ใจเย็น คาเฟ่ Jaiyen Cafe คาเฟ่ ทองหล่อ
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

หนีร้อนไปพึ่งเย็นที่ Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อกัน!

อากาศร้อนๆ ตอนบ่ายๆ อาจจะทำให้ใครๆ หัวร้อนกันไปหมด แต่เราจะร้อนตามอากาศกันไปทำไม หาไอศครีม หวานเย็นชะโลมให้เย็นใจ ที่ Jaiyen Cafe คาเฟ่ ทองหล่อกันเถอะ


» » - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อมูลร้าน Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อ

  • แค่ใจเย็นไว้อะไรก็ดี ที่ Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อ

  • เมนูเพิ่มความเย็นใจ ที่ Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อ

  • บรรยากาศสบายๆ เพิ่มความใจเย็นที่ Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อ


  เมื่อร้อนจนใจมันเซ Jaiyen Café ジャイーイェン  จึงเป็นจุดหมาย เพราะที่ ใจเย็นคาเฟ่ เป็น คาเฟ่ ทองหล่อ ชื่อดังซึ่งอุดมไปด้วยของเย็นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมโฮมเมด น้ำแข็งไสเนื้อไอศครีม และเครื่องดื่มทั้งหวาน เปรี้ยว เย็น ซ่าก็มาหมด และความสดชื่นเย็นฉ่ำจากของหวานเหล่านี้แหละที่จะทำให้ร่างกายและหัวใจของเราสดใส สบาย ผ่อนคลาย ไม่หัวร้อนง่าย ใจเย็นขึ้นได้เลยล่ะ

  เอาล่ะ ไม่ต้องใจร้อน วันนี้ตามมาปักหมุดกันที่ Jaiyen Café คาเฟ่ ทองหล่อ กันเลยจะได้เย็นใจกันไปทั้งวัน

  คาเฟ่ ทองหล่อ Jaiyen Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ นั่งทำงาน

  [คาเฟ่ ทองหล่อ] แค่เห็นหน้าร้านของ Jaiyen Cafe ก็เย็นใจขึ้นมากันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ ตามมาปักหมุดกันให้ไว

   

  ข้อมูลร้าน Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อ

   
  Location
  Icon event location

  ทองหล่อ 13 หรือ สุขุมวิท 49 แยก 4 (Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110, Thailand)

   
  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เงินสด

  Icon cafe phone02w

  098 251 6485

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  11.00-22.00

  Nearby & How to go

  - นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีทองหล่อ ทางออก 3 เดินเข้าซอยสุขุมวิท 55 หรือจะนั่งรถสองแถวแดงตรงปากทางเข้าซอยก็ได้ (ค่าบริการ 7 บาท) ทองหล่อ 13 จะอยู่ทางซ้ายมือ เดินเข้าซอยไปอีกประมาณ 500 เมตร เลย Nihonmura Mall ไปจะเจอร้าน Jaiyen Cafe อยู่ทางขวามือ (อยู่ชั้นแรกของตึก Civic Park)

  - ถ้าขับรถมาสามารถจอดรถใต้ดินของตึก Civic Park ได้ มา stamp บัตรที่ร้าน จอดฟรี 2 ชม.

   
  Short Note

  Facilities
  มีปลั๊กไฟ
   ไม่มีบริการเดลิเวอรี่แต่ใช้บริการ Ubereats ได้ สะดวกเวอร์

  Short Note

  Jaiyen Café เป็นคาเฟ่ ทองหล่อร้านดังขึ้นชื่อเรื่องของหวาน ทั้งไอศครีมโฮมเมดพรีเมี่ยม รสชาติยอดนิยมมากมาย, เครื่องดื่มเย็นๆ นำเสนอในรูปแบบที่จะทำให้ใครๆ ต้องติดใจในรสชาติและความสร้างสรรค์, และล่าสุดกับน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลีที่มีเนื้อเป็นไอศครีม หรือ kagigori ก็พร้อมเสิร์ฟเอาใจสายหวานเย็นทุกเพศ ทุกวัย ก่อนนี้เคยมีร้านที่สุขุมวิท 33 แต่ตอนนี้สาขานั้นไม่มีแล้ว ถ้าจะกินก็พุ่งตรงมาที่ สาขาทองหล่อ 13, สาขาพารากอน , หรือสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลย

  คาเฟ่ ทองหล่อ Jaiyen Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ 13

  [คาเฟ่ ทองหล่อ] ส่วนนี่เป็นร้าน Jaiyen Cafe คาเฟ่ ทองหล่อซอย 13 เป็นโซนมุมของตึก Civic Park พอดี มีตัวอักษรที่ใหญ่สะดุดตา เห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ

   

  แค่ใจเย็นไว้อะไรก็ดี ที่ Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อ


  ความที่เป็นคน ชอบกินไอศครีม เวลาได้กินแล้วรู้สึกเย็นลง พี่อร หรือ คุณ นิอร อัศวรุ่งนิรันดร์ เจ้าของร้านคาเฟ่ ทองหล่อสุดน่ารัก ก็เลยปิ๊งคำว่า “ใจเย็น” และตั้งใจจะใช้ตั้งชื่อร้านหากมีร้านของตัวเอง รวมถึงคาเฟ่ที่ใช้ชื่อภาษาไทยชื่อนี้ก็ยังไม่มี ที่นี่จึงเลือกใช้ชื่อน่ารักๆ อย่าง “Jaiyen Cafe” ร้าน Jaiyen Cafe จึงเป็นชื่อคาเฟ่ ทองหล่อที่จำง่ายและติดหูเร็ว และเป็นคาเฟ่ ทองหล่อที่ขึ้นชื่อเรื่องของหวานๆ เย็นๆ เป็นแหล่งแชร์ความเย็นสดชื่นและรสชาติที่ไม่เคยได้กินที่ไหนมาให้ทุกคนติดใจและจะได้ใจเย็นไปพร้อมกัน

  และการที่คำว่าใจเย็นเกิดขึ้นจากความรู้สึกดีที่ได้กินของชอบอย่างไอศครีมเนื้อดีรสชาติอร่อย พี่อรจึงให้ความสำคัญกับ Product หรือผลิตภัณฑ์อย่างไอศครีม เบเกอรี่ หวานเย็น และเมนูเครื่องดื่มอย่างมาก ไอศครีมทุกรส ของหวานทุกเมนูต้องทำออกมาอย่างดีที่สุด เพราะเมื่อ Product แข็งแรงก็จะทำให้ Jaiyen Cafe เข้าถึงใจของลูกค้าทุกคนได้ และทำให้หัวใจคนกินชุ่มฉ่ำ หายร้อน ผ่อนคลายใจเย็นขึ้นได้อย่างแท้จริง

   

  เมนูเพิ่มความเย็นใจ ที่ Jaiyen Café ジャイーイェン คาเฟ่ ทองหล่อ


  พี่อรผู้เป็นเจ้าของ คาเฟ่ ทองหล่อ แห่งนี้ทำทุกอย่างเอง และทำไอศครีมโฮมเมดเองทุกวัน ด้วยเครื่องทำไอศครีมเนื้อเจลาโต้และมีตู้สำหรับแช่และสต็อคไอศครีมอย่างดีด้วย เวลาทำทีก็จะไม่ทำให้เหลือสต็อคเยอะ เพื่อจะได้ไอศครีมที่สดใหม่ทุกวัน

  แถมหลายๆ รสชาติก็มาจากวัตถุดิบนั้นจริงๆ ไม่ใช่แค่เพียงรสชาติ หรือแต่งกลิ่นเลียนแบบ ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมมะลิในโอกาสวันแม่ ที่ใช้ดอกมะลิอบแห้งมาทำเป็นส่วนผสม ไอศครีมนูเทลล่า ไอศครีมบั๊บเบิ้ลกัม ฯลฯ และไอศครีมเหล่านี้ก็ยังดีต่อสุขภาพ เพราะเป็น good fat ด้วยนะ อะ มาถึงคาเฟ่ ทองหล่อ ทั้งที ต้องลองกินไอศครีมของดีในย่านนี้กัน

  คาเฟ่ ทองหล่อ Jaiyen Cafe ชุด Jaiyen Dip Set

  [คาเฟ่ ทองหล่อ] เมนูแรกเป็นเมนูยอดฮิต คิ้วท์ซะจนไม่อยากเลิกถ่ายรูปเลย Jaiyen Dip Set (275.-) เสิร์ฟไอศครีม 8 ลูกขนาดพอดีคำเพื่อให้เราได้ลองชิมไอติมหลายรส จะได้รู้ว่าชอบรสไหน และเสิร์ฟมากับภาชนะที่เก็บความเย็น มีควันฟุ้งๆ จากน้ำแข็งแห้ง อลังการมาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe