Ee71cee27d212fbf7af327b800202eee
Articles etc
อื่น ๆ

รวมภาพ "การแต่งตู้ปลา" ที่แปลกใหม่สำหรับสาวๆ รับรองสวยและไม่ซ้ำใครในสามโลก

หากสาวๆคนไหน ซัมเมอร์นี้ไม่รู้จะทำอะไร และเริ่มที่จะอยากหาอะไรทำ เจ้แนะนำนะคะ เรามาเลี้ยงปลาเพื่อความสบายใจและสุขใจเวลานั่งดูกันดีกว่าเนอะ เพราะเจ้คิดว่า การเลี้ยงปลาคือสิ่งที่สามารถสร้างความสุขใจให้สาวๆได้อย่างแน่นอน ไม่เชื่อตามมาดู


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

บางทีการเลี้ยงสัตว์อะไรสักอย่างมันก็สามารถเป็นเพื่อนแก้เหงาให้เราได้จริงไหมค่ะ ??


หากสาวเริ่มมีความคิดที่จะอยากเลี้ยงสัตว์บางชนิดไว้แก้เหงา เจ้ขอแนะนำให้เลี้ยงปลาค่ะ เพราะการดูแลรักษาไม่ยาก และได้ความสวยงามให้กับพื้นที่บ้านอีกต่างหาก อีกซ้ำเวลาจะไปไหน สักคืนสองคืนก็ไม่ต้องนำไปฝากเลี้ยงเหมือนเจ้าพวกหมาแมวอีกด้วย 

ว่าแต่จะเลี้ยงปลาแบบไหน และซื้อตู้ปลาแบบไหนมาตกแต่งบ้านให้สวยงาม และยังสามารถทำให้เราสบายตาได้ด้วยดีน้าาาา ถ้าอยากรู้ สาวๆตามเจ้มาเลยค่ะ เจ้มีไอเดียตู้ปลา สวย เริ่ด ไม่ซ้ำใครในสามโลกมาแนะนำ รับรองว่าเด็ดสะระตี่ ตามมา ตามมา 

1492657142

เลี้ยงง่ายเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านได้อีกด้วย เพียงหาขวดโหลสวยๆที่สามารถใส่ได้ทั้งปลาและปลูกได้ทั้งต้นไม้แบบนี้ เท่านั้นเอง แต่เจ้แนะนำนะคะ แบบนี้สาวๆควรเลี้ยงเฉพาะปลาตัวเล็กๆ อย่างปลาหางนกยูงเท่านั้นค่ะ เพราะมันถูกจำกัดด้วยพื้นที่

1492657517

สวยสดใสด้วยการเลี้ยงปลาและปลูกต้นไม้ได้ในคราวเดียวกัน สวยไหมค่ะ เจ้เดินแถวจตุจักรอ่ะค่ะ ตู้เลี้ยงปลาแบบนี้เขามีขายกันแล้วนะ เหมาะมากสำหรับสาวๆที่พักอยู่คอนโด และสาวที่พื้นที่ในการเลี้ยงมีจำกัด

1492657470

สำหรับสาวๆที่อยากเลี้ยงปลาแต่ไม่อยากดูแลอะไรมากมาย เจ้แนะนำ เลี้ยงปลากัดค่ะ สีสันสวยงาม แถมดูแลแสนจะง่าย เปลี่ยนน้ำอาทิตย์ละครั้งก็พอค่ะ

1492657573

มีแค่ขวดโหล 1 ใบ พื้นที่ห้องเราก็ดูไฮโซได้นะจร้าาา แค่นำหินก้อนเล็กกับต้นไม้น้ำสักสองสามต้นใส่เข้าไป จัดวางให้ถูกที่ แค่นี้ก็ดูดีมากแล้วค่ะ

1492657710

เลี้ยงแบบติดผนังกันไปเลย ดูสวย ทันสมัย เข้ากับบ้านแนวโมเดริน์สมัยนี้ แต่สาวๆตั้งระวังเรื่องน้ำหนักกันนิดนึงนะคะ เพราะสาวๆต้องมั่นใจว่าวัสดุที่สาวๆเอามาใส่นั้นสามารถรองรับน้ำหนักของน้ำในตู้ปลาได้จริงๆ

1492657762

บ้านไหนพื้นที่มีน้อย ใช้สอยอย่างประหยัดล่ะก็ ต้องแบบนี้เลยค่ะ ตู้ปลาติดผนังรับรอง สวยเก๋จนเพื่อนๆอยากเลี้ยงตาม แต่เจ้เตือนเรื่องจำนวนปลาด้วยนะคะ ลองสอบถามความเหมาะสมของขนาดปลาและจำนวนที่เลี้ยงจากร้านขายปลาที่เราซื้อกันดูก่อนอีกทีนะ

1492657916

แบบนี้เป็นแบบที่ดูแล้วไม่สดชื่นเท่าไหร่ค่ะ แต่หากสาวๆบางคนชอบความแปลกใหม่ ก็จัดไปค่ะ เพราะเจ้าตัวอุปกรณ์เนี่ย สามารถซื้อหาได้ตามร้านขายปลาในจตุจักร และตามอีเกียค่ะ (แต่สาวๆควรเลี้ยงแค่ปลาสอกหรือปลานางนกยูงก็พอนะคะ)

1492659590

เริ่ดค่ะ !! แบบนี้ก็ได้เหรอ เจ้เคยไปเดินจตุจักรนะคะ เห็นมาเยอะเลยค่ะ ร้านที่เอาปลามาเลี้ยงไว้ใน TV เก่าๆแบบนี้ มันสวยนะคะ และก็ดูอาร์ทดีค่ะ เจ้เองก็คิดว่าจะไปซื้อมาเลี้ยงเหมือนกันนะคะ วันหยุดนี้ สาวๆคนไหนชอบก็ลองจัดมาสักตู้ดูนะคะ

1492659759

แหม่ !! ทั้งทีวีจอเล็ก จอใหญ่ เราสามารถนำมาใช้ประดับประดาเลี้ยงปลาได้หมดนั่นแหละค่ะ เพียงแค่สาวๆมีไอเดียดีๆ พร้อมศึกษารายละเอียดการเลี้ยง เพียงเท่านี้อะไรๆก็เวิร์คตามภาพนี้เลยล่ะ เชื่อเจ้ ++

1492658507

สาวๆคนไหนชอบแบบนี้ก็สวยไปอีกแบบนะคะ เจ้คิดว่าพื้นที่พอสำหรับการว่ายของบรรดาปลาทองค่ะ เพราะตู้ลักษณะนี้ค่อนข้างใหญ่ สามารถเลี้ยงได้น่าจะสัก 2-3 ตัวด้วยซ้ำค่ะ ลองดูนะคะเพื่อสาวๆคนไหนชอบ เพิ่มความสุขใจให้ตัวเราเวลามองค่ะ

1492659006

หากสาวๆชอบแบบนี้ก็ค่อนข้างแพงนิดนึงค่ะ แต่สิ่งที่ได้คือความสวยงาม และความสุขใจแถมดูแล้วแปลกไปจากบ้านอื่นๆอีกต่างหาก แถมยังสามารถนำมาทำประโยชน์เป็นโต๊ะรับแขกได้อีกด้วย เอาน่าจ่ายทีเดียวคุ้มค่ะ

1492659803

ตู้ปลาแนวตั้งเป็นไงละคะ แปลกไหมขอถาม เจ้ว่าไอเดียดีนะคะ แต่เปลี่ยนน้ำทีน่าจะยาก แต่ไม่แน่ค่ะ ทางร้านที่ขายน่าจะมีวิธีในการเปลี่ยนน้ำให้เราแหละเนอะ จะว่าไป สวยไม่ซ้ำใคร น่าซื้ออยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย สาวๆว่าไง

จะเลี้ยงปลาทั้งที่ เราสาวสมัยใหม่ต้องไม่มีเลี้ยงแบบธรรมดาแน่นอน จัดไปค่ะสาวๆ คนไหนที่ฐานะดีหน่อย เพิ่มความสวยให้ตัวบ้านด้วยตู้ปลา+นาฬิกาแบบนี้กันไปเลย ขอกระซิบบอกว่าแพงนิดนึงนะคะ แต่ถ้าได้มาครอบครองก็คุ้มค่ะ

1493007353

เลี้ยงปลาในเรือหรือเลี้ยงปลาเพื่อสวนสวย งงล่ะสิค่ะ เคยเห็นกันไหมค่ะ นี้ถือเท่ากับว่าเราได้เลี้ยงปลาเพื่อความสวยงามบวกกับได้มุมพักผ่อนหย่อนใจสไตล์สวนสวยไปด้วยในตัวเลย การตกแต่งบ้านและตู้ปลา+สวนสวยแบบนี้ ตอนนี้ฮิตมาแรงมากในญี่ปุ่นค่ะ

1493007499

หินร้าง ทรายร้าง ที่มีช่องและสามารถรับน้ำหนักของน้ำได้ สาวๆก็นำมาดัดแปลงได้เลยค่ะ จะรออะไรค่ะ คนรักปลาอย่างเรา พลิกอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ด้วยไอเดียของเราอยู่แล้ว จริงไหม !!

1493008025

เลี้ยงปลาในขวดโหลทรงบิ๊กเกอร์ ถามว่าสวยไหมตอบตามตรงค่ะทั้งสวยและมีระเบียบมว๊ากๆ สาวอาจจะหาซื้อขวดโหลแบบนี้สักใบตามร้านขายปลา จะเล็กหรือใหญ่กว่านี้ก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวเลยค่ะ ลองดูๆ

1493008724

จัดตู้ปลาแนววิทยาศาสตร์ เป็นไงค่ะเจ๋งสุดขั้ว จริงๆแล้วออกจะดูมินิมอลด้วยนะคะ ในไทยเนี่ย เจ้ยังไม่ค่อยเคยเห็นการจัดตู้ปลาแนวนี้สักเท่าไหร่ ถ้าพูดถึงการจัดวางไว้ตามบ้านคนนะคะ ส่วนใหญ่น่าจะอยู่ในองค์กรที่ดูไฮเทคโนโลยีอะไรประมาณนี้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe