Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ทายใจ ทายนิสัย!!! จาก 'ลิปสติกสีโปรด' ของคุณสาวๆ

นิสัยแบบไหน ดูได้จากสีลิป


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สีชมพู

  • สีแดง

  • สีส้ม

  • สีม่วง

  • สีน้ำตาล

  • สีนู้ด


  เฮโหลลลล สาวๆ SistaCafe


  สาวๆ รู้กันไหมเอ่ยว่าลิปสติกสีโปรดที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน สามารถทายนิสัยของสาวๆ ได้เลยนะคะ แล้วไม่ใช่การทายแบบไก่กาอาราเล่นะจ๊ะ เป็นการทายที่แบบ ตรงจริง ตรงจัง ตรงจนน่าตกใจ เหยยยย รู้ได้ไงอ่ะแกกกก

  ว่าแต่ลิปสีไหนกันน้าที่ใช่เธอกันนะ ตามมาดูเลยค่า!

  สีชมพู

  สำหรับสาวๆ ที่ชอบในการทาลิปสติกสีชมพู แน่นอนว่าเธอคนนี้มีความนุ่มนวล ชวนฝัน และมีความเป็นผู้หญิงในตัวสูงมาก ชอบความโรแมนติก แต่ก็ชอบให้แฟนหนุ่มโรแมนติกกลับเช่นกัน

  พวกเธอชอบความใส่ใจใส่ ( แอบแง้มๆนิดหน่อยว่าหนุ่มๆ สายอ้อนนี่ทำให้พวกเธอละลายได้เลย ) อีกทั้งยังเป็นคนอ่อนไหว เพราะอย่างนั้น เธอจะละเอียดลออกับเรื่องความรู้สึกเอามากๆ เลยล่ะค่ะ

    

  สีแดง

  เห็นสีก็รู้เลยว่าต้องแซ่บ...ต้องร้อนแรง และเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ทุกอย่างของเธอต้องเป็นอะไรที่ดีที่สุด ต้องเป็นที่หนึ่งเท่านั้น ดังนั้นเธอจึงชอบการเอาชนะ และการแข่งขันเป็นที่สุด! แต่เห็นมั่นๆ แรงๆ แบบนี้ รักใครรักจริง เป็นแม่บุญทุ่มนะจ๊ะ เรียกได้ว่าเป็นคนรักแรง เกลียดแรง

  อีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวปากแดงคืออินเนอร์นางพญาที่ยั่วยวน เวลามองเธอแล้วคุณจะรู้สึกซาบซ่า ไม่เบื่อง่ายๆ เลยค่ะ
      

  สีส้ม

  สาวๆ ที่ชอบทาลิปสติกสีส้มจี๊ดๆ หรือออกโทนส้มจะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี รักความสนุกสนาน เรื่องความครีเอทีฟนี่ต้องยกให้เธอ เพราะเธอจะหาอะไรสนุกๆ มาเซอร์ไพรส์คนรอบข้างอยู่เสมอ

  แต่ด้วยความสนุกจนล้นเหลือนี้ก็ทำให้เป็นคนเบื่ออะไรง่ายๆ และโลกส่วนตัวสูงอยู่เหมือนกัน หนุ่มๆ ข้างกายต้องเป็นคนที่เข้าใจ และเว้นระยะห่างให้เธอมีพื้นที่ส่วนตัวสักนิดค่ะ
     

  สีม่วง

  สาวๆ ที่ชอบทาลิปสติก " สีม่วง ” นั้น ว่ากันว่า เธอมีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก! หากเทียบกับอายุของเธอ เพราะจะมีนิสัยสุขุม รอบคอบในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ อีกทั้งยังมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ยอมบอกความลับของตัวเองให้ใครรู้ง่ายๆ และเป็นผู้เก็บความลับของคนอื่นได้ดีมากเหมือนกัน 


  เรียกได้ว่าดาเมจแรงสุดๆ สำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย เพราะชวนให้ค้นหา น่าหลงใหลคลั่งไคล้สุดๆ เลยล่ะค่ะ

    

  สีน้ำตาล

  ว่ากันว่าสาวๆ ที่ชอบทาลิปสติกสีโทนน้ำตาล จะเป็นคนสไตล์เรียบง่าย แต่ดูดี ซึ่งก็คือคติสำหรับทุกเรื่องของสาวๆ ประเภทนี้ เธอมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบความคลาสสิกไม่หวือหวา อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้ากับผู้คนได้ง่าย แถมยังไว้ใจคนง่ายอีกด้วย

  ซึ่งถ้าใครกล้าทำลายความไว้ใจของเธอพังแล้วล่ะก็...รับรองว่า จบไม่สวยแน่ๆ จ้า เพราะความลุย ความถึงไหนถึงกันของเธอก็แรงอยู่ไม่น้อย!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe