Articles makeup
ความงาม

(รีวิว) ท้าแดดมั่นหน้า!! ด้วยครีมกันแดด Helionnof A SPF 50 PA +++

(รีวิว) ท้าแดดมั่นหน้า!! ด้วยครีมกันแดด Helionnof A SPF 50 PA+++


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผลจากการใช้ครีมกันแดด

  • ชวนเมาส์ก่อบจบ

  กราบสวัสดีสาวๆ ทุกคนเจ้าค่ะ ห่างหายกันไปนานกับมาดามบิวตี้ฟูล กลับมาคราวนี้เลยไม่พลาดที่จะนำครีมกันแดดดีๆ มารีวิวกันค่ะ นั้นคือ Helionnof A SPF 50 PA +++ นั่นเองค่ะ 

  อากาศบ้านเราช่วงนี้ ร้อน ร้อน ร้อน ร้อนชนิดที่ว่าตัวแทบจะละลาย แต่ละคนต่างสรรหาวิธีคลายร้อนแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำชมความงามจากท้องทะเล การเดินห้างตากแอร์เพลินๆ แต่ไม่ว่าจะสรรหาสารพัดวิธีในการคลายร้อนวิธีใด หนึ่งในไอเทมสำคัญสำหรับก่อนออกไปที่คลายร้อนนอกบ้านนั้นคือ “ ครีมกันแดด ” จริงไหมคะ? 


  สำหรับครีมกันแดดที่เพื่อนๆ ใช้กันทุกวันนี้มียี้ห้ออะไรกันบ้างคะ? แล้วใช้กันแดดได้จริงรึเปล่าคะ? วิธีการสังเกตครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องผิวหน้าจริงหรือไม่นั้น สำหรับเราวิธีสังเกตง่ายๆ ครีมกันแดดตัวไหนมีฤทธิ์ปกป้องผิวหน้าได้อย่างดี แค่เดินออกจากบ้านอย่างมั่นหน้ากลับมาใบหน้าไม่หมองคล้ำ  ผิวหน้าไม่แดงเป็นผลมะเขือเทศ  ที่สำคัญต้องเป็นกันแดดที่ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดออกง่าย  ไม่ทำให้เครื่องสำอางตกร่องอีกด้วย 


  สำหรับเราค้นพบคำตอบกันแดดยี่ห้อหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ทุกประการ  หลังจากใช้ผ่านมาหนึ่งเดือนเต็มๆ นั่นคือ “ ครีมกันแดดสูตรไพรเมอร์ Helionnof A SPF 50 PA +++ ”


  1491210403 1

          จากข้อมูลข้างกล้อง Helionnof A SPF 50 PA +++ เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า สูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก สูตรปกป้องรังสียูวีเออย่างเต็มประสิทธิภาพจากอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ดูแลปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องตลอดวันด้วยแมทติฟายเออร์ ซิสเต็ม เหมาะสำหรับการใช้เป็นประจำทุกวัน

  เนื้อครีมสีเขียวอ่อนใสๆ

  เกลี่ยเนื้อครีมกันแดด

    

        สำหรับเนื้อครีม Helionnof A SPF 50 PA +++ เป็นขวดปั้มสุญญากาศ ขนาด 30 ml. เนื้อครีมละเมียดละไม สีเขียวอ่อนแบบใสๆ ซึ่งเป็นกันแดดสูตรไพร์มเมอร์ที่ครบสูตร 2 in 1 ที่ช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าเนื่องจากเป็นทั้งกันแดดและไพร์มเมอร์ในตัว ซึ่งสำหรับสาวๆ สายบิวตี้คงไม่ต้องบอกว่าเครื่องสำอางสูตรไพร์มเมอร์มีคุณสมบัติที่สาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันมานาน โดยมีคุณสมบัติช่วยยึดติดเครื่องสำอางกับใบหน้าให้ติดทนนาน ซึ่งผลจากการใช้พบว่าครีมกันแดดตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดปัญหาเครื่องสำอางตกร่องแม้ต้องเผชิญแสงแดดขณะใบหน้าเปื้อนเหงื่อก็ตาม


  ทาแป้งพัฟบริเวณที่ทาครีมกันแดด

  เทน้ำใส่บริเวณที่ทาแป้งพัฟ

  ปล่อยเวลาผ่านไปสักพักน้ำจะเริ่มๆ เหือดหายไปไม่ทำให้แป้งพัฟตกร่อง หรือเนื้อแป้งหลุดออกไป

  ผลจากการใช้ครีมกันแดด

  รูป Before ถ่ายเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ (หน้าตูมๆ อ้วนๆ หน่อยช่วงนั้น 555)
  รูป After รูปถ่ายปัจจุบันเองค่ะ หน้าดูกระจ่างใสขึ้น แต่ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนะคะ เพราะผ่านมาแค่หนึ่งเดือน แต่ก็จะเห็นความต่างนิดหน่อยเรื่องความใสค่ะ

          จากการใช้มา 1 เดือนเต็ม ส่วนตัวคิดว่า Helionnof A SPF 50 PA +++ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว เพราะว่าส่วนตัวเป็นผิวแพ้ง่ายและเป็นคนที่ค่อนข้างผิวแห้ง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ใช้กับผิวหน้าต้องพิถีพิถันมากทีเดียว ดังนั้นเวลาเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จะเลือกสูตรที่อ่อนโยนสำหรับผิวจริงๆ ไม่นั้นผิวแพ้ขึ้นมาไม่คุ้มเลยจ้า…..

           โดยเจ้าตัวนี้จัดเป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวที่ปลื้มมากและเป็นลูกรักในตอนนี้ เนื่องจากทาแล้วเครื่องสำอางติดทนนานมากๆ อีกทั้งใบหน้าไม่หมองคล้ำหรือหน้าดรอฟลงไปหลังจากที่ต้องเผชิญแสงแดดในช่วงยามและกลางวันที่ต้องออกไปทานข้าวนอกออฟฟิศบ่อยๆ ที่สำคัญทำให้ผิวหน้าเราแลดูใสขึ้น  แต่ไม่ได้กระจ่างใสชนิดที่ขาวขึ้นจนผิดหูผิดตานะคะ

  ชวนเมาส์ก่อบจบ

          การรีวิวครั้งนี้เป็นเพียงการใช้ผลิตภัณฑ์ Helionnof A SPF 50 PA +++ กับผิวหน้าของเราเท่านั้น ผลจากการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละคนอาจมีผลที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ก็เกิดจากสภาพผิวหน้าที่แตกต่างกันนั้นเองค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe