Articles makeup
ความงาม

REVIEW :: สบู่ล้างหน้า 2 สูตรจาก WHITIST ผิวใสแบบไม่พึ่งแอพ

วันนี้แจนมารีวิวสบู่ล้างหน้าบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ทำออกมาได้ดีมาก คือใช้แล้วปลื้มจริงอะไรจริง ซึ่งมีสองสูตรด้วยกัน แต่เอ๊ะ มันต่างกันยังไง วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูกันค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอน!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


หลังจากที่รีวิว ครีมน้ำมันม้าของแบรนด์ WHITIST ไปแล้วในรีวิวก่อน


วันนี้แจนเลยมารีวิว สบู่ล้างหน้าบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ทำออกมาได้ดีมาก คือใช้แล้วปลื้มจริงอะไรจริงเรื่องไลน์ของสกินแคร์ WHITIST ซึ่งจะมีส่วนผสมของน้ำมันม้าเป็นหลักค่ะ

1493364309 01


สบู่ล้างหน้าแบรนด์นี้ มีสองสูตรด้วยกัน แต่เอ๊ะ มันต่างกันยังไง วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูกันค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอน!

1493364365 02


เริ่มแรกเลย สบู่ WHITIST RICHY SOAP
ซึ่งเป็นไลน์เดียวกันกับครีมน้ำมันม้า พอใช้ร่วมกันกับครีมบำรุง คือผลออกมาหน้าใสขึ้นมาก ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดีเลย

1493364408 03


โดยนอกจากจะมีน้ำมันม้าเป็นส่วนผสมหลักแล้ว ยังมีน้ำผึ้งที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น และเมือกหอยทากที่ช่วยเรื่องผิวกระชับ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ จุดด่างดำและริ้วรอยดูจางลง ซึ่งขอบอกเลยว่าชอบมากในเรื่องนี้

1493364479 04


ผลคือ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดมาก แล้วที่ชอบคือหน้าดูใสขึ้น
ผิวกระชับขึ้น รอยแดงจากสิวก็จางลง ที่สำคัญคือเรื่องของการล้างเมคอัพ
ที่ล้างออกมาได้สะอาดหมดจดมาก ชอบจริงๆ เรื่องนี้ 

1493364518 05


คือฟินมาก ฟองนุ่มๆ แล้วกลิ่นสบู่คือหอมมาก ตัวสบู่ก้อนสีเหลือคือสบู่น้ำมันม้าซึ่งใช้บ่อยมาก ส่วนสบู่ก้อนสีขาวเป็นสูตรคอลลาเจน 


คือชอบทั้งคู่เพราะไม่ทำให้หน้าแห้งตึง แถมทำให้ดูกระชับ แจนชอบใช้ทั้งสองสูตร โดยใช้สลับกัน เป็นการดูและผิวแบบตรงจุดเลย ล้างได้สะอาดแถมทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วย ชอบจริงจัง

1493364559 06


มาทางด้านของสบู่ ล้างหน้าอีกสูตรของแบรนด์ ซึ่งตัวนี้จะเป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ แจนใช้ในวันที่สิวบุกมาเยอะๆ สบู่ WHITIST PERFECT SOAP คือเอาอยู่ นางชนะเลิศมากเรื่องสิว 


ที่พิเศษคือเป็นสูตรที่ผสมคอลลาเจนด้วย จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ด้านหลังก็จะบอกส่วนผสมต่างๆ มาอย่างชัดเจน คือชอบดีไซน์ของกล่องมาก น่ารักสุดๆ ดูบ่งบอกถึงผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

1493364618 08


พอแกะออกมาก็จะเจอกับเจ้าสบู่ก้อนสีขาว กลิ่นหอมแบบดอกไม้ คือหอมสดชื่นมาก ส่วนตัวเป็นคนเลือกใช้สบู่เพราะกลิ่นมาเป็นหลักก่อน


ซึ่งสบู่คอลลาเจนของ WHITIST มีกลิ่นหอมมากก คือดีงามจริงอะไรจริงเรื่องกลิ่น ซึ่งสูตรนี้จะเน้นเรื่องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย และคนที่เป็นสิว แจนแนะนำสูตรนี้เลย

1493364662 09


ผลการใช้ คือชอบทั้งคู่นะ แต่อาจจะชอบสูตรน้ำมันม้ามากกว่า ตรงที่ความกระชับ+รอยแดงจากสิวดูจางลง ส่วนสูตรคอลลาเจน แจนว่าคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวและต้องการเรื่องผิวนุ่ม แนะนำสูตรคอลลาเจนเลย 


คือวันไหนเป็นสิวแจนจะเลือกใช้สูตรคอลลาเจน แต่วันไหนที่ต้องการบำรุงเรื่องความกระชับ หน้าโทรมแนะนำสูตรน้ำมันม้าเลย

ผิวเราต้องการ การบำรุงที่แตกต่างกัน ใครที่มีปัญหาแบบไหนก็เลือกใช้ที่ตัวเองชอบได้เลย หรือจะใช้ทั้งสองสูตรแต่สลับกันก็ได้ เพื่อการดูแลแบบครบทุกปัญหาผิว ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบมากทั้งคู่

1493364728 11

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe