1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

9 ไอเทม แชมพู ครีมนวด ทรีทเมนต์เพื่อผมหอม กลิ่นติดผม สะบัดผมทีกลิ่นหอมฟุ้งงง!

มาดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรช่วยกู้ความอับอายขายหน้าจากอาการผมเหม็นในช่วงหน้าร้อน เหงื่อเยอะแบบนี้


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เกิดเป็นผู้หญิง คงไม่มีใครอยากมีกลิ่นไม่พึงประสงค์หรอกเนอะ เพราะว่าเสน่ห์ของผู้หญิงก็อยู่ที่กลิ่นกายนี่ล่ะค่ะ แต่ว่ากลิ่นหอมของผมล่ะ จะใช้อะไรทำให้ผมหอมทนนานดีกันเนี่ย

บางคนบอกว่าใช้แชมพูก็ผมหอมแล้ว แต่บางคนก็บอกว่าไม่ไหวเลย แชมพูอย่างเดียวไม่ช่วยให้ผมหอมขึ้นมาได้ ยิ่งใครที่เหงื่อเยอะ ชอบเล่นกีฬา แถมช่วงนี้ก็หน้าร้อนอีกด้วย ไปโรงเรียนโดนล้อว่าผมเหม็น โอ๊ยตายแล้วซิสสส อย่าปล่อยให้ใครมาว่าเราเป็นผู้หญิงซกมกไม่ได้นะคะ

ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรช่วยกู้ความอับอายขายหน้าจากอาการผมเหม็นในช่วงหน้าร้อน เหงื่อเยอะแบบนี้ ตามมาดูกันเลยย

1. แชมพูโดฟ
สำหรับใครที่มีงบประมาณอันจำกัด การเลือกแชมพูก่อนเป็นลำดับแรกเนี่ยแหละ เด็ดสุด โดยแชมพูที่เราขอแนะนำแบรนด์แรกเลยก็คือแชมพูโดฟนั่นเองค่า เพราะแชมพูโดฟ ได้รับการยกย่องจากสาวๆ  ทั้งในเน็ตและเคยใช้เองด้วยว่ามีกลิ่นหอมจริงๆ ที่สำคัญยังติดทนด้วยนะเนี่ย เรียกได้ว่าสระคืนนี้อีกสองวันยังหอมอยู่ ใครอยากลองก็ซื้อขวดเล็กมาก่อนก็ได้นะจ๊ะ

2. แชมพูวิคตอเรียซีเคร็ท
ขยับขึ้นมาอีกนิด สำหรับคนที่อยากได้ความชัวร์ว่า “ ผมของฉันจะหอมฟุ้งจนเพื่อนทัก ” ก็ต้องแบรนด์นี้เลยจ้ะ วิคตอเรียซีเคร็ท สำหรับแบรนด์นี้จะเน้นเรื่องกลิ่นเป็นหลัก ใครชอบกลิ่นหอมแบบดูดีมีรสนิยม หอมไม่ฉุนแต่ติดทนนานตลอดทั้งวันขอบอกว่าแบรนด์นี้แหละ ดีจริงๆ นะเออ

3. แชมพูดอกบัวคู่
เปิดมาเป็นแบรนด์ไทยๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าเอ๊ ใช้แล้วผมหอมจริงๆ นะเนี่ย ก็ไม่แปลกแต่อย่างใดค่ะซิส เพราะแชมพูแบรนด์นี้เค้าเน้นจุดขายเรื่องกลิ่นหอมติดผมจากส่วนผสมสมุนไพร แต่กลิ่นหอมไฮโซ ทำให้ผมนุ่มลื่น ที่สำคัญใครที่ผมร่วงต้องใช้เลยนะคะ เค้าว่าเด็ดจริงๆ
  
4.  L'oreal Hair Spa
มาถึงหมวดหมู่ครีมนวดกันบ้าง เพราะครีมนวดหรือทรีทเมนต์เป็นตัวสุดท้ายที่จะอยู่กับผมเราก่อนล้างผมใช่ไหมคะ ใครที่อยากหาทรีทเมนต์หอมๆ ก็ต้องลองเจ้า L'oreal Hair Spa กันเลยค่ะ เพราะเป็นทรีทเมนต์ที่กลิ่นหอมสะอาด แถมกลิ่นยังติดผมยาวนานทั้งวันด้วยนะเออ

ความโดดเด่นของทรีทเมนต์ยี่ห้อนี้ไม่ได้มีแค่กลิ่นที่หอมเท่านั้นนะคะ เพราะว่ายังสามารถช่วยแก้ผมเสีย ผมแตกปลายแบบเร่งด่วนอีกด้วย รับรองใช้แล้วประทับใจแน่อน

5. Oriental Princess Tropical Nutrients Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula
1491373319 tropical nutrients pomegranate advanced hair treatment mask

กลิ่นทับทิม

1491373299 tropical nutrients banana advanced hair treatment mask

กลิ่นกล้วย

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมของผลไม้ ต้องนี่เลยค่ะ  Oriental Princess Tropical Nutrients Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula โดดเด่นด้วยกลิ่นสดชื่นของผลไม้ โดยมีกลิ่นให้เลือกสองกลิ่นด้วยกันคือกล้วยและทับทิม เหมาะสมกับการฟินในระหว่างหมักผม แถมหมักเสร็จแล้วกลิ่นยังติดผมจนใครๆ ก็ทัก

6. Cute Press Sweet Musk Conditioning Treatment
ส่วนสาวๆ  ที่ชอบกลิ่นมัสก์ที่หอมนุ่ม ละมุนละไม ได้อารมณ์สาวหวานต้องลองทรีทเมนต์จากคิวท์เพรสกันแบบด่วนๆ เลยจ้ะ เพราะทรีทเมนต์นี้โดดเด่นด้วยกลิ่นมัสก์ที่หอมตั้งแต่เปิดฝากันเลยเชียว  

แถมข้อดีก็ยังไม่ได้มีแค่นั้นนะ เพราะว่าหลังจากใช้แล้วผมยังนุ่มสุดๆ ลดการแตกปลาย ผมลื่นเงางามกันเลยเชียว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe