รวมมาให้แล้วไอเทมเมคอัพราคานักศึกษาแต่งลุคสวยธรรมชาติแบบไอดอลสายฝอ
Articles makeup
ความงาม

รวมมาให้แล้ว! 'ไอเทมเมคอัพราคานักศึกษา' แต่งลุคสวยธรรมชาติแบบไอดอลสายฝอ. !!

เอ้า! รีบไปตำให้ไวค่ะขุ่นน้องกับ ' ไอเทมเมคอัพราคานักศึกษา ' ราคาดีต่อใจขนาดนี้ ยังง้ายยย ยัไงก็ต้องโดนค่ะคู้ณณณ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยาก Get Look สวยเนเจอรัลแบบไอดอลสายฝอ. ต้องลองไอเทมนี้เลย!

  • สามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่ Facebook Page :


  สวัสดี๊ย์ค่าาา บทความนี้เราขอพาเพื่อน ๆ และคุณสาว ๆ SistaCafe ทุกคนมาแอบส่องลุคธรรมชาติสุดเนเจอรัลที่แลดูอ่อนเยาว์และน่าหลงใหลของไอดอลสายฝอ. ที่ฮอตสุด ๆ บนโลกโซเชียล *O*

  พร้อมแชร์เทคนิคการเลือกเมคอัพแบบสุดคุ้ม! และสุดคูล เอาไว้ครีเอทลุคเริ่ด ๆ ได้ในทุก ๆ วันในราคาที่ย่อมเยาว์ และ คุณสาว ๆ สามารถเอื้อมถึงได้ OH WOW! งานดีแบบนี้คุณสาว ๆ จะพลาดได้ไง รีบตามเรามาให้ไวเพราะตอนนี้เราจะไปช้อปปิ้งกันแล้วค่ะ วู้ววว ~~~


  เบา ๆ เลยแต่สวยแบบสะพรึง ตามรอยไอดอลสายฝอ. โมเดลสาวชาวยูเครนคนนี้ กับ เจ้าของ IG : _anastasiamilli

  อยาก Get Look สวยเนเจอรัลแบบไอดอลสายฝอ. ต้องลองไอเทมนี้เลย!

  ' Catrice HD Liquid Coverage Foundation '


  1. งานผิวแมตต์

  ทางเราขอแนะนำคุณสาว ๆ ด้วยไอเทม ' Catrice HD Liquid Coverage Foundation '  ที่คุณสาว ๆ หลายคนใช้แล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดี๊ดีย์ไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ๆ เลยค่ะคู้ณณณ 

  ปกปิดเนียนกริ๊บคุณภาพแบบ FULL HD! ปราศจากจุดบกพร่อง และเนื้อสัมผัสไม่หนาจนเกินไปพร้อมควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี หน้าไม่เยิ้ม ไม่ดรอประหว่างวัน และมีเฉดสีให้เลือกด้วยกันถึง 4 เฉดสี สนนราคาน่ารัก ๆ ที่คุณสาว ๆ สามารถเข้าถึงได้เพียง 360 บาทเท่านั้นค่าาา 

  ' essence all about... eyeshadow '


  2. แต่งตาสีอ่อน

  สำหรับงานตาคุณสาว ๆ ต้องเลือกให้เหมาะกับสีอายแชโดว์เฉดโทนซอฟท์ ๆ ไม่ดูหนักหนังตาจนเกินไป เพิ่มความหวานน่ารักและความน่าหลงใหลด้วยไอเทมที่เป็น Recommended มาแรงที่สุดในตอนนี้คือ ' essence all about... eyeshadow '  

  ที่มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ในตลับเดียว หู้ยยย เริ่ด! อ่ะ ปาดทีเดียวสีชัดดูโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล ราคาเบา ๆ เล้ยยย เพียงแค่ 225 บาทเองค่ะซิส > // <

  ' Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow '


  3. คิ้วสีเป๊ะ

  ไอเทมสำคัญอีกหนึ่งชิ้นที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยก็คือ มาสคาร่าคิ้วแบบมีสี เพราะเจ้าไอเทมตัวนี้จะช่วยปรับสีคิ้วให้ดูซอฟท์ลง และนอกจากนั้นขนคิ้วของคุณสาว ๆ ยังตั้งเรียงเส้นสวยงามแลดูมีวอลลุ่มและมีมิติมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ > // < 

  มาจัดทรงคิ้วและสีคิ้วให้เป๊ะปังด้วยไอเทมชื่อน่ารัก ๆ อย่าง ' Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow '  ได้แล้วจ้า ตามไปตำกันเล้ยยย กับราคากันเอ๊ง กันเองแค่ 350 บาท

  ' Automatic Beauty Dip Eyeliner White '


  4. เขียนอินเนอร์สีอ่อนเฉพาะขอบตาล่าง


  Skip การกรีดอายไลเนอร์แบบสีดำไปได้เล้ยยย แล้วตอนนี้คุณสาว ๆ ก็ต้องหันมาอินมากรี๊ดให้สุดฤทธิ์กับอายไลเนอร์แบบสีขาวหรือสีเงินอย่าง ไอเทม ' Automatic Beauty Dip Eyeliner White ' 

  โดยเขียนให้ทั่วเส้นขอบตาล่างจะ
  ช่วยให้ดวงตาของคุณสาว ๆ ดูขี้อ้อนและหวานเยิ้มแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ อ่ะ ๆ ถ้าสนใจบอกเลยไปตำกันได้ในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 550 บาท


  ไอดอลคนสวยเจ้าของ IG : kristine_froseth แต่งตามนางไปเลยรัว ๆ อย่าได้กลัวค่าาา เพราะลุคนี้สวยมากจริงจริ้งงง

  ' essence mosiaic blush 02 สี all you need is pink '


  5. บลัชออนสีชมพูธรรมชาติ


  คุณสาว ๆ ควรเลือกบลัชออนให้ใกล้เคียงกับสีแก้มจริงในเวลาที่แก้มของเราอมชมพูมากที่สุด ในส่วนของงานบลัชออนนี้นั้นเราก็ขอแนะนำคุณสาว ๆ กับไอเทมสุดเริ่ดนี้เลย ' essence mosiaic blush 02 สี all you need is pink '

  ว้าย ๆ แค่ชื่อเฉดสีก็สร้างความสดใส และความหวานแบบเนเจอรัลได้มาก ๆ แล้วอ่ะ นอกจากนั้นแล้วยังแอบมีเนื้อสัมผัสชิมเมอร์แบบเบา ๆ เพื่อความเปล่งปลั่งของพวงแก้มให้แลดูแดงระเรื่อแก้มอมชมพูแบบมีเลือดฝาด 

  อ่ะ ๆ ทริคเล็กๆ ในการปัดบลัชออนที่เราอยากสอนขุ่นน้องนั่นก็คือ แค่ใช้แปรงปัดวน ๆ ก็จะได้สีแก้มสวยใสราวกับแก้มของเด็กสาววัยแรกรุ่นเลยอ่ะค่ะ งื้มมม ตะมุตะมิแบบขั้นสุดไปอี๊กกก สนนราคาแบบตั้ลล้าคคค แค่ 165 บาทเองนะคะเธ้อออ ~~~ รีบตำมาให้ว่องให้ไว 

  ' essence balmy kiss moisturing lip care '


  6. ริมฝีปากเบบี้คิส


  ทริคง่าย ๆ ในการเลือกลิปบาล์ม คุณสาว ๆ สามารถเลือกลิปบาล์มที่มีสีอ่อน ๆ อย่าง ' essence balmy kiss moisturizing lip care '
  ที่จะทำให้ความเนเจอรัลของลุคนี้ดูสวย สดใส และน่ารักมากขึ้นไปอีก 

  เคล็ดลับง่าย ๆ ก็คือ คุณสาว ๆ จะต้องทาลิปบาล์มให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น เพื่อทำให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งและอวบอิ่ม บอกได้เลยว่าคุณหนุ่มๆ หันมองมาทีไรก็อยากเข้าใกล้ เข้ามาจุ๊บอยู่ตล๊อดตลอด นี่แหละค่าาา ถ้าทำได้ตามนี้บอกเลย Get ทั้งลุคสวย และ ได้ทั้งชายหนุ่ม Oops! รีบมาโดนกันนะจ๊ะ ราคาแค่  70 บาทเอ้งงง ~~~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe