Articles etc
อื่น ๆ

20 ลีลาการโพสท่าในหน้าร้อน !! โพสแบบไหนให้ออกมาสวย ดูดี เรียกยอด like ทะลุล้าน

เชื่อว่าช่วงหน้าร้อนแบบซัมเมอร์บ้านเราเนี่ย สาวๆ ต้องมีแพลนไปเที่ยวกันบ้างล่ะ ใช่ไหมคะ !! เพราะฉะนั้นเจ้มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากสำหรับสาวๆ ที่รักการถ่ายรูปโพสลงสื่อโซเซียสทั้งหลาย รีบตามเจ้มาฟังทางนี้รับรองยอด like ทะลุล้าน


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หน้าร้อนแบบนี้ เจ้เชื่อว่าสาวๆ อาจเผชิญปัญหาถ่ายรูปยากกันสักนิดนึง จะว่าไปถ่ายรูปเฉยๆ เนี่ยคงไม่ยากสักเท่าไหร่ แต่จะให้ถ่ายรูปในหน้าร้อนแล้วออกมาดูดี ดูสวยสดใสรับกับธรรมชาติในหน้าร้อนเนี่ย ก็คงจะยากสำหรับมือใหม่หัดถ่ายอย่างเรา จริงมะ !!


แต่ถ้าวันนี้สาวๆ มีเจ้เป็นที่ปรึกษา เจ้ขอบอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะเจ้แนะนำทริคเวลาถ่ายรูปซะอย่าง งานนี้ถึงจะเป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว เอางี้ ตามเจ้มาดูกันเลยดีกว่า ว่าถ่ายรูปแบบไหนกันน่ะ ที่ทำให้สาวๆ สวยได้ในหน้าร้อน ตามมา ตามมา 

1492581364

ถ่ายภาพตอนแสงอาทิตย์ใกล้ตกดินแบบนี้ ประกอบกับภาพหน้าตรงแอ๊คอาร์ทกันสักนิดด้วยท่านั่งหุบขา เพียงเท่านี้มันช่วยทำให้เราดูสวยได้นะคะสาวๆ

ธรรมชาติมา วิวได้ แสงได้ เจ้ขอแนะนำให้สาวๆ โพสท่านี้กันเลย จะเป็นเกล้าผมหรือปล่อยผมก็ได้นะคะ ยังไงๆ ก็สวยเชื่อเจ้

1492582761

หันข้างเพื่อเผชิญหน้ากับแสงแดดเบาๆ แบบไม่เต็มที่มากนัก รับรองถ่ายภาพแบบนี้ช่วยให้หน้าของสาวๆดูมีออร่ายังกับซุปตาร์เมืองไทยแน่นอน

1492582868

หลบแดดมานิดนึง แต่ใช้แสงแดดเป็นแบล็คกราวน์ด้านหลังของภาพ แบบนี้ก็จะทำให้หน้าของสาวๆ ดูเนียนและดูซอฟท์ลงได้ อีกวิธีนึงค่ะ

แบบนี้ไม่ยากค่ะ สวยได้ง่ายๆ เพียงแค่พึงอุปกรณ์สักนิดหน่อย จัดไปค่ะ เจ้เชื่อว่าภาพนี้ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก สาวๆ ดูน่าจะทำความเข้าใจกันได้ไม่ยาก

ร้อนไงค่ะ ร้อนแบบนี้ก็ต้องถ่ายภาพคู่กับไอติม สาวๆ ว่าจริงไหม ลองดูค่ะ ถ่ายภาพคู่กับไอติมแท่งโปรดกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไป รับรองได้ภาพอินดี้แบบนี้แน่นอน

ทะเล ทะเล๊ ทะเล สาวๆ หลายคนไปเที่ยวทะเล แต่กลัวถ่ายภาพออกมาดูไม่ดี เจ้กล้าท้าให้ลอง ถ่ายภาพแบบนี้กันเลย รับรองสวย เท่ทั้งคนทั้งวิว

ขอเกริ่นนะคะ การที่สาวๆ จะถ่ายภาพนี้ได้ ต้องอยู่ในโหมดอินดี้แซมด้วยอกหักรักคุดกันสักเล็กน้อย อารมณ์ประมาณโดดเดี่ยวแต่ไม่เดียวดายอะไรประมาณเนี่ย ถ่ายภาพนี้ออกมามันจะได้ฟิวส์มว้าก

1492583544

แบล็คกราวน์สีสันกับโดนัทสีสดใส รับรองทำให้ยอด like พุ่งกระฉูดช้วร์ๆ ส่วนใหญ่วัยทีนไทยก็ชอบถ่ายแบบนี้กันค่ะ

สวยไง หุ่นดีด้วย ก็จัดโพสท่านี้กันไปเลย คนสวยอย่างเราๆ เล่นกับเงาให้ดูเท่ๆ กันไป ใครจะทำไม จริงไหมคะ

สาวๆ คนไหนไม่กล้าโพสถ่ายภาพหน้าตรง เพราะหน้าตาไม่ถึงระดับซุปตาร์เมืองไทย เจ้แนะนำให้โพสท่าถ่ายภาพโดนอาศัยการสะท้อนจากแว่นตากันดู รับรองเท่ระเบิด

ถ่ายรูปรองเท้าตัวเองให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยค่ะ ไหนๆ หน้าเราเบ้าหน้าไม่ผ่านอยู่แหละ ก็ถ่ายแบบชิลล์ โชว์สถานที่ท่องเที่ยวที่เราไปกับรองเท้าคู่โปรดกันไปเลย แบบนี้ก็เก๋ไก๋นะจะบอกให้

1492587302

สื่อความรู้สึกดีๆ ด้วยภาพถ่ายแบบนี้กันไปเลย พร้อมเขียนแคปชั่นโดน "ร้อนนี้ นอนอยู่นี้นะ" อะไรแบบนี้ รับรองเพื่อนในโลกโซเซียสมีความอิจกันไปตามๆกันแน่นอน

ไม่มีภาพไหนที่จะโพสท่าได้ลัลล้า เท่าภาพนี้แล้วนะคะสาวๆ ง่ายมากค่ะ เพียงให้เพื่อนถ่ายภาพจากด้านหลัง สาวๆ ก็กระโดดโลดเต้นกันไป ภาพที่ได้ก็ดูฟิน ดูเริงร่าแบบนี้แล้วล่ะ

สำหรับสาวๆ ที่เที่ยวภูเขา จัดไปถ่ายภาพแบบนี้กันไปเลย ปลีกวิเวก รักความสงบ จนเพื่อนอิจฉาแน่นอน ( แต่เจ้เตือนเรื่องความปลอดภัยนิดนึงนะคะ ยังไงสาวๆ ก็อย่าพยายามไปถ่ายตรงที่มันอันตรายมากนักก็แล้วกัน )

การได้โพสท่าในชุดว่ายน้ำโชว์เรือนร่างบนเรือเนี่ย มันเป็นความหวังอันสูงสุดของเจ้เลยนะคะ แต่ติดนิดเดียวหุ่นเจ้มันไม่เป๊ะไม่ปังล่ะสิค่ะ สงสัยจัดท่าโพสรับลมร้อนแบบนี้ไม่ได้ซะแระ

1492587903

หันหน้าโชว์เรือนร่างแล้วหน้าอกหน้าใจมันไม่ได้ ก็จะไปยากอะไรละคะ โชว์แผ่นหลังที่ยาวพร้อมกับโชว์อุปกรณ์เสริมเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจในเรือนร่างของเราไปนิดหน่อย เพียงเท่านี้ภาพนี้ยอด like ก็เพียบ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe