Articles health
สุขภาพ

ขี้เกียจแค่ไหนก็ผอมได้!! 1 ท่าออกกำลังกาย ท่าง่ายๆ หุ่นผอมบาง ก้นกลมเด้งเหมือนลูกพีช

ท่าออกกำลังกาย ปั้นหุ่นให้ผอมบาง ก้นเด้งสวยได้แม้ขี้เกียจ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าไม่มีก้น ก้นแบน ชอบนั่งเรียนหรือทำงานอยู่กับที่นานๆ จนทำให้ก้นแบนบานออก ไม่สวยไม่กระชับ ส่วนใหญ่ก็จะเริ่มกันมาออกกำลังกายส่วยก้น ก้นสวยจริงแต่ก็ทำให้ต้นขาหรือกล้ามเนื้อขาเยอะดูใหญ่ขึ้นด้วยเช่น วันนี้เราเลยนำการออกกำลังส่วนก้นที่ทำตามได้ง่ายๆ ขาไม่ใหญ่ขึ้นแน่นอน!!
 


ท่าที่ตอบโจทย์ที่จะทำให้ก้นของสาวๆ สวยเด้ง โดยเริ่มจากการยืนกางขาออกประมาณหัวไหล่ พร้อมเบะปลายเท้าออกเล็กน้อย จับมือประมาณอกแล้วทำการสควอชลงไปขาตั้งฉากกับพื้นแล้วกลับท่าเดิม


ต้องไม่ลืมตั้งขาเป็น 90 องศาเพิ่มการออกกำลังกายในส่วนก้นที่มีประสิทธิภาพและได้ผลสูงสุดค่ะ


เมื่อสาวๆ สามารถทำได้อย่างสบายๆ แล้วสามารถเพิ่มระดับความยากเข้าไปได้โดยใช้อุปกรณ์เพื่อเพิ่มการใช้แรงกล้ามเนื้อมากขึ้นได้ค่ะ


สาวๆ สามารถใช้ดัมเบลล์หรือขวดน้ำที่มีนำ้ 750 มิลลิลิตร มาถือไว้ขณะทำการสควอช แต่โปรดจำไว้ว่าขณะที่ถือของเหล่านี้ต้องหลังตรงห้ามงอเด็ดขาดเพื่อไม่ให้เกิดการเจ็บหลังในภายหลัง


หรือสำหรับใครที่ต้องการออกในส่วนอื่นเพิ่มเติมด้วย ก็สามารถออกโดยให้ส่วนอื่นของร่างกาย หากเป็นส่วนแขนก็เพียงชูแขนขึ้นระหว่างการสควอชเพื่อเกร็งในส่วนกล้ามเนื้อต้นแขน


เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการออกกำลังกายและประสิทธิภาพมากขึ้น สาวๆ สามารถออกกำลังกายตามภาพข้างล่าง เนื่องจากท่านี้นอกจากจะช่วยให้ก้นกับต้นขาบางแล้ว แต่ยังช่วยให้ต้นแขนของสาวๆ เล็กลงอีกด้วยค่ะ


เห็นแบบนี้เชื่อว่ามีหลายคนเคยลองทำ แต่ไม่นานล้มเลิก งั้นลองมาตั้งเป้าหมายเพื่อความสำเร็จกับ " Squats Challenge " 30 วัน เพื่อฝึกความตั้งใจ อดทน เอาชนะร่างกายตัวเอง เพื่อหุ่นที่สวย มีก้นเด้งได้อยู่ที่ความตั้งใจของสาวๆ !


สำหรับวันนี้ขอลาไปพร้อมกับตาราง Squats Challenge ให้สาวๆ ได้ฝึกทำตามกันนะคะ บ๊ายยยบายยยย >///<

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe