Articles makeup
ความงาม

4 ผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้า ดูแลสาวๆ ที่มีปัญหา "หน้ามัน เป็นสิว"

หลายครั้งที่ปัญหาสิว เป็นซ้ำซาก เพราะเกิดจากความมันบนไปหน้า แก้เท่าไหร่ก็ไม่หาย วันนี้เลยอยากมาพูดคุยกันกับความมันบนใบหน้าและปัญหาสิวกันค่ะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Dr. Somchai Acne Foaming Cleanser

  • 2. Micellar Foaming

  • 3. Senka Perfect Whip

  • 4. Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Wash

   

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เชื่อว่าหลายคนคงจะมีปัญหาเกี่ยวกับความมันบนใบหน้า บางครั้งก็เจอผลิตภัณฑ์ที่ใช่ ส่วนบางคนก็ยังไม่เจอที่ถูกใจซะที หมดเงินไปหลายบาทแล้ว แอบเปลืองเงินนะเนี่ย หน้าก็ยังสิวขึ้นเหมือนเดิม มันช้ำใจ TT


  วันนี้เลยอยากมาเม้ามอย โฟมล้างหน้าสำหรับสาวผิวมัน กัน ไปดูกันว่าตัวไหนเข้าขั้นที่ช่วยได้ทั้งความมันและช่วยลดการเกิดสิวด้วย ไปดูกันเลยค่า ^^

    

  1. Dr. Somchai Acne Foaming Cleanser

  ตัวผลิตภัณฑ์จริงๆ จะเป็นของเหลวเลยค่ะ แต่พอปั๊มออกมาแล้วจะเป็นโฟม ล้างสิ่งสกปรก พร้อมลดความมันด้วย micronized salicylic acid ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วย Sodium PCA เหมาะกับคนผิวมัน – ผิวผสม

  เป็นสูตรที่ทำมาสำหรับคนผิวมันและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ มีซาลิไซลิก เอซิด ช่วยลดการอุดตันของสิว ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
   

  2. Micellar Foaming

  ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวคล้ายกับตัวข้างบน คือเป็นน้ำแล้วกดออกมาจะเป็นเนื้อโฟม สูตรสำหรับผิวผสม ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย รวมถึงผิว Acne-Prone Skin ฟองโฟม อ่อนนุ่ม ลดการระคายเคืองกับผิว ด้วยโครงสร้างไมเซล จึงทำความผิวสะอาดหมดจด ลดสิว  


  ไม่มี SLS ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวขณะล้างหน้าพร้อมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว  ไม่รู้สึกแห้งตึงภายหลังการล้างหน้าด้วยน้า

   

  3. Senka Perfect Whip

  เป็นโฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่นที่ฮอตฮิตสุดๆ ติดแบรนด์สินค้าขายดีที่ญี่ปุ่นและไทย เนื้อโฟมนุ่มละมุนผิวมาก  ทำความสะอาดผิวหน้า ความมันส่วนเกินและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิวอุดตันในรูขุมขน ชะล้างสิ่งสกปรกตกค้างอย่างนิ่มนวล

  พร้อมทั้งช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกได้เป็นอย่างดี และปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ไร้ผิวมันส่วนเกินบนใบหน้า แบบนี้ต้องลองใช้แล้วล่ะค่า
   

  4. Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Wash

  โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับคนที่เป็นสิว ใช้แล้วรู้สึกสะอาด ไม่แห้งตึง เน้นความชุ่มชื่น  เนื้อโฟมเนียนละเอียด เป็นเจลใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ เพราะมีส่วนผสมของน้ำหอม ล้างหน้าได้สะอาดไม่แสบตา 


  ล้างออกง่าย ควบคุมความมันได้ดี เหมาะกับผิวธรรมดา ผิวผสมค่อนไปทางมันค่ะ

   
   ===================

  ก็จบลงไปแล้ว กับ 4 ไอเทมน่าสนใจ สำหรับสาวๆ ผิวมัน เป็นสิวง่าย ที่ต้องการโฟมล้างหน้าคู่ใจ ไว้ใช้ได้ในทุกวัน ลองไปเลือกใช้แบบที่เหมาะกับตัวเองดูน้า เพื่อผิวสะอาด สวยใสไร้ความมัน ไม่มีสิวอุดตัน สิวผด สิวเม็ดแดงๆ มารบกวนหัวใจนะจ๊ะ

  สำหรับวันนี้ก็ต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่ะ บ๊ายบาย

   ===================

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe