารมณ์ที่ได้ร้อนผ่าวทันทีค่ะ ฉะนั้นเจ้เลยเกิดไอเดีย ใส่เสื้อผ้าสีสันรับกับความร้อนของพระอาทิตย์ที่จัดให้เรากันซะเลย รับรองสีสันของเสื้อผ้าเรา เริ่ดและบรรเจิดพอๆ กับแสงของพระอาทิตย์แน่นอน


» » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันดับแรกเจ้ขอถาม ช่วงนี้มีสาวๆ คนไหนที่ไม่เคยบ่นว่าร้อนกันบ้างเลยไหมคะ ถ้าไม่มีล่ะก็ เจ้ขอบอกเลยค่ะ เรามาถูกทางกันแล้ว
 

อย่ามัวเอาเวลาไปนั่งบ่นว่าร้อนกันอยู่เลยนะคะ เสียเวลาเจ้าแม่แฟชั่นจ๋าาา อย่างเราๆ มามะตามเจ้มาทางนี้กันดีกว่า รับรองแฟชั่นนี้กระแสแรงพอๆ กับแสงของพระอาทิตย์แน่นอนจร้าา สาวๆ เจ้พูดแค่นี้ก็อย่าเพิ่งเชื่อ จนกว่าสาวๆ จะได้เห็นด้วยตาของตัวเองนะจ๊ะ ตามมา ตามมา 

ถึงสีสันจะไม่จัดจ้าน แต่ก็ปฎิเสธที่จะแนะนำไม่ได้ค่ะ เพราะหากสาวๆ วัยทีนได้ลองหยิบมาใส่รับรองว่ามันโดดเด่นโดนใจ เตะสายตาหนุ่มๆ ที่เดินผ่านแน่นอน (สาวๆ คนไหนที่ขาวราวกับหยวกกล้วยเจ้แนะนำค่ะ จัดเสื้อผ้าโทนสีประมาณนี้กันไปเลย)

1493686639

สาวมั่นทั้งหลาย เชิญเลยจร้าาาา เสื้อผ้าแนวสีสันสดใสไฉไลกว่าพระอาทิตย์แน่นอน เอาเป็นว่าใส่แล้วลืมร้อนกันไปเลย เพราะความสดใสที่เรามีมันถูกการันตีด้วยสีของเสื้อผ้าไปหมดแล้ว ฉะนั้นจัดเต็มสิค่ะ จะรออะไร

สาวๆ สายแบ๊วสไตล์รักสัตว์โปรดทราบ เจ้ขอนำเสนอชุดนี้กันเลยจร้าา การันตีความดูดีและมีเมตตาด้วยการอุ้มสัตว์เลี้ยงอีกต่างหาก แบบนี้เดินไปเฉิดฉายที่ไหนก็ต้องมีแต่คนมองแน่นอน ชุดนี้รับรองใส่แล้วลืมร้อนกันไปได้เลย

สาวหุ่นดีระดับความสูงที่ 160 ขึ้นไป เจ้แนะนำการแต่งตัวสไตล์นี้ค่ะ เพราะด้วยขาที่เรียวยาวและความสูงที่มีเป็นทุนเดิมจะช่วยให้สาวๆ ดูน่าสนใจขึ้นมาทันที ประกอบกับสีสันของเสื้อผ้าที่เด่ดสะดุดตาซะขนาดนั้น รับรองหนุ่มๆ เหลียวหลังมองได้ไม่ยาก

แบบนี้สิใช่เลย !! สาวคนไหนที่ชอบใส่เดรสประมาณเข่า ไม่สั้น ไม่ยาวจนดูเยอะเกินไป เจ้แนะนำเลยนะจร้าาา ชุดนี้สีสันแนวๆ นี้ สามารถเพิ่มความสดใสและกระจายความน่ารักของสาวๆ ได้เต็มที่กันเลยทีเดียว เชื่อเจ้

สาวคนไหนที่ชอบเสื้อผ้าแนวจุด เจ้ก้มีมาแนะนำนะ วันนี้ขอนำเสนอกางเกงก่อนเลยจร้าา พร้อมใส่เสื้อเตะตากันสักหน่อยด้วยเสื้อสีเหลืองตัดกับกางเกง รับรองความบรรเจิดมาเต็มแน่นอน

สาวคนไหนนิยมการแต่งตัวสไตล์มิดชิดเพราะมันจะทำให้เราดูเป็นสาวนักธุรกิจแล้วล่ะก็ เจ้ก็มีมาแนะนำเช่นกัน แบบนี้รับรองได้คะแนนความมั่นใจเกินร้อยค่ะ ( แต่เจ้กระซิบนิดนุงนะคะสาวๆ คนไหนที่จะแต่งตัวเอวสูงแบบนี้ หุ่นต้องดีด้วยนะคะ )

1493687410

สาวเปรี้ยวมะนาวเรียกพี่ทั้งหลาย เจ้แนะนำไลฟ์สไตล์ประมาณนี้กันเลยจร้าาา เดรสเข้ารูปแบบสั้น พร้อมรองเท้าสีสันตัดกันแบบฉูดฉาด เพิ่มความน่าสนใจและดูโดดเด่นในสายตาหนุ่มมากมายแน่นอน

สำหรับสาววินเทจทั้งหลาย ที่ชอบใส่เดรสยาวคลุมเข่า เจ้แนะนำให้จัดสีสันแบบนี้ไม่ดูจัดจ้านเกินไป ดูดี ดูสวย สีสันเริ่ดโดนใจสมวัยของเราแน่นอน เจ้แนะนำนะคะ สีสันในชุดเนี่ยสาวๆ สามารถเปลี่ยนได้ค่ะ แล้วแต่ความชอบของสาวๆ กันเลย ตามนั้น

สาวคนไหนอายุเกิน 20 เจ้แนะนำให้สาวๆ มาแต่งตัวสไตล์สีสันประมาณนี้เลยค่ะ ประมาณว่าไม่มากเกินไป ไม่น้อยจนเกินไป ดูไม่จััดจ้านและดูไม่จืด แต่งแบบนี้พอดี๊-พอดีจริงๆ ค่ะ

สาวๆ มหาลัยแต่งตัวให้ไฉไลประมาณนี้ก็ดูน่ารักนะคะ สาวมั่นต้องมาค่ะงานนี้ เจิดจรัสแน่นอนค่ะ เสื้อคลุมแขนไม่โดนแดดกับกางเกงคลุมเข่า ช่างดูเข้าก๊านนน-เข้ากันปานจะกล่าว จริงไหมคะ

เป็นไงล่ะคะ ที่นี้ถึงคราวสาวเซอร์แต่แฝงด้วยความน่ารักใสๆ รับรองจัดแนวนี้ออกไปเดินช็อปปิ้งแถวสยาม แบบนี้หนุ่มๆ มองกันให้ตรึมแน่นอนค่ะ ผสมกับแว่นตาแนวแบ๊วๆ ใสๆ เพิ่มความเซอร์ให้เจิดจริสไปอีกแบบ แบบนี้เริ่ด เชิ่ด สวย แน่นอนค่ะ

ลุคสาวมั่นผสมสาวเปรี้ยวแบบนี้ ดูเวิร์คไหมถามใจเธอดู เจ้ว่าช่างดูน่ารัก และน่าค้นหามากๆ เลยค่ะ แนะนำเพิ่มเติมนะคะ ถ้าสาวๆ มีกระเป๋าถือสีสันจัดจ้านตัดกับสีเสื้อผ้าด้วยแล้ว นำมาถือคู่กันยิ่งดูเพิ่มความสวยด้วยสีสันในหน้าร้อนเสียนี้กระไร จริงไหม

ถึงสีสันจะไม่มากมายแต่ไลฟ์สไตล์จัดเต็มค่ะ เสื้อเกาะอกแบบมีชั้นมีระบาย มากับกางเกงขาม้าแบบยาวลากพื้น ประกอบกับการเลือกแว่นตาที่เพิ่มความเปรี้ยว เจ้เลยขอบอกว่าทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นได้ไม่ยากจริงๆค่ะ

ถึงความร้อนจะมีมาก แต่ด้วยเสื้อเปลือยไหล่ผูกโบว์เพิ่มความสดใสที่แขนแบบนี้ ทำให้สาวๆ ดูน่ารักบ๊องแบ๊วสยบใจหนุ่มๆได้ไม่ยาก หากสาวๆจะชอบสีสันสดใสกว่านี้ก็สามารถใส่ได้ค่ะ เคล็ดไม่ลับคือ สาวๆ ควรใส่ส้นสูงเพิ่มความยาวให้เรียวขาอีกนิด รับรองสวยค่ะ

ถึงสีสันจะมีไม่มาก แต่ด้วยลวดลายของตัวเสื้อที่เป็นแบบลายกราฟฟิค ก็น่าจะทำให้สาวๆดูโดดเด่นสะดุดตาได้ไม่ยาก เรียกได้ว่าชุดนี้ชุดเดียวคุ้มเลยค่ะ ใส่เดินเล่น กิน เที่ยว ช้อป สามารถเลยค่ะ ว่าแต่ถ้าสาวๆคนไหนไม่ถนัดใส่ส้นสูงมากนัก ก็เอาแค่ส้นพอประมาณเบาๆก็พอนะคะ

เดรสแขนกุด มีลวดลายดอกไม้ที่กระโปรง ทำให้มองแล้วสบายตามากๆ ค่ะ สวย เริ่ด แม้วันที่อากาศแสนร้อนเลยทีเดียว ส้นสูงสีสันสีเดียวกับดอกไม้ สามารถทำให้สาวๆ ดูน่ารักขึ้นมาอีกเป็นกองเลยค่ะ

สาวอินดี้การันตีด้วยความเรียบง่าย ไม่ว่าชีวิตจะร้อนขนาดไหน ความสดใสของพวกเธออยู่ระดับ 10 ค่ะ ด้วยเสื้อยืดกระโปรงอัดพลีทลายดอกเล็กๆ สามารถทำให้สาวๆดูหวานแหวว บ๊องแบ๊วซะไม่มี

สาวสปอร์ตเกิร์ลแบบเรา ไม่ต้องเติมสีให้มาก แต่ก็ดูน่ารักสดใสได้ไม่ยากนะจะบอกให้ จริงๆ แล้วสาวสไตล์นี้มีความสดใสในตัว เพียงแค่กระโปรงรัดรูปสีออกพาสเทล กับเสื้อเกาะอกแนวสปอร์ตแบบนี้ ก็ดูดีเกินคำบรรยายแล้วล่ะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe