Articles makeup
ความงาม

REVIEW :: WHITIST SUPER RICH CREAM ครีมน้ำมันม้า หน้านุ่มขึ้น กระชับแบบเห็นผลจริงๆ

เนื่องจากช่วงนี้ติดซีรี่ส์หนักมาก อดนอนบ่อย แถมไม่ค่อยได้ดื่มน้ำ หน้าก็แห้ง+เหี่ยว เลยลองหาข้อมูลดูจนมาเจอครีมน้ำมันม้า ที่หลายๆคนบอกว่ามันดีมาก เรื่องผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับ เต่งตึง วันนี้เราเลยมาบอกผลการใช้ให้ได้ดูกันเลยค่ะซิส


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แจนจะมารีวิว ครีมบำรุงผิวหน้ากันค่ะ

เนื่องจากช่วงนี้ติดซีรี่ส์หนักมาก อดนอนบ่อย แถมไม่ค่อยได้ดื่มน้ำ หน้าก็แห้ง+เหี่ยวมาเลย ไม่กระชับแถมผิวดูขาดน้ำสุดๆ  พูดแล้วเศร้า

เลยลองหาข้อมูลดูจนมาเจอ ครีมน้ำมันม้า ที่หลายๆ คนบอกว่ามันดีมาก เรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง  วันนี้เราเลยมาบอกผลการใช้ให้ได้ดูกันเลยค่ะซิส
 
1493346117 2

 

มาเจอครีมกระปุกขาว จากแบรนด์ WHITIST SUPER RICH CREAM ครีมน้ำมันม้าตามชื่อเลย 


น้ำมันม้าจะช่วยให้ผิวมีความกระชับเต่งตึง มีเซราไมด์สูง เรื่องนี้จะซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวหน้าของเราค่ะ นอกจากนี้ยังมีโสมที่ช่วยต่อต้านเรื่องริ้วรอย และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ช่วงเรื่องความขาวกระจ่างใส คือดีงามอ่ะ

 
1493346219 3


ตอนแรก คิดว่าช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้นก็ชอบมากแล้วนะ  ที่พิเศษคือพอทาก่อนนอนทุกวันปรากฏว่ารอยสิวหายจ้า จางลงไปเลย ทั้งๆ ที่ไม่ได้ทาสกาเจลแต่อย่างใด คือชอบเรื่องนี้มาก

1493346261 4


ลักษณะเนื้อครีมก็จะเป็นสีขาว เป็นกลิ่นแบบน้ำมันม้าเลยค่ะ เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ก็ใช้ได้ไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด เพราะส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารอันตรายใดๆ ที่สำคัญได้รับการรับรองจาก กรมวิทยาศาสตร์และการแพทย์ด้วยนะคะซิส

1493346304 5

ภายในก็เป็นครีมสีขาว แถมมีที่ตัดให้ด้วย กันมือของเราที่ไม่ให้ไปสัมผัสครีมโดยตรงค่ะ

ปกติแจนจะทาทุกคืนก่อนนอน เนื่องจากตัวครีมจะมีความเข้มข้นสูงมาก แต้มบางๆ ก็พอค่ะ

จะบอกว่าทาทุกคืน ตื่นเช้ามาหน้าดูอิ่มน้ำมาก คือมีความใส+เต่งตึงอ่ะ เหมือนล็อคความชุ่มชื้นไว้กับผิว

1493346403 8


ผลการใช้


คือชอบมากกก หน้ามีความนุ่มขึ้นไม่แห้งหยาบกร้าน นางเริ่ดจริง แล้วช่วยเรื่องริ้วรอยดูจางลง ผิวดูกระชับขึ้น พอลองใช้ไปซักพัก หน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นมาด้วย อันนี้คือชอบมากเป็นพิเศษ


ข้อเสียอาจเป็นเรื่องของกลิ่น เพราะเป็นกลิ่นน้ำมันม้าเลย ส่วนตัวเราเฉยๆ นะ คือก็ไม่ได้แรงอะไร กลิ่นบางๆ เทียบกับผลที่ได้และราคาเพียง 390 บาท คือมันเริ่ดมาก ชอบจริงอะไรจริง คือเป็นครีมบำรุงที่ใช้ประจำไปแล้วตอนนี้

ใครที่สนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือหาช่องทางสั่งซื้อได้เลย เพราะแบรนด์นี้มีหลายอย่างน่าสนใจเลย เดี๋ยวจะมารีวิวต่อในคราวหน้านะคะ

 
สำหรับวันนี้ ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ครีมบำรุงผิวดีๆ เก็บไว้เป็นอีกตัวเลือกนึงในการช้อปปิ้งครั้งต่อไปน้า ไว้คราวหน้าจะมารีวิวอะไรให้เพื่อนๆได้ดูกันอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่า

  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe