Articles makeup
ความงาม

ใส่บิกินีแบบมั่นใจ แก้ปัญหาก้นดำ ก้นลาย!! กับ 5 ครีมขั้นเทพ กู้ผิวก้นให้สวยใส เหมือนแก้มเด็ก

ก้นดำแบบนี้ ใครไม่เห็นแต่เราส่องกระจกเห็นนะยูว์


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Clear Dark

  • 2. Vivee Skin Repair Cream

  • 3.Kuan Im Pearl Cream (ครีมกวนอิม)

  • 4. BB SURPRISE WHITE BODY LOTION

  • 5. SKIN CREAM ครีมหัวเชื้อสีน้ำเงิน

   

  เฮโหลลลลล สาวๆ SistaCafe


  โอ๊ยยยยยยย......จะทำไงกันดีวันหยุดมีโปรแกรมจะไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนสาว ไม่ว่าจะชุดว่ายน้ำก็พร้อม พร็อบก็จัดเต็มแล้ว  แต่ดันพอใส่แล้วไม่มั่นใจเลยยย T^T  เพราะเจ้าก้นของเราทำไมดำๆ ด่าง ๆขาดความมั่นใจจริงๆ หาวิธีต่างๆนานา สารพัดสมุนไพรก็ใช้ สครับผิวก็ทำ แต่ก็ไม่สามารถกูคืนผิวก้น ให้ดูสวยเรียบเนียนได้เลย

  ใครที่ปัญหานี้อยู่ การใช้ครีมอาจจะช่วยแก้ปัญหานี้ก็ได้นะจ๊ะสาวๆ อย่างปัจจุบันนี้มี "ครีมทาก้นดำ ขาหนีบดำ" ออกมาเอาใจคุณสาวๆ กันมากมาย  เรามาลองมาดูกันว่ามียี่ห้อไหน แบรนด์ไหนกันบ้างมาดูกันเลย >///<
   

  1. Clear Dark

   เป็นครีมอนุภาพนาโน ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเข้าถึงผิวชั้นในได้ อย่างเข้มข้น ช่วยลบความหมองคล้ำ บริเวณ ขาหนีบ ท้องลาย รอยแตกลาย และ ก้น ที่ด่างดำ สีผิวไม่สม่าเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน วิธีใช้เพียงทาที่ก้น ขาหนีบหรือที่ต้องการให้ขาว ผิวจะนุ่ม ขาวใสจะเห็นผลต่อเนื่องเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำ
   

  2. Vivee Skin Repair Cream

  เป็นครีมฟื้นฟูสภาพผิว รวมถึงจัดการปัญหา ก้นดำ ขาหนีบดำที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องก้นดำ ขาหนีบดำได้แล้ว ยังสามารถใช้ได้กับสาว ๆ ที่มีปัญหาแขนขาแตกลาย ข้อศอกด้าน และผิวหนังไก่ให้กลับมาเนียนนุ่มอวดผิวใสได้ด้วยวิธีใช้เพียงทาที่ก้น หนีบขา หรือส่วนที่ต้องการให้ขาวควรใช้เป็นประจำจะได้ผลดี
   

  3.Kuan Im Pearl Cream (ครีมกวนอิม)

   เคยได้ยินมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วครีมกวนอิมตัวนี้โด่งดังในเรื่องของครีมหน้าขาว แต่สาว ๆ ก็มักจะนิยมเอาไปใช้ทาแก้ขาหนีบดำ ก้นดำด้วย เรียกได้ว่าใช้ได้ผลจนต้องบอกต่อ ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องหันมาลองใช้ครีมตัวนี้กันวิธีใช้ทาครีมบริเวณที่ต้องการให้ขาวใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ
    

  4. BB SURPRISE WHITE BODY LOTION

  สูตรกันน้ำขาวทันที เป็น ครีมทาก้นดำ ขาหนีบดำ รักแร้ดำช่วย กระชับรูขุมขน   ใช้ทาเพื่อบำรุงผิวกาย และป้องกันแสงแดด ปรับผิวให้ดูผ่อง ขาวเนียนใสขึ้นในทันทีที่ใช้ มีส่วนผสมของ กลูต้าไธโอนและสารสกัดจากธรรมชาติ  ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกรดนี้ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายบริเวณ ก้น ขาหนีบ ให้กลับมาขาวเหมือนเดิม
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe