Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'ครีมรกแกะ' V2. หน้านุ่มเนียนระดับ 10 หน้าเด้งจนเพื่อนต้องทัก!

รีวิวครีมรกแกะV2. หน้านุ่มเนียนระดับ10 หน้าเด้งขนาดนี้ จะไม่ลองได้ยังไงล่ะคะซิส!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
อันยองค่ะซิสสสส!

สวัสดีสาวๆ ทุกคนคร้า วันนี้เจอกันอีกแล้วกับน้องฟางชะนีขี้อวด เอ๊ย! ชะนีขี้เห่อ ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับหัวข้อรีวิวครีมรกแกะ V2. นั่นเอง จริงๆ คิดว่าสาวๆ บางคนที่ติดตามฟางอยู่อาจเคยเห็นว่าฟางเคยรีวิวครีมรกแกะไปแล้วยี่ห้อหนึ่ง วันนี้เอาอีกยี่ห้อมารีวิว ขอบอกว่าเริ่ดไม่แพ้กันคร้า เหมาะมากสำหรับสาวกครีมรกแกะค่ะ ไปดูกันเลย!
 


ปกติแล้วหากเราค้นหาคำว่า ‘ ครีมรกแกะ ’ ในอินเตอร์เน็ต แน่นอนว่ามันมีค่อนข้างหลากหลายแบรนด์ ซึ่งตัวที่ฟางเอามาฝากวันนี้นางมีชื่อว่า Careline เป็นครีมรกแกะนำเข้าจากออสเตรเลียค่ะ มีขายทั่วไปเลย ตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆ หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ

ราคาก็ขึ้นอยู่กับแต่ละร้าน ฟางจัดมา 2 ตัว กล่องสีส้มกับสีม่วง ที่ซื้อร้านค้าออนไลน์ในช่วงลดราคาพอดี ประมาณ 2xx บาท จาก 7xx บาท ค่ะ เริ่ดมากกก555


เริ่มจากตัวแรก นางมีชื่อว่า Careline Lanolin Cream with Grape Seed & Vitamin E (สีม่วง) ตามคำเคลมบอกเอาไว้ว่านางเป็นครีมลาโนลิน ผสมน้ำมันเมล็ดองุ่น และวิตามินอี ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดริ้วรอย และป้องกันการเกิดกระฝ้า จุดด่างดำค่ะ ปริมาณอยู่ที่ 100 มิลลิกรัม ถือว่าใช้ได้นานอยู่นะคะ

เนื้อครีมหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวค่ะ ตัวครีมสีใสๆ กว่ากระปุกสีส้มนิดหน่อย ซึมลงผิวค่อนข้างเร็วค่ะ

วิธีใช้ ปกติแล้วฟางใช้บำรุงผิวหน้าตอนเช้าค่ะ ทาก่อนแต่งหน้าแล้วรอให้นางแห้งสักพัก จะรู้สึกว่าหน้านุ่ม อิ่มน้ำ ผิวไม่แห้ง ทำให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวันด้วยค่ะ

จริงๆ ฟางลองใช้มาเกือบอาทิตย์แล้ว ในเรื่องของลดรอยฝ้ากระ ยังไม่เห็นเด่นชัดนัก แต่ที่สังเกตได้คือหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ผลลัพธ์คิดว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคนเนอะ รวมๆ แล้วชอบค่ะ หน้าฉ่ำมากกกกก!

ต่อไปเป็น Careline Placenta Cream with Collagen & Vitamin E ( สีส้ม ) คำเคลมบอกว่านางเป็นครีมรกแกะที่มีส่วนผสม คอลลาเจน และวิตามินอี ขนาด 100 มิลลิกรัม ถือว่าปริมาณค่อนข้างมากค่ะ อัดแน่นเต็มกระปุก

ส่วนประกอบก็จะมี คอลลาเจน ที่ช่วยทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า ให้ผิวตึงกระชับ กระจ่างใส อะไรประมาณนี้ นอกจากนั้นก็มี PLACENTA ที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ใหม่  แล้วก็Vitamin E ที่ช่วยลดอาการอักเสบของ สิว สมานรอยแผลเป็น และทำให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

เนื้อครีมหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวจนเกินไป หลังจากทาลงบนผิวต้องรอสักพักนางจะซึมลงบนผิวค่ะ ให้ความรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมาก ผิวอิ่มน้ำ

วิธีใช้ ฟางแนะนำว่าตัวนี้เหมาะกับใช้ตอนกลางคืนนะคะ จะเห็นว่าหลังจากทาก็จะทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำทันที ทาบำรุงก่อนนอน ที่สังเกตได้ชัดคือหลังตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มมากค่ะ เรื่องของการลดเลือนริ้วรอย อาจต้องใช้ไปเรื่อยๆ ก่อน ไว้จะมาอัปเดตให้นะคะ

 
สรุปรวมๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากลองใช้ก็ลองไปหาซื้อกันได้ค่ะ จากประสบการณ์ที่เคยใช้ก็ถือได้ว่าไม่เลวเลยค่า ปาคะแนนหัวใจไปให้นาง 8.9 คะแนน หักเรื่องราคาจริงที่แพงไปนิด ซึ่งสาวๆ อาจต้องไปหาซื้อตอนช่วงลดราคาค่ะ จะดีสุด

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมเด็ดๆ วันนี้ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าน้า บ๊ายบายค่า~~~~~~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe