ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง30เมษายน2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนเมษายน

ตั้งแต่วันที่  16 -  30 เมษายน 2560

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็จะมีรายได้เข้ามาค่อนข้างมาก รวมถึงพวกพนักงานขายต่างๆ อย่างเซลล์แมน หรือสาย AE ก็จะได้ค่าคอมฯ รัวๆ เช่นกัน ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน หลังจากที่เที่ยวเล่น พักผ่อนในช่วงหยุดยาวกันไปแล้ว ก็ขอให้กลับมาตั้งใจเรียนอีกครั้ง


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ขาลง สาเหตุก็มาจากวันหยุดยาวที่ผ่านมา สาวๆ ต้องวางแผนกันแล้วแหละว่า จะใช้จ่ายกันอย่างไรในช่วงปลายเดือนนี้


ดวงความรัก : ใครที่ยังโสดอยู่ จะมีโอกาสเข้าไปพัวพันกับคนที่มีนิสัยเย็นชา ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ออกมาทางสีหน้าสักเท่าไร ดูคล้ายๆ กับผีดิบยังไงยังงั้น เอาเป็นว่า ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ ละกัน เขา / เธอ อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันสักวันหนึ่ง ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำข่าวดีเรื่องเงินทองมาฝากคุณ อาจเป็นเรื่องของมรดก ที่ดิน อสังหา หรือของมีค่า ของถูกใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้บริจาคทานกับคนยากจน หรือมูลนิธิที่ช่วยเหลือดูแลเกี่ยวกับคนชรา เด็ก คนพิการ สัตว์ป่า หรือสัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง บางคนอาจเลือกที่จะซื้ออาหาร หรือซื้อของให้ ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการสร้างกุศลให้แก่ตนเอง
 

ดวงการงาน / การเรียน : อาจจะถึงเวลาแล้วกับสิ่งที่คุณสร้างมา หรือดำเนินการอยู่ ณ ตอนนี้ ว่ามันจะต้องเป็นไปในทิศทางใด เพราะดูแล้วมันค่อนข้างจะห่างไกลจากที่วางแผนไว้ตั้งแต่แรกอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ หรือคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องแล้วล่ะ ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ก็อาจสับสนเช่นกัน เพราะสิ่งที่เราวางแผน หรือตั้งใจทำมา อยู่ๆ ก็ถูกปรับเปลี่ยนกลางคัน ดังนั้น ก็ควรรีบแก้ไขปัญหาโดยเร็ว เพื่อให้ทันกำหนดการ อย่ามัวแต่ช็อคนะคะ!

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะจะมีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง

ดวงความรัก : ใครที่ยังโสด ต้องหมั่นทำบุญกันซะหน่อยแล้วล่ะ เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ ล้วนมีแต่ข้อเสียที่คุณมองเห็นมากกว่าข้อดี งานนี้มาดามแนะนำให้ถอยห่างออกมาก่อนดีกว่าค่ะ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีดีบ้าง ร้ายบ้าง ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละคนที่กำลังเผชิญอยู่ เอาเป็นว่า เรื่องไหนที่อยู่นอกบ้านก็ขอให้มันจบลงแค่ตรงนั้น อย่าเอามาเหมารวมกัน แล้วถ้ามีเวลาว่างๆ ก็อย่าลืมไปทำบุญกันด้วยนะคะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้อิสระแก่สิ่งมีชีวิต เพื่อคุณจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด หรือตกอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด
 

ดวงการงาน / การเรียน : คุณอาจเกิดคำถามกับตัวเองขึ้นมาถึงรายได้ของตนเอง ณ ตอนนี้ บางทีคุณก็อยากจะปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ หรือฐานะทางการเงินให้มากขึ้น ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงการมองหางาน หรือรายได้เสริมเช่นกัน ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน วัยศึกษา หรือกำลังมองหาสาขาวิชาที่จะเรียนต่อ ก็คงวางแผนถึงอาชีพที่สร้างรายได้ให้ตนเองอย่างแน่นอน หรือบางคนที่กำลังจะจบ ก็คงมองหาธุรกิจส่วนตนทำ มากกว่าจะไปเป็นพนักงานประจำ


ดวงการเงิน : จะได้ลาภจากผลบุญเก่าที่เคยทำมา หรือมีโอกาสได้เงินปันผลจากสิ่งที่คุณเคยลงทุนทำไว้แต่เก่าก่อน เช่น ซื้อสลากออมสิน หรือซื้อกองทุน


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะช่วงเวลานี้ คุณจะได้เจอกับคนที่ใช่ หรือคนที่คุณตามหามาตลอด หรืออีกนัยหนึ่งเป็นไปได้ว่า คนรักเก่าของคุณจะหวนกลับคืนมา ส่วนคนมีคู่ ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณและคนรัก มีจิตเสน่หาต่อกันมากกว่าปกติ บางคู่อาจได้ทายาท หรือบุตร-ธิดาในเวลานี้แน่นอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรสงบสติอารมณ์ และวาจาไว้ เพราะช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะทะเลาะกับเพื่อนร่วมองค์กร หรือสถาบันเดียวกันได้ รวมถึงหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท หรือการปะทะกับคนอื่นๆ ด้วย

 

ดวงการงาน / การเรียน : จงแบ่งปันความรู้ หรือความสามารถ รวมถึงทักษะที่ตนมีให้แก่ผู้อื่นที่ต้องการ เช่น เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน รวมถึงเด็กรุ่นน้อง เพื่อเป็นวิทยาทาน และการขัดเกลาตนเองเพื่อเป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับ


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เพราะช่วงนี้คิดอยากได้อะไร ก็สมปรารถนาไปเสียทุกอย่าง ได้มากก็ต้องรู้จักทำบุญ แบ่งปันผู้ยากไร้ด้วยนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe