ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15พฤษภาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์แรกพฤษภาคม 2560

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  Photos

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนพฤษภาคม

  ตั้งแต่วันที่  1 -  15 พฤษภาคม 2560

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์แรกพฤษภาคม 2560

   

  ดวงการงาน / การเรียน : ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหนพยายามกระจายงาน สอนงาน หรือหาคนมาช่วยเหลือในระยะนี้ เพราะจะมีเหตุที่ทำให้คุณงานล้นแบบกองท่วมหัว อย่าเก็บงานไว้คนเดียว เพราะคิดว่าตนรู้เรื่องดีที่สุด ต้องรู้จักปล่อยวาง และพยายามทำงานแบบทีมให้เป็น


  ดวงการเงิน : ยังหวังพึ่งโชคลาภไม่ได้ ควรพึ่งพาตนเองไปก่อน หมั่นขยันทำงานหาเงินเข้าไว้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สุด


  ดวงความรัก : คนโสด คนไร้คู่ ยังมีคนมาทำให้คุณหวั่นไหวหัวใจอยู่ไม่ขาดสาย แต่ทำไมแต่ละคนถึงไม่ได้ดังใจคุณนัก เอาเป็นว่า อย่าคาดหวัง หรือตั้งสเปคเอาไว้สูง เดี๋ยวคุณจะไม่เหลือใครเลย ส่วนคนมีคู่ คนรักเริ่มตีตัวออกห่าง เหตุเพราะคุณมีท่าทีที่เปลี่ยนไป หรือต่างไปจากเดิม อาจเพราะงาน หรือหน้าที่ที่คุณต้องทำ ยังไงลองแยกแยะเรื่องแต่ละเรื่องดูนะคะ ก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณและคู่จะจบลง!


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามหาสิ่งที่บันเทิงเริงใจ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม อ่านหนังสือ หรือทำอะไรก็ได้ที่ผ่อนคลายความตึงเครียดลง เหตุเพราะพักนี้อาจมีหลายๆ เรื่องที่คุณต้องแบกรับ หรือรับผิดชอบ ยังไงก็ขอให้คุณผ่านมันไปได้ด้วยดีนะคะ
   

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะมีเรื่องให้ตื่นเต้น ลุ้นระทึกตลอดเวลา ซึ่งรวมถึงข้อผิดพลาดต่างๆ และอุปสรรคที่จะตามมาด้วย สำหรับปักษ์นี้ ชาววัวต้องรอบคอบให้มากๆ เพราะหากคุณทำอะไรผิดพลาดแม้เพียงนิดเดียว เจ้านาย หรือหัวหน้างานอาจจะเล่นคุณได้แน่นอน รวมถึงครูบาอาจารย์เองก็เช่นกัน โดยเฉพาะกับใครที่ยังเรียนอยู่

   

  ดวงการเงิน : ยังไม่ทันจะกลางเดือนดี ก็มีโอกาสเงินช๊อตเข้าให้ ยังไงก็ต้องรู้จักวางแผน บริหารเงินให้ดีๆ นะคะ ไม่อย่างนั้น คุณอาจจะต้องไปกู้หนี้ยืมสินคนนั้น คนนี้ก็ได้


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาตีสนิท ออดอ้อนเอาใจ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะให้ความสนใจ หรืออยากสานสัมพันธ์กับเขามากน้อยแค่ไหน แต่มาดามบอกเลยว่า ก็มีโอกาสที่จะคบหาดูใจกันไปได้อีกยาว ส่วนคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ดี คนรักจะคอยเอาใจใส่ และให้กำลังใจโดยที่คุณไม่ต้องเอ่ยปากร้องขอ นับว่า เป็นช่วงเวลาที่โรแมนติก สดชื่น สมหวังมาก


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามมองหาสิ่งแปลกใหม่ แล้วเอามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันบ้าง เช่น เรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องความรัก บางทีที่คุณรู้สึกไม่ดี หรือเครียด ก็เป็นเพราะคุณใช้ชีวิตตามแบบแผนมากจนเกินไป ดังนั้น ลองปรับมุมมองใหม่ หรือทำอะไรที่มันท้าทายดู ก็น่าจะดี
   

  ดวงการงาน / การเรียน : ถึงแม้ช่วงเวลาที่ผ่านมา จะเป็นช่วงที่สับสนวุ่นวาย จนหลายๆ คนอาจคิดหาทางออกโดยการเปลี่ยนงาน หรือหาอย่างอื่นทำ แต่ในปักษ์นี้ คุณจะมีคนดีๆ ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ให้สิ่งที่คุณวิตกกังวลได้คลายหายไป หรือไม่คุณก็จะพบทางออก หรือวิธีการแก้ไขปัญหานั้นๆ


  ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมีโอกาสได้ลาภผลด้วย ซึ่งช่วงเวลานี้ชาวเมถุนจะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ โดยเฉพาะกับคนรอบข้างที่หยิบยื่นความสุขให้


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังอยู่ในเกณฑ์กลางๆ อาจมีคนเข้ามากับคุณบ้างประปราย แต่คุณก็กลับไม่รู้สึกพิเศษอะไร อาจคบไว้แก้เหงา หรือเป็นเพื่อนคุยได้ถ้าคุณไม่ได้คิดจริงจัง ส่วนคนมีคู่ ความรักไม่ค่อยจะหวือหวาเท่าไร เพราะต่างฝ่าย ต่างก็มีหน้าที่ มีภารกิจของตนเองทั้งนั้น เอาเป็นว่า รอให้พ้นปักษ์นี้ไปก่อนถึงจะกลับมาแฮปปี้ ดี๊ด๊า ดังเดิม


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้สงบปาก สงบคำเข้าไว้ อย่าเพิ่งไปท้ารบ ท้าชนกับใครในช่วงนี้ ซึ่งมันจะส่งผลเสียกับคุณค่อนข้างมาก โดยเฉพาะภาพลักษณ์ที่คุณอุตส่าห์สร้างมาตลอด
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe