Articles makeup
ความงาม

รีวิว 2 ไอเทม ครีมบำรุงผิวกาย (ฉบับฟางเองค่ะ)

รีวิว 2 ไอเทมครีมบำรุงผิวกาย (ฉบับฟางเองค่ะ) จะเป็นตัวไหนนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า :)


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่ะซิสสสส!

สวัสดีค่ะสาวๆ มาเจอกันวันนี้ ฟางนำไอเทมครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันและกลางคืนที่ฟางใช้อยู่นะคะ คิดว่าสำหรับสาวๆ แล้ว แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์จำพวกครีมบำรุงผิวนั้นเราจะขาดไม่ได้เลย เพราะนอกจากผิวหน้าเราจะดีแล้ว การมีผิวกายที่ดีก็เป็นการสร้างความมั่นใจได้อีกด้วย

ไม่ว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำหรือเสื้อเปิดไหล่ หรือแม้แต่ใส่กางเกงขาสั้น ก็สามารถโชว์ได้อย่างมั่นใจค่ะ 

เริ่มจากไอเทม ครีมทาผิวกลางวัน กันก่อน นางมีชื่อว่า Belov Moods Sea Pearl Collagen Shimmer BB Lotion Spf50 PA+++ ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ Belov นั่นเอง จริงๆ ฟางเคยรีวิวนางไปแล้วครั้งนึงเพราะเวลาที่แต่งตัวไปไหน หรือวันนั้นไม่มั่นใจว่าผิวเราจะขาวใสรึเปล่า ฟางจะใช้เจ้าบีบีครีมตัวนี้เสมอค่ะ


เนื้อครีมเป็นบีบีสีเนื้อผสมชิมเมอร์ ช่วยเพิ่มความใสให้ผิวดูฉ่ำวาว อะไรประมาณนี้ คำเคลมข้างขวดบอกสรรพคุณเอาไว้ดังนี้ค่ะ

- สร้างโทนสีผิวที่เนียนบริสุทธิ์อย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดและลดเลือนความหมองคล้ำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ทันทีที่ใช้

- ไข่มุกสกัด ช่วยเพิ่มความใสให้ผิวดูฉ่ำวาว ผสานคอลลาเจน คืนผิวนุ่มเด้งชุ่มชื้น เปล่งออร่าแห่งผิวโกลว์ หยุดทุกสายตา

- ปกป้องผิวจากแสงยูวีด้วย SPF50 PA+++ เพิ่มความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมติดผิวกายไปตลอดวัน

ความรู้สึกหลังใช้

วิธีใช้ก็ทาลงไปบนผิวที่เราต้องการบำรุงค่ะ จริงๆ อย่างที่บอกว่านางเป็นครีมเนื้อบีบี แน่นอนว่าเน้นปกปิด เมื่อทาแล้วก็ให้ความรู้สึกว่านางไม่ได้ทำให้ขาวเวอร์จนเกินไป ถึงแม้ว่าตัวครีมจะเกลี่ยยากไปนิด แต่ก็ถือว่าปกปิดและปรับสีผิวให้ขาวขึ้นในระดับหนึ่งได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ

มาถึงไอเทม ครีมบำรุงผิวกลางคืน ที่ช่วงนี้ฟางค่อนข้างเห่อนางมาก เพราะเพิ่งได้มาลองใช้สักระยะนึงแล้วค่ะ นางเป็นเซ็ตบำรุงผิวขาวใสของแบรนด์ Snow Princess เรียกว่าเป็นครีมออนไลน์ที่ฟางเพิ่งได้มาลองใช้ได้ก็รู้สึกว่าโอเคเลย วันนี้เลยหยิบยกมารีวิวคู่กันค่ะ

เซ็ตนี้เป็นโลชั่นที่มาพร้อมกับผงไวท์เทนนิ่งที่เป็นซองเล็กๆ แบบนี้ ซึ่งสรรพคุณหลักๆ ของเซ็ตนี้ข้างหลังกล่องเขาบอกว่า ตัวโลชั่นอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดหลายชนิด ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม อะไรประมาณนี้

ส่วนตัวผงไวท์เทนนิ่ง ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำจากการที่ผิวได้รับรังสี UV พออ่านครั้งแรกก็รู้สึกว่านางน่าลองดี ไม่รู้ว่าดีรึเปล่า ก็เลยลองจัดมาเซ็ตนึง

วิธีใช้คือ ฟางจะเอาผงไวท์เทนนิ่งซองเล็กๆ ซึ่งใน 1 กล่องจะมีอยู่ประมาณ 13-14 ซองค่ะ เทผสมลงไปกับโลชั่น คนให้ผงละลาย แล้วก็ทาลงบนผิวได้เลยค่ะ ตัวนี้ใช้บำรุงผิวตอนกลางคืนเนอะ ฟางใช้ก่อนนอนค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้

เพิ่งใช้ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ เรื่องผิวขาวขึ้น ฟางยังไม่เห็นชัดเจนเพราะอาจต้องใช้เวลานิดนึง เพราะคิดว่าอะไรที่ใช้แล้วเปลี่ยนสีผิวได้เร็ว มันอาจจะไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไหร่ แต่ก็รู้สึกว่าผิวค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นค่ะ ยิ่งเวลาออกแดดจะเห็นชัดว่าผิวสว่างขึ้น อะไรประมาณนี้ รวมๆ แล้วถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวกลางคืนอีกตัวที่ชอบค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับ 2 ไอเทมครีมบำรุงผิวทั้งกลางวัน & กลางคืนฉบับฟางเอง สาวๆ คนไหนเคยใช้หรือมีไอเทมเด็ดๆ ของตัวเอง อย่าลืมมาแลกเปลี่ยนกันน้า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe