SummerHulaActivityกิจกรรมดีๆของสาวสายเฮลท์ตี้ในช่วงหน้าร้อน
Articles etc
อื่น ๆ

Summer Hula Activity : กิจกรรมดีๆ ของสาวสายเฮลท์ตี้ในช่วงหน้าร้อน

ซัมเมอร์แล้วว!! ฤดูนี้เราต้องสดใสฮูลา ฮูล่าค่ะ วันนี้พลอยจะพาเพื่อนๆ ไปทำกิจกรรมดีๆ ในแบบของสาวสายเฮลท์ตี้ ให้สนุก รู้สึกดี และต้องได้สุขภาพด้วยนะเออ ว่าแล้วจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ขนาดไหน ก็ตามมาเลยค่าาา Go Go Go


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ขยับแข้ง ขยับขา ออกกำลังกายผ่อนคลายกันหน่อย

  • 2. มาว่ายน้ำ ( คลายร้อนได้อีก )

  • 3. เดินเล่น นั่งเล่นในสวน รับแสงแดดบ้าง

  • 4. เดินช้อปปิ้งชิลล์ๆ ในห้าง ตากแอร์ เบิร์นแคลอรี่ได้เบาๆ

  • 5. ร้อนๆ แบบนี้ หาเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ทานแล้วดีต่อสุขภาพมาดื่มกันดีกว่า


  Hi!! 
  สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้พลอยขอทักทายเพื่อนๆ แบบสดใสสุดๆ เอาให้ชนะแสงอาทิตย์ที่ฮอตเวอร์ในตอนนี้ไปเลย Summer แบบนี้พลอยอยากขอปลดล็อคตัวเองหากิจกรรมทำในช่วงหน้าร้อน เพราะก่อนหน้านี้มีสอบรัวๆ เลยค่ะ ไหนจะงานนู่นนี่นั่นอีก โอยย พักผ่อนน้อยมากเลย ทั้งสมองและร่างกาย ล้ามากกๆ ไม่ค่อยได้ดูแลสุขภาพตัวเองเท่าไร

  ดังนั้นวันนี้พลอยเลยอยากจะมาชวนเพื่อนๆ ที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันคือ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง มาทำกิจกรรมสนุกๆ ในช่วงซัมเมอร์ แบบสุขภาพดีไปด้วยกันค่ะ พลอยลองมาแล้วทั้ง 5 กิจกรรม ซึ่งมันเริ่ดมากกค่ะ ใครอยากจะสดใสรับซัมเมอร์แบบเรา ก็ตามมาเลยจ้าา
   
  LET'S GO!!!

  1. ขยับแข้ง ขยับขา ออกกำลังกายผ่อนคลายกันหน่อย

  Dutch Mill Delight นมเปรี้ยวปราศจากไขมัน ออกกำลังกาย ผ่อนคลายความเครียด หุ่นดี

  พลอยชอบออกกำลังกายค่ะ เพราะมันทำให้เรารู้สึกฟิตแอนด์เฟิร์ม และสุขภาพดี ดูเป็นสาวเฮลท์ตี้


  ใครว่าการออกกำลังกายเป็นแค่เรื่องการลดหุ่นเท่านั้น !!
  แต่การออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้นะคะ เพราะเมื่อเราออกกำลังกาย ร่างกายจะหลั่งสารเอ็นโดรฟิน ( คุ้นๆ กับชื่อนี้กันใช่มั้ยล่ะคะ ) สารนี้คือสารแห่งความสุขค่ะ มันจะช่วยให้เราผ่อนคลาย เสริมสร้างระบบไหลเวียนเลือด และกล้ามเนื้อ ทำให้เราอารมณ์ดีขึ้น และที่สำคัญเราจะยังได้หุ่นที่ดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม เป็นของแถมอีกด้วยนะคะ

  โดยเฉพาะหน้าร้อนอย่างนี้ มันก็ต้องมาพร้อมกับเสื้อผ้าที่โชว์สัดส่วน เผยผิว ระบายลมกันสักหน่อย โดยส่วนตัวพลอยชอบที่จะใส่กางเกงขาสั้น เสื้อแขนกุดมากๆ เพราะมันสบายตัวดีค่ะ ดังนั้นการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส คือวิธีการที่ดีที่สุดเพื่อหุ่นที่เป๊ะนั่นเอง นอกจากออกกำลังกายแล้ว พลอยก็เลือกที่จะคุมอาหารด้วยนะคะ เพราะถ้าออกกำลังกายอย่างเดียว แต่กินไม่ยั้ง เราก็อาจจะกลายเป็นสาวสายหมูที่แข็งแรง ก็เป็นได้น้า T^T

  เครื่องดื่ม Dutch Mill Delight นมเปรี้ยว ออกกำลังกาย ผ่อนคลายความเครียด หุ่นดี

  ร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส แดดแรงแค่ไหนก็สดใสอยู่เสมอค่า

     

  2. มาว่ายน้ำ ( คลายร้อนได้อีก )

  เล่นน้ำคลายร้อน ผ่อนคลายความเครียด ดัชมิลล์ ดีไลท์ ขวดสีฟ้า ว่ายน้ำ

  มาคลายร้อนง่ายๆ ด้วยการว่ายน้ำนี่แหละค่ะ ช่วยดับร้อนได้ทั้งร่างกายและจิตใจเลยนะคะ


  อากาศร้อนขนาดนี้ พลอยจะไม่ทนค่ะเพื่อนๆ 555 แต่ขอเลือกไปสดชื่นกับการว่ายน้ำดีกว่าค่ะ การว่ายน้ำถือว่าเป็นวิธีที่ช่วยคลายร้อนได้ดีเลยนะคะ ซึ่งนอกจากจะช่วยผ่อนคลายจิตใจไม่ให้ร้อนตามอากาศแล้ว เพียงแค่หลับตานั่งฟังเสียงน้ำกระทบขอบสระก็ทำให้เรารู้สึกสดชื่นแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น การไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดี และที่สำคัญแก้ปัญหาอาการ Office ซินโดรมได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ 

  และถ้าใครมีเวลาจะชวนเพื่อนๆ ไปเล่นน้ำด้วยกันก็ได้นะคะ สนุกคูณสอง ซัมเมอร์อย่างนี้ไปมีความสุขกับการว่ายน้ำคลายร้อนกันดีกว่าค่า < ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มอยากจะไปว่ายน้ำแล้วเนี่ย อากาศแบบนี้อยากจะลงไปแช่น้ำจะแย่!! >

  เครื่องดื่มสดชื่น นมเปรี้ยว ดัชมิลล์ ดีไลท์ ขวดสีฟ้า เล่นน้ำคลายร้อน ผ่อนคลายความเครียด ดัชมิลล์ ดีไลท์ ขวดสีฟ้า ว่ายน้ำคลายเครียด

  ชวนแก๊งเพื่อนมาว่ายน้ำด้วยกัน แค่คิดก็สนุกแล้วอ่าา

      

  3. เดินเล่น นั่งเล่นในสวน รับแสงแดดบ้าง

  Dutch Mill Delight นมเปรี้ยวไขมัน 0% 3 สูตร เดินเล่นรับแดด ร่างกายแข็งแรง ผ่อนคลาย คลายเครียด

  ออกมาสูดอากาศในสวนบรรยากาศสีเขียวๆ แบบนี้ มันรู้สึกสดชื่นจริงๆ นะคะ


  เวลาที่เรารู้สึกล้า หรือต้องการพักสายตา การมองออกไปนอกหน้าต่าง แล้วสอดสายตาไปที่ต้นไม้สีเขียวๆ บรรยากาศธรรมชาติๆ ขอแค่สัก 5 นาที แค่นั้นก็รู้สึกสดชื่นได้ในระดับนึงแล้ว

  แต่ถ้าให้ดี แนะนำว่าให้ทุกคนออกไปเดินเล่นรับแสงแดดในสวน ซึมซับบรรยากาศสีเขียวจากต้นไม้บ้างก็ดีนะคะ เพราะวิธีนี้จะช่วยให้สมองปลอดโปร่ง รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนตัวพลอยก็ชอบที่จะเลือกฟังเพลงไปด้วยค่ะ เลือกเพลงบรรเลง ฟังสบายๆ เคล้ากลิ่นหอมจากดอกไม้และลมเย็นๆ จากธรรมชาติ แค่นี้ก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอีกทางนึงนะคะ

  นมเปรี้ยวปราศจากไขมัน Dutch Mill Delight เดินเล่นรับแดด ร่างกายแข็งแรง ผ่อนคลาย คลายเครียด

  ผ่อนคลายไปอีก ด้วยการขอเซลฟี่อวดเพื่อนสักรูปน่า

    

  4. เดินช้อปปิ้งชิลล์ๆ ในห้าง ตากแอร์ เบิร์นแคลอรี่ได้เบาๆ

  เดินช้อปปิ้งเพลินๆ ก็ผลาญแคลอรี่ไปได้สวยๆ นะคะ


  เดินช้อปปิ้งเพลินๆ ตากแอร์ในห้างดีกว่าค่า ผู้หญิงกับการช้อปปิ้งเป็นของคู่กัน ประโยคนี้เถียงไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะเวลาพลอยสอบเสร็จ หรือมีเวลาว่างๆ การได้เดินช้อปปิ้งนี่แหละคือความสุขจริงๆ เล้ย และยิ่งช่วงนี้อากาศก็ ร้อนเอ๊า ร้อนเอา ไปเดินเล่นช้อปปิ้งในห้างนี่แหละใช่สุด!! แต่อย่าเพิ่งมาว่ากันน้า เพราะรู้หรือเปล่าว่าการเดินช้อปปิ้งน่ะ นอกจากจะคลายร้อนจากการได้เดินตากแอร์เย็นๆ แล้ว ยังถือเป็นการผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจเลยนะคะ

  เพราะการช้อปปิ้งช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยเฉลี่ยแล้ว เราจะช้อปปิ้งกันเพลินๆ ประมาณ 3 ชั่วโมง นั้นหมายถึงการผลาญแคลอรี่ ไปถึงเกือบ 500 แคลอรี่เลยนะ !!! โอ้ว เห็นมั้ยล่ะ ว่าการเดินช้อปปิ้งของผู้หญิงเราไม่ใช่เรื่องไร้สาระนะจ๊ะคุณผู้ชาย #แท็กแฟนวนไปค่ะ

  นอกจากจะได้ไปซื้อของที่ถูกใจแล้ว ยังอารมณ์ดีเพราะแอร์เย็นๆ นี่แหละค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe