1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รองพื้นดีต้องบอกต่อ ! 5 'รองพื้น' จาก 'ดรักสโตร์' ที่สาวๆ ต่างประเทศ เทใจให้เป็น 'ดีที่สุด' ของรองพื้นทั้งมวล

5 'รองพื้น' จาก 'ดรักสโตร์' ที่สาวๆ ต่างประเทศ การันตีว่าคุมมัน อยู่ทนนาน ราคาน่ารัก


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Revlon ColorStay Makeup For Combo/Oily Skin

  • L'Oréal Paris Infallible Pro-Matte Foundation

  • Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation

  • Covergirl Clean Matte BB Cream

  • Wet n Wild Photo Focus Foundation


  ซื้อ ' เครื่องสำอาง ' ชิ้นไหน ไม่ยากเท่า ' รองพื้น '
  เพราะอะไรเหรอคะ... ก็เพราะหา ' ที่ดี ' ที่ถูกใจไม่ได้ยังไงล่ะคะ แง 

  ในบรรดาเครื่องสำอางทั้งหมด เซียนขนาดไหน ก็มาตายตรง ' รองพื้น ' กันทุกราย นอกจากจะตายเพราะสีแล้ว ยังตายเพราะเลือกผิดสูตร เลือกแล้วไม่ตรงใจ ครั้นจะทิ้งไป ซื้อใหม่ก็เสียดายเงิน เพราะราคารองพื้นหนึ่งชิ้นไม่ใช่ถูกๆ เลยทีเดียว

  ยิ่งพอเห็นสาวๆ ฝรั่งแต่งหน้า ก็ยิ่งสงสัย ใช้อะไรถึงได้หน้าเนียนเป็นธรรมชาติขนาดนี้ สืบไป สืบมา อุ้ย ราคาไม่แพง ! แถมดีขนาดที่ต้องยกเป็นท็อปไฟว์ของตอนนี้เลยล่ะ ไหนเรามาแอบดูกันซิว่าเขาใช้อะไรถึงได้ดีขนาดนั้น

  Revlon ColorStay Makeup For Combo/Oily Skin

   

   
  อันดับหนึ่งจะเป็นใครเลยไม่ได้ นอกจากตำนานของเรา ที่เป็นรองพื้นอันดับหนึ่งในใจของสาวไทยและสาวเทศหลายคนกับ Revlon ColorStay Makeup For Combo/Oily Skin รองพื้นตัวเทพที่สามารถใช้ได้หลายระดับ ตั้งแต่ระดับเบาบาง ในวันต้องการลุคใสใส หรือวันที่ต้องออกแดดจัดๆ ต้องการปกปิดและอยู่ ก็ตัวนี้แหละจ้ะที่ช่วยกู้หน้าให้สวยเนียนใส พร้อมรับในโอกาสวิเศษ รับปริญญา แต่งงาน หรือจะออกเดทก็ไม่หวั่น

  แถมราคาก็น่ารักสมเหตุสมผล ในราคา 5** บาท ที่วันคืนดีก็มีโปรลดให้อีก และเขาเปลี่ยนแพ็คเกจจากขวดแก้วเท เป็นขวดปั้มแล้วน้า สะดวกไปอีกค่ะสาวๆ

  L'Oréal Paris Infallible Pro-Matte Foundation

   

  สาวน้อยคนนี้เพิ่งจะมาถึงไทยไม่นาน แต่หลายๆ คนก็กระซิบกันแล้วนะคะ ว่าที่เขาลือกันมาตั้งแต่เมืองนอก มันจริงค่ะคุณขา L'Oréal Paris Infallible Pro-Matte Foundation รองพื้นสูตรแมท ที่มาในหลอดบีบ ใช้ง่าย ราคา 4** บาท น่ารักซะไม่มี และที่สำคัญยังคุมมันเอาอยู่ ติดทนนาน จากการรีวิวของสาวฝรั่งนางหนึ่ง

  'ฉันเป็นสาวผิวแห้งก็เลยเลือกใช้สูตร Pro Grow สำหรับผิวแห้ง แต่เพื่อนสาวของฉันเป็นแบบผิวผสม เธอใช้แบบ Pro Grow บริเวณใบหน้า และใช้ Pro Matt บริเวณจมูก (แปลกเนอะ) แต่ผลมันออกมาเริ่ดมากค่ะ'

  ดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะสาวๆ

  Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation

   

  ถ้าสาวคนไหนเป็นแฟนคลับของรายการโมเมพาเพลิน ย่อมต้องคุ้นตากับรองพื้นตัวนี้เป็นอย่างดี เพราะคุณแม่โมเมบอกว่ามันดีงามมาก Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation รองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นชนิดคุมมัน และช่วยเบลอรูขุมขน แต่เกลี่ยง่าย อยู่ติดทนตลอดวัน แต่มีข้อเสียอยู่ตรง เธอจะเกิดอาการอ็อกซิดราย หรือ เปลี่ยนสี เมื่อเจอกับอุณหภูมิภายนอก แต่ในราคาขนาดนี้ก็ถือว่าคุ้มอยู่

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจสาวฟิตมี ต้องพึ่งพาเหล่าแม่สายพรีออเดอร์กันแล้วละคะ เพราะว่าเธอยังไม่เข้าไทยตอนนี้ แต่เร็วๆ นี้เราจะได้ยินข่าวดีก็ได้นะ

  Covergirl Clean Matte BB Cream

   
   
  ถึงแบรนด์นี้จะไม่ได้มีโอกาสเข้าบ้านเรา แต่สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ก็คงเคยได้ยินกิตติสัพท์ของ Covergirl Clean Matte BB Cream ถึงจะเป็นบีบีครีม ไม่ใช่รองพื้น แต่ในวันรีบเร่งที่เกลี่ยรองพื้นไม่ทันแล้ว สาวๆ กระซิบมาว่า ตัวนี้สามารถช่วยเธอได้ ด้วยการปกปิดระดับกลางๆ แต่ให้ลุคที่สวย เนียนกริ๊บ เหมือนทารองพื้นออกมาจากบ้าน แน่นอนว่าไม่มีขายในบ้านเราเช่นเคย แต่จากราคาพรีออเดอร์ที่เคยเห็น บอกเลยว่าไม่แพงสักนิด สมควรลงทุนที่สุดเลยค่ะ

  Wet n Wild Photo Focus Foundation

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe