Articles makeup
ความงาม

ร้อนแต่ไม่แคร์..เพราะมีครีมกันแดด จะงานราษฎร์งานหลวง หรือสงกรานต์ก็ต้องเก็บให้ครบ!

ร้อนนี้ใครอยากได้ครีมกันแดดทาผิวดีๆ สู้แดดได้แบบกล้าโชว์ผิว และไม่กลัวผิวเสียต้องดูววว


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA SUN Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF 50+ PA+++

  • 2. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

  • 3. Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Body SPF50+ PA+++

  • 4. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum 50+ PA+++ สูตร Extra Moist

   
  ครีมกันแดดทาตัว Nivea


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ท่องเอาไว้ค่ะว่า “ ในเมื่อเราเลือกประเทศเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกครีมกันแดดได้!! ” คือแบบว่าขนาดปลายปียังร้อนแล้วนับประสาอะไรกับช่วงซัมเมอร์ โอ้วววว..แม่เจ้า อยากจะตะโกนดังๆ ว่าพระอาทิตย์แกรเป็นคนไม่มีหัวใจ ทำผิวชั้นแสบได้แสบดีทุกวัน ปล่อยแสงแบบไม่เกรงใจกันเลย แล้วก็กรี๊ดๆๆ


  แล้วเดือนเมษานี้ เรามีภารกิจต้องไปเล่นสงกรานต์อีกใช่มั้ยล่ะ เพราะเราเป็นผู้หญิงอยู่ในช่วงวัยว้าวุ่นอยู่เนอะ 5555 ก็เลยมีความอยากออกไปสาดน้ำสูง แต่ดันเป็นคนกลัวดำ ที่อยากโชว์ผิว กลัวความเหนอะ ที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด เอิ่ม คือดูเป็นผู้หญิงที่มีความย้อนแย้งในตัวเองสูงงงเนอะ แต่ถึงยังไงเราก็ต้องยอมโบกครีมกันแดดออกไปสู้ วันเลยเราจะมารีวิว 4 ครีมกันแดดตัวดังสำหรับทาตัว ว่าตัวไหนเริ่ดปัง ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ครบ ไปดูกันเลยค่ะ


  1491588942 2

  ทุกตัวจะเป็นแบบเนื้อครีมกันหมดเลยนะ

   

  1. NIVEA SUN Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF 50+ PA+++

  ครีมกันแดดทาตัว Nivea


  คำเคลม
  : ครีมกันแดดทาตัว ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ ใช้สำหรับผิวกาย เนื้อเซรั่ม บางเบา สบายผิว สูตรผิวนุ่มชุ่มชื่น พร้อมบำรุงผิวแห้งเสียสะสม เหมาะใช้ไดทุกวัน
  เนื้อครีม / การซึม : เหมือนจะเกลี่ยยากเพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นอยู่ แต่แบบอุ๊!! นางซึมเร็วใช้ได้อยู่ และยังช่วยปรับให้ผิวขาวขึ้นเบาๆ
  ความเหนอะ : ตัวนี้ไม่รู้สึกเหนอะนะ แต่กลิ่นจะเฉยๆ ไม่แรงแต่ก็ไม่หอม
  ความมัน : คุมมันได้ดีจริงอย่างที่บอก คือเหงื่อออกก็ไม่เหนียวอันนี้คือดี  
  ประสิทธิภาพการกันน้ำ / กันแดด : ตัวนี้เราเลยเคยทาตอนไปว่ายน้ำในสระ เจอแสงแดดตอนช่วงกลางวันไม่รู้สึกว่ามีความแสบผิวเบาๆ เลยอะ
  ความรู้สึกโดยรวม พร้อมให้คะแนนการซื้อต่อ : คือถ้าสำหรับใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมแบบที่ไม่เหนอะก็แนะนำ เรื่องประสิทธิภาพกันแดดทำได้ดีนะ คือสบายตัวไม่เหนอะผิว ตัวไม่เหนียวไม่เลื่อมอะ เหมาะกับการทาไปจ๊อกกิ้งเบาๆ หรือไปเจอแดดหนักๆ ก็ยังได้ แถมราคาไม่แรงมากจ้า คะแนน 8.5/10

  ครีมกันแดดทาตัว Nivea

  1491589771 4

   

  2. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

  1491592114 33


  คำเคลม
  :
  โลชั่นกันแดดสำหรับปกป้องผิวทุกวันเนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้, วิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น กันแดดได้ถึง 50 เท่า ปกป้องทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีได้ดี กันน้ำดีเยี่ยม

  เนื้อครีม / การซึม : ตัวนี้เนื้อครีมมีความเหลว ทาแล้วลื่นๆ ยิ่งทายิ่งลื่น กว่าจะซึมเข้าผิวหมด คือใช้เวลานานกว่าตัวอื่นๆ

  ความเหนอะ : รู้สึกว่าเหนอะแบบลื่นๆ อะ เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิว น่าจะเป็นเพราะส่วนผสมที่บอกว่าช่วยบำรุง

  ความมัน : มีความมันเยอะที่สุดจากทั้ง 4 ตัว ตามภาพ

  ประสิทธิภาพการกันน้ำ / กันแดด : ตัวนี้เคยทาไปไหว้เชงเม้ง แล้วตอนนั้นมีความเหงื่อไหล แล้วก็รู้สึกว่าครีมกันแดดก็ไหลลื่นเหนอะผิวไปหมด เหมือนครีมมันแค่เคลือบผิวแต่ไม่ซึมอะ แต่กันแดดโอเคเลยไม่แสบผิว

  ความรู้สึกโดนรวม พร้อมให้คะแนนการซื้อต่อ : รู้สึกผิดหวังเบาๆ ตอนแรกนึกว่าจะต้องซึมเร็วแน่ๆ แต่ซึมช้ากว่าตัวอื่นๆ พอโดนเหงื่อเนื้อครีมก็มีความไหล ถ้าใครไม่ชอบ ชอบมีผิวลื่นๆ ก็ลองมองหาตัวอื่น แต่ถ้าใครชอบแบบกันแดดได้ดี มีสารช่วยบำรุง ไม่แคร์ความเหนอะ ก็ลองดูจ้า คะแนน 6/10


  1491590021 5

  1491590066 6

    

  3. Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Body SPF50+ PA+++

  1491591955 44


  คำเคลม
  : ครีมกันแดดสารสกัดจากธรรมชาติ ปกป้องผิวด้วยค่า SPF สูงสุด ให้การปกป้องผิวทันทีที่ใช้ ป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดีเยี่ยม สำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมทางน้ำ
  เนื้อครีม / การซึม : เนื้อครีมมีความข้นและหนักกว่าตัวอื่นๆ ตอนทาก็จะมีความหนืดเบาๆ แต่ก็ทาวนไปวนมา เอ้า..นางก็ซึมเร็วนาจา แล้วก็มีกลิ่นหอมธรรมชาติน่าใช้ บันเทิงใจสุดใน 4 ตัว และนางก็ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวขึ้นด้วย
  ความเหนอะ : ตัวนี้มีความเหนอะน้อยที่สุด
  ความมัน : แทบไม่มีความมันให้เห็นเลย
  ประสิทธิภาพการกันน้ำ / กันแดด : เคยทาไปวิ่งมาราธอน เราใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นแบบมั่นสุด แต่คนอื่นใส่เลกกิ้งขายาว หมวก ปลอกแขนคลุม เพราะกลัวแดดกัน ผลคือเราไม่แสบผิวเลยจ้า ถึงจะโชว์ผิวขนาดไหน และตอนวิ่งเหงื่อก็จะมีความไหลอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่รู้สึกว่าครีมไหลตาม แถมผิวก็ยังผ่องอยู่ ไม่เป็นคราบระว่างวัน
  ความรู้สึกโดนรวม พร้อมให้คะแนนการซื้อต่อ : ปลื้มตรงที่ทาแล้ว จะโดนแดด ก็ไม่แสบ โดนเหงื่อโดนน้ำ ก็ยังมีความผ่อง ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้จริงๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมด้วย คะแนน 9.5/10

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe