Articles makeup
ความงาม

REVIEW : ไอเทมเด็ด 'เซรั่มเมือกหอยทาก' ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสหลังสงกรานต์

สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe กลับมาเจอกันอีกแล้ว ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาใครผิวหน้าพังบ้างคะ เราเป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ ทั้งสิว ทั้งคล้ำขึ้น เราเลยต้องฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน กดดูเลยค่ะว่าเราบำรุงผิวยังไง


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe

กลับมาเจอกันอีกแล้ว ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาใครผิวหน้าพังบ้างคะ เราเป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ ทั้งสิว ทั้งคล้ำขึ้น เราเลยต้องฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แต่ก็โชคดีที่เรามีผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ ที่เราใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นใน 14 วันค่ะ

เจ้าตัวที่ว่าคือ
Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum ค่ะ

 
1493451586 p4270139

 
Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum เป็นเซรั่มเมือกหอยทากที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ผลิตที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีสารสกัดเข้มข้นของเมือกหอยทาก ผสานอนุภาพเม็ดบีท 3 สี ( วิตามินซีเข้มข้น, สารสกัดเข้มข้นจากคามู คามู และบลูมารีน คอมเพล็กซ์จากสาหร่ายทะเลค่ะ )
 

ช่วยในเรื่องของการปรับให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น รักษาสิว รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไร้สารเคมี ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และวัตถุกันเสีย


ลักษณะของเนื้อเซรั่ม เมื่อหยดลงบนผิวเนื้อเซรั่มจะยืดเหมือนเมือกหอยทาก เนื้อ
เจลขาวใสและมีเม็ดบีตส์ 3 สี เกลี่ยแล้วเม็ดบีตส์จะค่อยๆ แตกตัวออกและซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว แต่ความชุ่มชื้นยังคงอยู่

บีบเนื้อเซรั่มเข้าสู่ผิว

เกลี่ยแล้วเนื้อจะยืดๆ เหมือนเมือกหอยทาก

เกลี่ยให้ทั่วหลังมือ

1493452028 p4270146

เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิว ไม่ทิ้งความมัน


ก่อนใช้ Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum เราบอกได้เลยค่ะหน้าพังมาก เพราะช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเราทั้งตากแดด เล่นน้ำ ปะแป้ง ปาร์ตี้ ผิวโทรมคล้ำเสียสุดๆ แต่หน้าไม่ติด เพราะผิวดูแห้งกร้าน ทาแป้งแล้วดูแตกระแหง รองพื้นตกร่องอีกต่างหาก โทรมมาก

1493452331 p4080012

ผิวก่อนใช้


ตั้งแต่เราใช้ Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum  ติดต่อมา 14 วัน เราว่าเป็นเซรั่มที่ค่อนข้างให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีเลยทีเดียว แต่ก็ไม่เหนอะหนะผิว ใช้ผิวดูอิ่มฟู อิ่มน้ำขึ้น ไม่แห้งกร้าน รอยดำจากสิวค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด

สิวที่เคยเป็นก็ลดลงจนแทบไม่มี ส่วนในเรื่องความกระจ่างใส เราว่าช่วยปรับให้ดูใสขึ้นตามที่ผิวจะใสได้ ผิวดูละเอียดขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น รองพื้นตกร่องแก้มน้อยลง  ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ
1493452633 p4270130

หลังใช้ติดต่อกัน


ก็จบลงไปแล้วสำหรับรีวิวเซรั่มเมือกหอยทากตัวนี้ ถ้าใครกำลังต้องการไอเทมเด็ดๆ ไว้ฟื้นฟูผิวหลังสงกรานต์ หวังว่าบทความนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีให้สาวๆ ได้นะคะ ยังไงก็เทสเนื้อเซรั่มก่อนใช้กับผิวหน้าด้วย จะได้ไม่เกิดผดผื่นคัน หรือเกิดอาการแพ้ค่ะ

วันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้านะคะ ^^
1493452706 p4270152

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe