Articles fashion
แฟชั่น

รู้ยัง !! รองเท้าส้นเตี้ยแบบไหน ใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์!

หลังควันหลงวันสงกรานต์แบบนี้ เจ้เชื่อว่ารองเท้าที่ขายดีและดูไม่ตกยุคน่าจะเป็นรองเท้าส้นเตี้ยนี่แหละค่ะ เพราะอะไรน่ะหรอคะ ก็หลังสงกรานต์เนี่ยเราก็เข้าสู่ช่วงเวลาที่อากาศร้อนแบบเต็มรูปแบบ แล้วใครล่ะคะเขาจะฮิตใส่รองเท้าส้นสูงเดินกันจริงไหม !!


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รองเท้าส้นเตี้ย (แนวพันแข้งพันขา)

  • 2. รองเท้าส้นเตี้ย (แนวรัดส้น)

  เอามา เร่เข้ามา มาฟังเจ้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่ดูดีมีสไตล์กันทางนี้ดีกว่านะจ๊ะ

  วันนี้เจ้จะว่าด้วยเรื่องรองเท้าส้นเตี้ย พอจะเดากันได้ไหมเอย ??? รองเท้าส้นเตี้ยแบบไหนใส่ยังไงก็ไม่ตกยุค แถมเจ้จะกระซิบบอกให้นะจ๊ะสาวๆ ช่วงหน้าร้อนนี้แหละ ยุคทองของรองเท้าส้นเตี้ยเขาเลย

  อ่ะ อ่ะ เอางี้ดีกว่า ตามเจ้มาดูกันเลยว่าส้นเตี้ยแบบไหน ใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ ตามมา ตามมา 

  1. รองเท้าส้นเตี้ย (แนวพันแข้งพันขา)

  จะเป็นแนวพันแข้ง พันขา จัดไปแนวเชือกร้อยแบบถักเปียเกลียวแบบนี้เจ้ว่าใส่ไปก็เท่ดีนะคะ

  1491881120

  แบบนี้ไม่ใช่เชือกนะคะ แต่เป็นสายหนังค่ะ สีสวย ใส่เดินสยามกับกางเกงขาสั้นได้สบายๆ แบบนี้เจ้ว่าคุ้มนะ

  1491881215

  สวยมากมาย ร้อยเชือกกันตามสบายได้เลย ใส่กับกางเกงยีนต์ขาสั้น เสื้อยืด ทาเล็บสีสันหน่อย รับความสดใสสไตล์ซัมเมอร์

  1491881296

  สาวคนไหนไม่กล้าใส่แบบเปลือยเท้ามาก จะหันมาสนใจแบบนี้เจ้ว่ามันก็ดูอินดี้ไม่ซำใครไปอีกแบบ เพราะด้วยความเป็นผ้ากำมะหยี่ รับรองใส่ยังไงก็ดูหรูหราแน่นอนจ๊ะ

  1491881746

  สาวคนไหนชอบสไตล์ผจญภัยหรืออินดี้ จัดไปเลยค่ะ ใส่ร้อยเชือกไขว้ยาวถึงข้อเข่ากันไปเลย แหม่ๆๆ สวย มั่นใจซะอย่าง จะอายอะไรจริงไหมค่ะ

  2. รองเท้าส้นเตี้ย (แนวรัดส้น)

  1491881915

  ถึงจะเป็นผ้าสักกะหลาด แต่ก็ไม่เหม็นนะคะ เวลาเปียกน้ำ เปียกเหงื่อ รับรองใส่แล้วก็ยังไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์แน่นอน เพราะรองเท้าเขาออกแบบมาให้ระบายอากาศได้ดีซะขนาดนั้น

  1491881997

  บางคนอาจจะไม่ชอบเผยส้นเท้าให้ชายใดได้มอง ถ้างั้นจัดไปค่ะ ใส่แบบนี้ก็สามารถออกไปสวย ซ่า ท้าลมร้อนในช่วงเดือนเมษาชัวร์

  สาวเท่มาแล้วว สาวคนไหนที่ชอบใส่รองเท้าแนวเท่ งดหวาน งดสีสันออกสื่อแบบนี้ เจ้แนะนำเลยค่ะ จัดคู่นี้รับรองคุ้ม แถมสีนี้ไม่มีตกยุค และหาใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

  1491882295

  เพื่มสีสัน เพื่อความเชื่อมั่นในตัวเองกันหน่อยดีกว่าเนอะ คู่นี้เจ้ว่ามันก็ดูสวย ดูดีไม่แพ้คู่อื่นๆเลยนะคะ กระซิบนิดนึง คู่นี้เหมาะกับสาววัยทำงานนะคะ วัยรุ่นมัธยมเจ้ไม่แนะนำ สีมันดูเป็นผู้ใหญ่เกินค่ะ

  1491882375

  สาววัยรุ่นม.ต้น ม.ปลาย จัดเลยค่ะ เพราะด้วยสีสันของรองเท้า บวกกับความสดใสในช่วงวัยรุ่นอย่างเรา มันช่างเข้าก๊านน เข้ากันแน่นอน

  คู่นี้ซื้อมาครั้งเดียวคุ้มเลยค่ะ จะเดินทะเล เดินห้าง เดินป่า เดินซิลล์ ได้หมดถ้าสดชื่นจริงๆ ดูลวดลายสิคะ สดใสต้อนรับซัมเมอร์ซะขนาดนั้น จริงไหม

  สาวๆ คนไหนชอบร้ดส้นแต่ไม่ชอบแนวผูกเชือก จัดไปเลยค่ะ คู่นี้เขารูดซิปจากด้านข้าง ใส่ง่าย สวมใส่สบาย จะใส่เดินห้าง เดินเล่น เดินริมชายหาด ก็ยังเวิร์ค

  1492567443

  เพิ่มสีสันเล็กน้อยด้วยรองเท้าหนังสีน้ำเงิน สาวคนไหนกลัวใส่แล้วเท้าจะดูบาน รุ่นนี้รับรองตอบโจทย์ใส่แล้วสวย ไม่ดูบาน แน่นอนค่ะ

  1492567637

  สาวคนไหนชอบรองเท้าที่สไตล์ไม่เหมือนใคร มีสีสัน มีความสดใสในตัว ชอบรองเท้าที่ตกแต่งด้วยคริสตัลสีสดใส เจ้ขอบอกจัดเลยค่ะคู่นี้ น่ารักไฉไล แน่นอน

  อ่ะ อ่ะ สวยใช่ไหมละคะ แต่เจ้ขอแนะนำเพิ่มเติมนิดนึงนะ คือสาวคนไหนที่จะใส่รองเท้าเปลือยแบบนี้ได้ จะต้องเป็นสาวที่ช่วงหน้าเท้าของเราเนี่ย ไม่บานมากจนเกินไป หรือเรียกง่ายๆ ว่า ต้องเป็นสาวที่เท้าเรียวจริงๆ เท่านั้น ถึงจะใส่ออกมาเริ่ดค่ะ

  1492567902

  มาแล้วจร้าา รองเท้าส้นเตี้ยสไตล์โบฮีเมียนเล็กน้อย แอบกิ๊บเก๋ไปด้วยสีฟ้าสดใส สาวคนไหนมีแพลนว่าจะไปเที่ยวทะเล เจ้มาลองจัดคู่นี้มาสักคู่ รับรองเริ่ด ใส่ง่ายสวยสบายรับลมทะเลแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe