Articles etc
อื่น ๆ

6 ไอเดียเตียงนอนสุดน่ารักจากดิสนีย์ที่เห็นแล้วชวนทำให้หลับฝันดี!

รวมไอเดียเตียงนอนจากดิสนีย์


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

  • 2. นางเงือกน้อยผจญภัย

  • 3. ทอยสตอรี่

  • 4. มิกกี้เมาส์

  • 5. มินนี่เม้าส์

  • 6. Chip and Dale


  สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<


  ช่วงนี้ใครกำลังคิดอยู่ว่าอยากจะแต่งห้องนอนตัวเองเสียใหม่ แต่ดัน.... งบมีไม่มาก อาจจะซื้อได้แค่ของตกแต่งห้องมาใหม่ เปลี่ยนผ้าม่านใหม่ หรือถ้าอยากแต่งให้ดูเด่นและมีความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอนเลยก็คือ.... เตียงนอนของเราค่ะ!

  เพราะเตียงนอนนับได้ว่าเป็นจุดที่เด่นที่สุดของตัวห้องนั่นเอง หากเปลี่ยนแปลงมันเล็กน้อย อย่างการหาผ้าปูที่นอนใหม่ๆ ดูสวยงามมาแต่งเตียงของเรา มันก็ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศอย่างหนึ่งแล้วค่ะ และสำหรับบทความในวันนี้ก็ได้หยิบเอา 7 ไอเดียเตียงนอนจากดิสนีย์ที่เห็นแล้ว ชวนทำให้รู้สึกฝันดีมากฝากกันแล้วค่ะ! ส่วนจะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

  1. โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

  1491282652 sssdisney02

  เตียงลายเบลล์

  ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะมีหนังโรงฉายไปกันเองกับเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร คาดว่าคงมีสาวหลายคนเป็นปลื้มกับเรื่องนี้เป็นแน่ และคงจะอยากหาผ้าปูเตียงสวยๆ จากเรื่องนี้มาตกแต่งห้องให้ดูสวยกัน งานนี้เราถึงได้หยิบผ้าปูเตียงลายเบลล์มาฝากเลยค่ะ ห่มแล้วก็กลายเป็นเจ้าหญิงไปเลย

  2. นางเงือกน้อยผจญภัย

  1491282837 sssdisney03

  ผ้าปูเตียงลายนางเงือก

  อยากจะแต่งห้องนอนให้ดูเหมือนอยู่ในโลกใต้ทะเล หรือห้องนอนของใครแต่งธีมเป็นสีฟ้าอยู่แล้ว ผ้าปูที่นอนจากเรื่อง " นางเงือกน้อยผจญภัย " ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว แถมพอห่มนอนก็จะกลายเป็นนางเงือกในช่วงที่หลับกันอีกด้วยนะ!

  3. ทอยสตอรี่

  1491283269 sssdisney13

  ผ้าปูที่นอนลายทอยสตอรี่

  " ทอยสตอรี่ " เรื่องราวสุดอัศจรรย์ของเหล่าของเล่นที่ถ้าสาวคนไหน อยากจะแต่งห้องนอนให้ดูมีสีเขียวสดใสเสียหน่อย หรือไม่ก็อยากจะแต่งห้องให้ระลึกถึงความทรงจำในวัยเด็กกัน ไอเดียผ้าปูที่นอนตัวนี้ก็ถือได้ว่าเหมาะมากเลยล่ะ!

  4. มิกกี้เมาส์

  1491283492 sssdisney10

  มิกกี้และมินนี่ ชมพลุในยามค่ำคืน

  ความน่ารักของมิกกี้และมินนี่ สาวหลายคนคงจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะเมื่อพูดถึงดิสนีย์กันทีไร ตัวละครแรกๆ ที่นึกถึงก็คงจะเป็นเจ้าหนูพวกนี้อย่างแน่นอน และพอได้กลายมาเป็นผ้าปูสุดน่ารักแบบนี้ คาดว่าสาวหลายคนที่ได้หยิบเอาไปแต่งห้อง คงจะหลับฝันดีไปกับความน่ารักของพวกมันด้วยเป็นแน่

  5. มินนี่เม้าส์

  1491283677 sssdisney11

  เต็มไปด้วยความสดใสของผลไม้และมินนี่!

  พอเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนก็นึกอยากแต่งห้องให้ดูสดใสเสียหน่อย แต่ก็อยากได้ความน่ารักของเหล่าตัวละครของดิสนีย์ด้วยเช่นกัน ถ้าอย่างนั้นก็ลองมาดูผ้าปูที่นอนลายผลไม้รวมและมินนี่กันหน่อยสิ! ไม่แน่ว่าอาจจะถูกใจสาวๆ ก็เป็นได้นะ

  6. Chip and Dale

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe