Articles love2
ความรัก

5 เหตุผลที่สาวๆ ควรมีแฟน “เด็กกว่า”

ใครที่ลังเลว่าจะรักหนุ่มอายุน้อยกว่าดีไหม เรามี 5 เหตุผลดีๆ มาฝากกันค่ะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำให้เราสดใสได้แบบไม่รู้ตัว

  • 2. ผู้หญิงมีแฟนเด็กกว่าจะดูอ่อนกว่าวัย

  • 3. คบกันแบบเพื่อน ไม่ต้องเกรงใจหรือระวังมากมาย

  • 4. แฟนอายุน้อยกว่าจะขี้อ้อน ทำให้เรารู้สึกสำคัญ

  • 5. ส่วนมากแฟนเด็กจะทำให้เรามั่นใจในตัวเองกว่าเดิม


  หลายๆ ครั้งที่สาวๆ มักจะสงสัยว่า เราควรจะมีแฟนแบบไหน อายุเท่าไรดีนะ เพราะบางคนก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะมีแฟนวัยไหนดี บางคนเจอหนุ่มน้อยอายุอ่อนกว่า แต่ก็กลับคิดว่า อายุน้อยกว่า คบแล้วน่าจะไม่เหมาะสม

  แต่สาวๆ รู้ไหมเอ่ยว่าบางครั้งอายุก็เป็นเพียงตัวเลข การมีแฟนหนุ่มอายุเด็กกว่าไม่ใช่สิ่งไม่เหมาะสมในยุคนี้แล้ว เพราะฉะนั้นใครที่ลังเลว่าจะรักหนุ่มอายุน้อยกว่าดีไหม เรามี 5 เหตุผลดีๆ มาฝากกันค่ะ

   

  1. ทำให้เราสดใสได้แบบไม่รู้ตัว

  เพราะหนุ่มรุ่นน้องจะทำให้สาวๆ สดใสได้แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ไม่ใช่เพราะเหตุผลใดนอกจากความสดชื่นของวัยและการมองโลกที่ส่งผ่านมาถึงคนที่เขารักนั่นเอง แต่ไม่ได้หมายความว่าการมีแฟนอายุมากกว่าจะไม่ทำให้เราสดใสนะคะ แต่การมีแฟนอายุมากกว่าอาจจะทำให้เราไม่ได้ไปผจญโลกอย่างที่คิด

  เพราะแฟนที่อายุมากกว่าไปพบโลกและมีประสบการณ์มาทุกเรื่องแล้ว แตกต่างจากแฟนหนุ่มน้อยที่วันดีคืนดีอาจชวนสาวๆ ไปปีนเขา เล่นรถไฟเหาะ หรือหาประสบการณ์แปลกๆ ทำร่วมกัน และทำให้สาวๆ สดใสแบบไม่รู้ตัว
   

  2. ผู้หญิงมีแฟนเด็กกว่าจะดูอ่อนกว่าวัย

  คนที่มีแฟนเด็กกว่าจะดูอ่อนกว่าวัยเป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะว่ายิ่งมีแฟนเด็ก สาวๆ อย่างเราก็จะยิ่งห่วงความสวยความงาม กลัวว่าหนุ่มของเราจะไปหันเหความสนใจสู่สาวรุ่นเดียวกันหรือสาวรุ่นน้อง และสิ่งที่ตามมาก็คือการดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น พยายามอัพความงามของเราให้เด็กลงเท่ากับคุณแฟนของเรานั่นเอง บางคนอาจจะขยันออกกำลังกาย ขยันฟิตหุ่น ทำตัวเองให้สวยกว่าเดิม
   

  3. คบกันแบบเพื่อน ไม่ต้องเกรงใจหรือระวังมากมาย

  สาวๆ ที่มีแฟนอายุมากกว่าน่าจะเคยมีประสบการณ์ที่ว่าเกรงใจแฟนแบบไม่รู้ตัว ด้วยความคิดที่ว่าตัวแฟนของเรามีประสบการณ์มากกว่า พบโลกมากกว่า หากเขาห้ามสิ่งใดก็ควรจะเชื่อ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจนัก เนื่องจากแฟนอายุมากกว่าอาจจะมีประสบการณ์จริงๆ

   แต่หากว่าคุณคบกับหนุ่มรุ่นน้อง คุณจะไม่ต้องกังวลหรือเกรงใจ เพราะคบกันแบบเพื่อน สบายๆ ชิลล์ๆ แต่มีความฟินร่วมกันทุกกิจกรรม
   

  4. แฟนอายุน้อยกว่าจะขี้อ้อน ทำให้เรารู้สึกสำคัญ

  สาวๆ ที่มีแฟนเด็กกว่าน่าจะเจอหนุ่มน้อยขี้อ้อน บางคนอ้อนให้ทำกับข้าว บางคนอ้อนให้ดูแล ที่สำคัญจะติดแฟนมากๆ ซึ่งความที่เขาขี้อ้อนนี่เองที่จะทำให้เรารู้สึกว่าตนเองเป็นคนสำคัญมากยิ่งกว่าเดิม เพราะฉะนั้นใครที่อยากเป็นคนสำคัญมากๆ ก็ควรจะเลือกมีแฟนเด็กกว่าโดยด่วน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
   

  5. ส่วนมากแฟนเด็กจะทำให้เรามั่นใจในตัวเองกว่าเดิม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe