คาเฟ่ น่านั่ง เปิดช่วงสงกรานต์
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

7 คาเฟ่ น่านั่งที่เปิดให้บริการช่วงสงกรานต์ หยุดยาวทั้งทีต้องมีที่ชิลล์!

หยุดสงกรานต์แต่ไม่รู้จะไปไหน ร้านรวงอะไรก็ปิดไปหมด แต่ 7 คาเฟ่ น่านั่งเหล่านี้เค้าไม่ปิดนะ ลองไปนั่งชิลล์ กินขนม ชมบรรยากาศกันได้ เค้าเปิดให้บริการทุกวันจ้ะ


» » - - - - - - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • การเดินทางไป 7 คาเฟ่ น่านั่งที่เปิดให้บริการช่วงสงกรานต์

  • 1. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Pak Bakery (สุขุมวิท 23)

  • 2. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Childhood Café (สุขุมวิท 23)

  • 3. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Veganerie Concept (สุขุมวิท 24)

  • 4. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Passion Café (สุขุมวิท 33)

  • 5. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน SNP Headquarter (สุขุมวิท 39/เพชรบุรี 38)

  • 6. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Jaiyen Café (ทองหล่อ 13)

  • 7. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Peace Oriental Teahouse (สุขุมวิท 49)

  • แถม ! อีกหนึ่งคาเฟ่ น่านั่ง ร้าน Dandelion cake & picnic (สุขุมวิท 49)


  สวัสดีปีใหม่ไทย ค่ะสาวๆ สงกรานต์ นี้มีที่เที่ยวกันรึยังเอ่ย ? ถ้าไม่ได้จองตั๋วไปไหนไกล เลือกที่จะอยู่ในกรุงเทพฯ แทนการออกเที่ยว หรือยังหาที่เล่นน้ำกับเพื่อนไม่ลงตัวล่ะก็ อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ผ่านไปเหมือนวันหยุดซ้ำๆ เดิมๆ กันเลย หยุดยาวทั้งทีต้องฉวยโอกาสนี้มาใช้ชีวิตแบบวิถีของ café hopper ด้วยไลฟ์สไตล์แบบ #cafehopping  กันหน่อย และสไตล์ที่ว่านั้นก็คือการหา คาเฟ่ น่านั่ง น่ารักๆ ไปนั่งสิงตัว พักใจ รับบรรยากาศชิลล์ๆ ผ่อนกาย คลายร้อนกันนั่นเอง

  คาเฟ่ น่านั่ง น่ารักๆ ช่วงสงกรานต์

  อย่าเพิ่งออกตัวกันไปว่าคาเฟ่ น่านั่ง น่ารักๆ ที่ไหนเค้าจะเปิดให้บริการในช่วงสงกรานต์ ! .. ตั้งสติ เตรียมฟังข่าวดี เพราะว่าคาเฟ่ น่านั่งที่เปิดให้บริการช่วงหยุดสงกรานต์นี้มีจริงๆ ค่ะ!

   

  นี่ไงล่ะ ตามเรามาทางนี้ จริงๆ คาเฟ่ น่านั่ง ที่พร้อมเปิดให้บริการช่วงสงกรานต์นั้นมีอยู่มากมายหลายร้านเลยแหละ แต่เราได้เตรียม 7 คาเฟ่ น่านั่งที่พร้อมให้บริการในช่วงวันหยุดสงกรานต์ นี้มาให้แล้ว ป่ะ..แต่งตัวสวยๆ ชิคๆ ให้พร้อมแล้วก็เตรียมตัวเดินทางไปเยือนคาเฟ่ น่านั่งเก๋ๆ เป็น ร้านกาแฟ สุขุมวิท ที่ดีไซน์ดีงาม อาหารและของหวานก็อร่อย แถมเดินทางง่าย รถไฟฟ้าไปได้ รถใต้ดินก็ไปถึงด้วย

  การเดินทางไป 7 คาเฟ่ น่านั่งที่เปิดให้บริการช่วงสงกรานต์


  ทั้ง 7 คาเฟ่ น่านั่ง ที่รวบรวมมาแนะนำให้สาวๆ ไปสโลว์ไลฟ์กันนี้ล้วนอยู่ในโซนที่ใกล้เคียงกัน นั่นคือโซนอโศก - สุขุมวิท นั่นเอง ดังนั้นการเดินทางไป ร้านกาแฟ สุขุมวิท เหล่านี้จึงปักหมุด รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก, สถานีพร้อมพงษ์, สถานีทองหล่อ และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรีและสถานีสุขุมวิท เอาไว้ได้เลย รับรองไปง่าย ไม่สับสนค่ะ

  Location
  Icon event location

  ปักหมุดไว้ให้ เริ่มต้นจากที่รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศกเลยละกันนะคะ

   

  1. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Pak Bakery (สุขุมวิท 23)


  ร้านกาแฟ สุขุมวิท ร้านแรกขอแนะนำร้าน Pak Bakery เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน ซอยสุขุมวิท 23 โดยถึงแม้จะชื่อว่า ร้านภัค เบเกอรี่ แต่ที่ร้านนี้เค้ามีทั้งอาหารและขนมหวานสไตล์คาเฟ่ น่านั่งด้วยนะ และที่เด็ดก็คือความเก๋าของที่นี่!

  ความเก๋าที่ว่านั้นก็คือที่ภัค เบเกอรี่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1979 หรือก็คือ 38 ปีแล้ว .. ยังไงล่ะ ยังไม่เกิดกันใช่มั้ยล่า ความเก๋าของรสชาติที่นี่จึงอร่อยล้ำในแบบดั้งเดิม รวมถึงขนมหวานของเบเกอรี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและหาทานได้ยากเหลือเกินในยุคดิจิทัล 4.0 แบบนี้

  คาเฟ่ น่านั่ง ช่วงสงกรานต์ ร้านภัค เบเกอรี่

  งานนี้จะชวนญาติผู้ใหญ่ไปรำลึกรสชาติอาหารและเบเกอรี่ของดีดั้งเดิมแบบแท้ๆ หรือชวนแฟนชวนเพื่อนไปหาของอร่อยในตำนานก็ลองไปเยือนที่คาเฟ่ น่านั่งสไตล์วินเทจร้าน ภัค เบเกอรี่แห่งนี้กันนะคะ

   
   

  2. [คาเฟ่ น่านั่งช่วงสงกรานต์] ร้าน Childhood Café (สุขุมวิท 23)


  ร้านกาแฟ สุขุมวิท ร้านที่สองคือ Childhood Café ตั้งอยู่ใน ซอยสุขุมวิท 23 ละแวกเดียวกัน ที่นี่มีสไตล์การตกแต่งที่เหมาะกับคำว่า คาเฟ่ น่านั่ง สุดๆ เพราะร้านใช้โทนสีขาวสะอาดตาเป็นหลัก แถมที่นี่ยังจะพาสาวๆ นั่งไทม์แมชชีนกลับไปสู่วัยเด็ก ด้วยรสชาติอาหารสไตล์กินที่บ้าน และขนมหวานที่ฮิตตอนเด็ก ผสมผสานกับเมนูในยุคปัจจุบัน ได้อารมณ์เมนูฟิวชั่นไปอีกแบบ ที่สำคัญคืออร่อยมากและทุกเมนูก็ถ่ายรูปสวยด้วยค่ะ

  คาเฟ่ น่านั่ง สุขุมวิท ร้าน Childhood Cafe

  ร้านกาแฟ สุขุมวิท Childhood Café เป็นคาเฟ่ น่านั่ง น่านัดเพื่อนมาถ่ายรูป เม้าท์เพลินๆ กันที่สุด แถมแต่ละเมนูมีความพิเศษทั้งที่มาและการนำเสนอด้วยล่ะ

   
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe