Articles etc
อื่น ๆ

ชวนสาวๆ ส่องไอเดียโพสท่าสไตล์ 'น้องเฟี๊ยต' สาวเหนือหน้าหวาน แห่งคณะวิจิตรศิลป์ มช.

แบ๊วลื้มม!! ท่าโพสถ่ายรูปเรียกยอดไลก์ หลากสไตล์ เก็บไว้ถ่ายได้หลายแนว สไตล์น้องเฟี๊ยต สาวเหนือหน้าหวาน แห่งคณะวิจิตรศิลป์ #ทีมมช.


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ได้เวลามาส่องท่าโพส ไว้โพสต์ลงโซเชียลให้ยอดไลก์กระจาย สายติสต์ต้องดู! ><

  • ช่องทางติดตาม ฝากถึงสาวๆ SistaCafe


  สวัสดีค่าาาา~ สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน!!

  ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ สาวๆ ได้เตรียมตัวไปไหนกันบ้างคะ? หลายคนคงจะมีแผนไปเที่ยวที่นู่นที่นี่กันอยู่ล่ะซี่! ก็ซัมเมอร์แบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการออกไปเที่ยวข้างนอก แล้วหามุมถ่ายรูป ไว้ลงเป็นคอลเลคชั่นลงโซเชียลล่ะ โอ๊ยยยย พูดแล้วก็อิจฉาค่าาาา

  วันนี้ SistaCafe Idol เลยจะพาสาวๆ ไปส่องท่าโพส และ แฟชั่นสไตล์ Street Style ในแบบ ' เฟี๊ยต ชญานุช ' สาวน้อยหน้าหวาน คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตู้วหูววว เป็นสาวติสต์หน้าหวานซะด้วยย ให้สาวๆ ได้มีไอเดียในการถ่ายรูปให้น่ารัก ติสต์ เซอร์ สไตล์สาวเหนือหน้าหวานคนนี้กัน!!

  พร้อมแล้ว ไปส่องกันเลยรัว ๆ ค่าาา ~


  " สวัสดีค่ะ ชื่อ ชญานุช แทบศรี ชื่อเล่น เฟี๊ยต ค่ะ เรียนอยู่คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "  ชวนมาดู!! แฟชั่นสไตล์ของ เฟี๊ยต บอกเลยว่าวัยรุ่นต้องแมทช์ตาม แล้วจะติสต์สุดๆ!!


  " ปกติเฟี๊ยตจะเป็นคนชอบแต่งตัวสไตล์ Casual ค่ะ แค่ เสื้อยืด แมทช์กับ กางเกงผ้า สบายๆ กับรองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ค่ะ "  " เรื่องของทรงผม ส่วนใหญ่จะชอบปล่อยผมเซอร์ๆ ทำแบบธรรมชาติๆ หรือถ้าบางทีอากาศร้อนๆ ก็ทำผมทรงดังโงะเลยค่ะ "  " เป็นไงบ้างคะสาวๆ SistaCafe สไตล์แต่งตัว Casual ของเฟี๊ยต เหมาะกับอาการศร้อนๆ ใส่ชิลล์ๆ จะใส่ไปไหนก็สะดวก แถมใส่สบายอีกน้าา " :)


  ได้เวลามาส่องท่าโพส ไว้โพสต์ลงโซเชียลให้ยอดไลก์กระจาย สายติสต์ต้องดู! ><


  ก็ไปเที่ยวทั้งทีต้องเช็คอินด้วยรูปถ่าย!! โพสท่าเดิมๆ ก็น่าเบื่อไปแล้ว มาหาท่าโพสใหม่ๆ หลากสไตล์ ถ่ายรูปให้น่ารัก จากสาวหน้าหวานคนนี้กันค่าา

  1. โพสท่าให้สดใสรับซัมเมอร์ พร้อมเปียผมเพิ่มความน่ารัก แมทช์กับชุดเอี๊ยมยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ ที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อจริงๆ Basic Look ที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้า


  2.
  โพสภาพกับใบหน้านิ่งๆ พร้อมทรงผมดำ ทำให้สาวๆ ดูมีเสน่ห์ น่าค้นหาสุดๆ ><

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe