Articles makeup
ความงาม

REVIEW :: สบู่ล้างหน้าจาก 'Shea Butter' หน้านุ่มใสแบบไม่พึ่งแอพ

วันนี้แจนจะมารีวิวสบู่ล้างหน้าที่ผลิตจาก Shea Butter ที่เราคงจะคุ้นเคยกันดีเวลามาทาริมฝีปาก หรือลิปบาล์ม ว่าแต่พอมาเป็นสบู่ล้างหน้าจะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน หลังจากที่ได้รีวิวเรื่องครีมบำรุงผิวไปแล้ว วันนี้แจนจะมารีวิว สบู่ล้างหน้าที่ผลิตจาก Shea Butter ที่เราคงจะคุ้นเคยกันดีเวลามาทาริมฝีปาก หรือลิปบาล์ม


ว่าแต่พอมาเป็นสบู่ล้างหน้าจะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

1493596776 002


โดยเป็นสบู่ที่แจนใช้อยู่ แล้วรู้สึกชอบจริงๆค่ะ เป็นสบู่ล้างหน้าจากแบรนด์ JOYOUS เป็นแบรนด์ที่มีสกินแคร์น่าสนใจหลายตัวเลย โดยเฉพาะสบู่ล้างหน้า Begin Shea Butter Plus Bamboo Charcoal Facial Soap ที่เราจะมารีวิวกันวันนี้นั่นเอง 

เปิดกล่องออกมาให้ได้ดูกันเลย เป็นกล่องที่แพ็กเกจจิ้งสวยมากก ประทับใจมาก เลอค่าสุดๆ

1493596858 004


ก็จะเป็นสบู่กลมๆ พอดีมือ โดยเป็นสบู่ล้างหน้าที่ผลิตมาจาก " Shea Butter " ที่มาพร้อมกับผงถ่านไม้ไผ่จากญี่ปุ่นที่ละเอียดอ่อนและอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ผสมผสานกับน้ำมันธรรมชาติสกัดเย็น 100% หลายชนิด ที่อุดมไปด้วย vitamin A และ E พร้อมทั้งกรดไขมันที่มีประโยชน์ต่อผิวอีกหลากหลายชนิดเลยค่ะ

1493596890 005


ซึ่ง " Shea Butter " ที่ทางแบรนด์เรานำมาใช้นั้น  ได้นำเข้ามาจากประเทศกาน่า ที่เป็นประเทศที่ผลิตเชียร์บัตเตอร์ที่มีคุณภาพเกรดสูงที่สุด แล้วเลือกใช้แบบ Raw Shea Butter คือเป็นเชียบัตเตอร์ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งหรือสกัดเอาสารใดๆ ออกทั้งสิ้น คงความเป็นธรรมชาติทำให้คุณภาพยังอยู่ครบถ้วน

1493596941 006


เพื่อการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบที่สุด ส่วนน้ำมันธรรมชาติสกัดเย็นที่ทางแบรนด์เลือกใช้มี น้ำมันมะกอก น้ำมันงา น้ำมันละหุ่ง และ น้ำมันมะพร้าว

ทุกตัวทางแบรนด์เลือกใช้เกรดที่ดีที่สุดและได้มาตราฐาน USDA Organic ( ย่อมาจาก U.S. Department of Agriculture เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา )  ซึ่งรับรองได้ว่ามีความออร์แกนิคคงคุณภาพและประโยชน์ต่อผิวสูงสุดอย่างแน่นอน
1493596984 007


ซึ่งขอบอกเลยความรู้สึกที่ได้ลองใช้คือรู้สึกผิวหน้าสะอาดมาก มีกลิ่นเหมือนกับผงถ่านชาร์โคลเลยค่ะ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดจริงๆ แถมไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงแต่อย่างใด
1493597067 008


มาดูด้านประสิทธิภาพการใช้กันบ้าง ซึ่งปกติแจนเป็นคนชอบใช้เมคอัพแบบกันน้ำ ซึ่งถ้าล้างไม่ดี มีสิวอุดตันมาเยือนแน่ๆ

แค่วนเบาๆ เมคอัพที่กันน้ำทั้งหมดก็หลุดออกเกลี้ยงเลย แถมผิวไม่แห้งด้วยค่ะ

1493597124 009


คือเป็นสบู่ที่ใช้แล้วปลื้มจริงๆ เพราะล้างหน้าได้สะอาดหมดจดมาก ที่สำคัญหน้าไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวมีความนุ่มขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้นด้วย หน้าก็ดูขาวใสขึ้น ที่สำคัญเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบแจนด้วย 


เพราะ ปราศจากสารก่อฟองทุกชนิดรวมถึง SLS , SLES ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน ใช้แล้วชอบเลยค่ะ

1493597178 02

ใครที่สนใจก็สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้เลยค่ะ ลองเสิร์ชหาในกูเกิ้ลดูน้า ซึ่งบอกเลยว่าลองแล้วจะชอบแบบแจนแน่นอน ใครที่มีปัญหาสิวอุดตันหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำเลยค่ะ หน้าเนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมธรรมชาติแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ลองเทสที่ผิวบริเวณอื่นก่อนใช้กับหน้านะคะ กันอาการแพ้น้า

วันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่า บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe