สวยท้าแดดเปรี้ยงด้วยครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบานีเวียซันออยล์คอนโทรลเซรั่มเอสพีเอฟ50PA
Articles makeup
ความงาม

สวยท้าแดด (เปรี้ยง!) ด้วยครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

กันแดดแบบไหนที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการปกป้องดูแลผิวหน้าเรา ลองมาดูกัน!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กันแดดเนื้อเซรั่มดียังไง?

  • แล้วถ้าเป็นสาวหน้ามันล่ะ?

  • L-Carnitine ช่วยคุมมันได้ด้วยหรือ?

  • แล้วถ้าเป็นครีมกันแดดเนื้อครีมล่ะ... สาวผิวมันใช้ได้มั้ย?


  สวัสดีแดดจ้า!! อย่างเป็นทางการสำหรับเมืองไทย เห็นแดดแรงๆ แบบนี้สาวๆ อย่างเราต้องดูแลผิวหน้าให้ดีกันด้วย แน่นอนว่าครีมกันแดดในตลาดบ้านเรามีหลากหลายยี่ห้อ และเนื้อผลิตภัณฑ์กันแดดเองก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่น เจล เซรั่ม เป็นต้น ในส่วนของคุณสมบัติที่ดีนั้น ไม่ใช่แค่มีค่า SPF สูงอย่างเดียวแล้วจะดีเสมอไป เนื้อครีมต้องบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน เพื่อจะได้ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้า เช่น ใบหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ สิว ตามมาในภายหลังนั่นเองค่ะ  แล้วสาวๆ เมืองไทยล่ะ! ประเทศเราเป็นเมืองที่อากาศร้อนเกือบทั้งปี แน่นอนความมันที่เกิดขึ้นบนใบหน้าย่อมเป็นปัญหาใหญ่ กันแดดแบบไหนที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการปกป้องดูแลผิวหน้าเรา เหมาะกับสภาพผิวและสภาพอากาศ คำตอบสำหรับวันนี้ที่ต้องคอนเฟิร์มว่า นี่แหละกันแดดที่เหมาะกับอากาศบ้านเราและคนผิวผสมหรือผิวค่อนข้างมันที่รักการแต่งหน้า คือ กันแดดเนื้อเซรั่ม นั่นเอง!


  กันแดดเนื้อเซรั่มดียังไง?

  1491375568 3


  เพราะผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อเซรั่ม จะมีความเข้มข้นมากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆ จึงสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า และยิ่งเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยกันแดดและบำรุงไปด้วยในตัว ก็จะช่วยดูแลปกป้องผิวคุณได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีค่า PA+++ ที่แสดงถึงประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอย ฝ้า กระ อีกด้วย เรียกว่าทั้งบำรุงและกันแดดไปพร้อมกันเลย 


   

  แล้วถ้าเป็นสาวหน้ามันล่ะ?


  ก็ต้องบอกว่ากันแดดเนื้อเซรั่มนี้จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าระหว่างวันหน้าจะมัน เมคอัพจะไหลเยิ้ม หน้าเป็นคราบจากเครื่องสำอาง กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบานี่แหละเหมาะแล้วสำหรับคุณ เพราะครีมกันแดดที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวผสมหรือผิวค่อนข้างมัน ควรเป็นครีมกันแดดที่มีเนื้อเซรั่ม บางเบา ที่สำคัญหากต้องแต่งหน้าทุกวันด้วยแล้วควรมองหาสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่จัดว่าเทพ ณ ตอนนี้ และสาวๆ ใช้แล้วต้องร้องว้าวให้กับความโดนใจของเนื้อครีมตัวนี้ก็คือ
  นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

  แล้วมันเหมาะยังไงล่ะ....!! นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++ เป็นกันแดดเนื้อบางเบา คุมมัน ให้สาวไทยหมดปัญหาหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม หน้าเป็นคราบระหว่างวัน ด้วยส่วนผสมจาก 

  L-Carnitine ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันในรูขุมขน คุมมันได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมงและยังปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ
  ฝ้าแดด และด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ โดยไม่อุดตันรูขุมขน เพราะเป็นสูตร
  Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวที่ชอบแต่งหน้าทุกคนในเมืองร้อนแบบนี้ 


  1491814325 %e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%881

  L-Carnitine ช่วยคุมมันได้ด้วยหรือ?


  หลายคนอาจจะงงว่า L-Carnitine มาช่วยคุมมันอย่างไร ต้องบอกว่าคุณสมบัติของ L-Carnitine ไม่ใช่แค่เรื่องลดน้ำหนักเท่านั้น ยิ่งเป็นสาวที่ผิวหน้ามันอยู่ด้วยแล้วล่ะก็อย่าลืมมองหากันแดดที่ช่วยคุมความมันกันด้วยน้า ซึ่งปัจจุบันนี้มีกันแดดที่มี L-Carnitine เป็นส่วนผสมซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับเราเลยล่ะ เพราะช่วยลดความมันตั้งแต่รูขุมขน และยังลดความมันได้ในระยะยาวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ... มันเยี่ยมเลยใช่มั้ยล่า!


  1491375896 6


  ก็จะไม่ให้หลงรักได้ยังไง พิสูจน์กันชัดๆ ให้เห็นแล้วว่า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ตัวนี้ นอกจากช่วยเรื่องกันแดดแล้ว ยังควบคุมมันได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหาคลายกังวลเรื่องหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม หน้าเป็นคราบระหว่างวันแน่นอน การันตีผลตอบรับจากสาวๆ The CLEO Beauty 2016 ต้องรีบไปหามาใช้กันแล้วนะ อย่าปล่อยให้แดดทำร้ายผิวเราได้!  


  แล้วถ้าเป็นครีมกันแดดเนื้อครีมล่ะ... สาวผิวมันใช้ได้มั้ย?


  ถ้าคุณเป็นคนที่ผิวมันและมีสิวง่าย กันแดดประเภทเนื้อครีมจัดว่าควรหลีกเลี่ยง 
  เพราะผลิตภัณฑ์แบบเนื้อครีมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมน้ำกับน้ำมันเข้าด้วยกัน ซึ่งจะมีส่วนผสมของน้ำมันที่มากกว่า เนื้อครีมก็จะข้นกว่าเนื้อครีมชนิดอื่นๆ ทำให้ซึมเข้าผิวช้า แต่ข้อดีของเนื้อครีมแบบนี้คือทำให้ใบหน้าชุ่มชื้น ทั้งนี้ส่วนผสมจากน้ำมันนี่แหละทำให้ผิวหน้าเราเกิดความมันและเกิดการอุดตันได้ง่าย ซึ่งจะนำไปสู่การเกิดสิวอุดตันต่อไป ถ้ามั่นใจว่าเราผิวมันจริงๆ ลองเปลี่ยนไปใช้แบบเซรั่มดูจะเวิร์คกว่าจ้า


  เอาเป็นว่าวันนี้ยกตัวอย่างให้ดูพอหอมปากหอมคอ สำหรับครีมกันแดดที่สามารถช่วยดูแลและปกป้องผิวคุณจากแสงแดด และเหมาะสำหรับอากาศและผิวของสาวไทยอย่างเราๆ เช่น กันแดดที่ได้รับรางวัลกันแดดที่ดีที่สุดจากนิตยสาร CLEO นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA+++ กันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยปกป้องแสงแดดด้วยเนื้อกันแดดบางเบา คุมมันได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง หมดปัญหาเมคอัพเยิ้มระหว่างวัน ทำให้สาวๆ พกความมั่นใจ เมคอัพสวยเป๊ะ ปังตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องเติมอีกต่อไป


  แดดเปรี้ยงแค่ไหนก็ไม่กลัว ในเมื่อข้างตัวมี นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe