Articles fashion
แฟชั่น

5 ลุค 'แต่งตัวเล่นน้ำวันสงกรานต์' ให้ดูดี แต่ไม่หวือหวาจนเกินไป

ไอเดียแต่งตัวเล่นน้ำวันสงกรานต์


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลุคสาวหวาน

  • 2. ลุคสาวเท่

  • 3. ลุคสาวเซอร์

  • 4. ลุคสาวเปรี้ยว

  • 5. ลุคคุณหนู


  สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<

  อาทิตย์หน้าก็จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวของไทยกันแล้ว ซึ่งนั่นก็คือวันปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์นั่นเองค่ะ! สาวๆ หลายคนก็คงเริ่มนัดกับเพื่อนตัวเองไปหาที่เที่ยว หรือไม่ก็ไปหาที่เล่นน้ำกันแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน มีไอเดียแต่งตัวสวยๆ ไปเล่นน้ำกันบ้างหรือยัง?

  ถ้าในตอนนี้ยังไม่มีไอเดียดีๆ ไว้แต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์พร้อมเปียก เราก็ลองมารับชม 5 ลุคแต่งตัวไปเล่นน้ำ ที่แม้โดนสาดน้ำจนเปียกไม่เหลือลุคเดิมแล้ว ก็ยังดูดี ไม่สก๊อย กันเลยดีกว่าค่ะ!

  1. ลุคสาวหวาน

  1491550035 screen shot 2016 08 01 at 3.05.16 pm

  เสื้อสีสันสดใสจับคู่กับกระโปรงยาว


  สำหรับสาวหวาน ภาพลักษณ์ที่นึกถึงก็คงจะเป็นชุดเดรสสีขาวสะอาดตากันอย่างแน่นอน แต่พอใส่มาเล่นน้ำแบบนี้ ก็คงต้องเปลี่ยนวิธีการแต่งตัวเสียหน่อยล่ะ โดยหยิบเสื้อแขนสั้นลวดลายน่ารักๆ โทนสีสดใสอย่างชมพู ฟ้า มาแต่ง จับคู่กับกางเกงสีพื้นหรือพวกกระโปรงยาวก็ได้เช่นกันค่ะ

  2. ลุคสาวเท่

  1491549068

  เสื้อสุดเท่จับคู่กับกางเกงขาสั้น


  สำหรับลุคสาวเท่แล้วจะหยิบเสื้อแบบไหนมาคู่ก็ถือว่าดูโอเคกันไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีเข้ม เสื้อแขนกุดจับคู่กับเสื้อสายเดี่ยวก็ดี แล้วจับทุกอย่างมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือยาวก็ได้ เพียงเท่านี้เราก็พร้อมไปเท่ในสนามรบ ( ? ) ที่เต็มไปด้วยน้ำกันแล้วค่ะ!

  3. ลุคสาวเซอร์

  1491548807

  เสื้อตัวใหญ่ๆ สีสันสดใสจับคู่กับกางเกงขาสั้น


  ไม่ต้องคิดเรื่องการแต่งกายให้มากเรื่อง ขอให้เสื้อผ้าที่หยิบออกมาใส่มันแต่งแล้วสบายตัวก็ถือว่าโอเคหมด อย่างพวกเสื้อยืดที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสก็ดูเหมาะ กางเกางขาสั้นจะโทนสีขาวก็ดี ขาวสีเข้มก็เหมาะ เอามาจับเข้าคู่กัน

  ดูเผินๆ อาจเป็นการแต่งตัวที่ดูไม่ใส่ใจอะไร เน้นความสนุกอย่างเดียว แต่พอลองมองดูให้ดีมันก็กลายเป็นลุคสาวเซอร์สุดเก๋ได้เช่นกันนะ!

  4. ลุคสาวเปรี้ยว

  1491547659 shopgroovys 17334198 644831145722341 7253701877450145792 nresizw

  เสื้อสีชมพูสดใสกับกางเกงขาสั้น


  ประเทศไทยเราอากาศค่อนข้างร้อน การหยิบเสื้อผ้าแขนกุดมาใส่จึงไม่ถือว่าเป็นเรื่องแปลกอะไร แต่ถ้าใส่เสื้อผ้าบางๆ โดยเฉพาะพวกเสื้อขาวเนี่ย รับรองว่าโดนน้ำไปได้เห็นไปถึงเนื้อในเราแน่

  ดังนั้นสาวเปรี้ยวที่อยากจะหาชุดดูเหมาะกับลุคของตัวเอง ก็ลองหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีชมพูหรือโทนสีสดๆ มาใส่ทับกับเสื้อสีขาวข้างในอีกชั้นก็ดูไม่เลวเช่นกัน จับคู่กับกางเกงขาสั้นเพื่อเวลาเปียกน้ำแล้วจะได้เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกค่ะ

  5. ลุคคุณหนู

  1491548247 sssmarishe24

  ชุดกระโปรงลายดอก


  หยิบเอาชุดเดรสลายดอกที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส มาแต่งไปเล่นน้ำก็ดูเป็ฯลุคของคุณหนูผู้แสนเรียบร้อยดีเช่นกันนะ แต่ถ้าสาวคนไหนรู้สึกว่าแต่งกระโปรงแล้วมันเคลื่อนไหวได้ไม่สะดวกเอาเสียเลย ก็หยิบพวกกางเกงขาสั้นหรือไม่ก็กางเกงเลคกิ้งสีต่างๆ มาแต่งเข้าคู่ก็ได้เช่นกันค่ะ

  พอได้ไอเดียเอาไปแต่งสวยเล่นน้ำวันสงกรานต์กันบ้างหรือเปล่า?

  เพราะแต่ละไอเดียที่หยิบเอามาให้เห็นกันวันนี้ก็มีถึง 5 ลุคด้วยกัน ให้สาวๆ ได้เลือกเอาไปแต่งตัวสวยๆ รับสงกรานต์กันเลยนะ! หรือเห็นแล้วอยากจะหยิบเอาไปดัดแปลงเป็นสไตล์ของตัวเองอีกทีหนึ่งก็ได้เช่นกัน
   
  ตอนนี้ก็หมดเวลาของเราแล้ว คงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะ บ๊ายบาย!!!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe