ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15เมษายน2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์แรกเมษายน 2560

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนเมษายน

  ตั้งแต่วันที่  1 -  15 เมษายน 2560

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์แรกเมษายน 2560

   

  ดวงการงาน / การเรียน : จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ใครที่ทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน หรือได้ทำงานใหม่ๆ ที่ท้าทายกว่าเดิม หรือดำรงตำแหน่งที่ค่อนข้างใหญ่โต คอยคุมคน ส่วนใครที่อยู่ในวัยศึกษา ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน บางคนอาจได้มีโอกาสไปศึกษาต่อ หรือเก็บเกี่ยวประสบการณ์ความรู้มากขึ้น


  ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง เพราะคุณจะได้โชคลาภจากเพื่อนฝูง หรือผลประกอบการณ์ที่คุณลงทุนลงแรงมาแต่ครั้งอดีต


  ดวงความรัก : คนโสด คนไร้คู่ จะมีคนเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหวในช่วงนี้ จนคุณเองก็รู้สึกได้ว่าไม่เป็นตัวของตัวเองสักเท่าไร นั่นแสดงว่า คุณเองก็เริ่มมีใจให้เขาแล้ว ดังนั้น ถามใจตัวเองดูว่าจะเดินหน้าต่อไปหรือเปล่า ถ้าคุณโอเคก็ใส่เกียร์เต็มกำลังเลยค่ะ แต่ถ้าไม่...ก็อย่าถลำลึกไปมากกว่านี้ ต้องหยุดที่ความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ และตามใจคุณมากขึ้น อาจเป็นเพราะคุณทั้งคู่ได้ใช้เวลาช่วงในวันหยุดร่วมกันบ่อยกว่าปกติ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บริจาคทานให้กับมูลนิธิที่ช่วยเหลือดูแลเกี่ยวกับคนชรา เด็ก คนพิการ หรือสัตว์ป่า สัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง บางคนอาจเลือกที่จะซื้ออาหาร หรือซื้อของให้ ทั้งนี้ ก็เพื่อสร้างกุศลให้แก่ตนเอง
   

  ดวงการงาน / การเรียน : แผนการ หรือความตั้งใจที่คุณวางไว้จะสัมฤทธิ์ผลในไม่ช้านี้ แต่มันจะสำเร็จไม่ได้เลย หากคุณไม่มีเพื่อน หรือทีมดีๆ คอย Support ฉะนั้น จงร่วมมือกับเพื่อนร่วมงาน แล้วเดินหน้าไปพร้อมๆ กัน สู่จุดหมายที่คุณวางไว้ ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ก็ขอให้พยายามเกาะกลุ่มกับเพื่อนๆ ไว้ให้ดี อย่าเอาแต่ออกนอกลู่นอกทาง หรือเถลไถล

   

  ดวงการเงิน : สัตว์เลี้ยง หรือสัตว์สีขา มีขนจะนำโชคลาภมาสู่คุณ บางครั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็อาจแสดงอิทธิฤทธิ์มาในรูปแบบของสิ่งเหล่านี้ก็เป็นได้


  ดวงความรัก : จะมีการเปลี่ยนแปลงในดวงความรักไปในทิศทางที่ดี เริ่มที่คนโสดก่อน จะมีคนที่มีฐานะ หรือสถานะทางสังคมดีกว่าเราเข้ามาเจริญสัมพันธไมตรีด้วย แต่หากคุณรู้สึกกระอักกระอ่วนใจ หรือกลัวคนภายนอกมองคุณในแง่ลบ ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วว่า จะตอบรับความสัมพันธ์นั้นมั้ย ส่วนคนมีคู่ หลังจากที่ผ่านๆ มาความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่อาจจะไม่ดี หรือถึงทางตัน บอกเลยค่ะว่า ครั้งนี้จะกลับพลิกผัน ไปสู่ทิศทางดีๆ มีโอกาสได้รื้อฟื้น บางรายที่ตัดสินใจจะเลิกรากันแล้ว ก็กลับมาคบกันดังเดิมแน่นอน!


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระพรหม มหาเทพแห่งการสร้าง เพื่อขอพรให้สิ่งที่คุณคิด หรือวางแผนไว้ มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น หรือเป็นไปได้ เสร็จแล้วก็ให้ไปไหว้พระพิฆเณศต่อ เพื่อขอให้พรที่คุณขอนั้น สัมฤทธิ์ผล และบังเกิดความสำเร็จ
   

  ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องทำงานแข่งกับเวลา และทำตามภาระงานที่กำหนดให้สำเร็จ ซึ่งมาดามมองว่า มันอาจจะติดช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง ฉะนั้น หากไม่อยากถูกตำหนิจากผู้บังคับบัญชา หรือหัวหน้างานก็ขอให้คุณจงดำเนินสิ่งเหล่านี้ให้เสร็จสิ้นโดยเร็ว ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน อาจมีโอกาสได้เรียนกวดวิชา หรือวิชาพิเศษเพิ่มเติม โดยผู้ปกครองเป็นผู้แนะนำ หรือสนับสนุน


  ดวงการเงิน : จะได้รับลาภผล หรือเงินลงทุน เงินก้อนจากครอบครัว อนึ่ง อาจได้รับเงินปันผลจากธุรกิจที่ทำร่วมกันกับที่บ้าน


  ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก อย่างที่บอกในปักษ์ที่ผ่านๆ มาว่า คนโสดมีโอกาสได้พบเจอ หรือพูดคุยทำความรู้จักกับผู้คนมากมาย ก็ถึงเวลาที่จะได้เจอตัวจริงสักที และคุณเองก็พร้อมที่จะสละโสดได้แล้วล่ะ! ส่วนคนมีคู่ หลังจากที่ปักษ์ที่แล้วมีโอกาสผิดใจ หรือทะเลาะกับคนรักได้ มาในปักษ์นี้ คุณกับคู่ก็จะรักกัน หวานแหววมากขึ้น อาจเพราะมีช่วงเวลาดีๆ ที่ได้พักผ่อน หรือทำกิจกรรมร่วมกัน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เก็บเงินเอาไว้บ้าง เพราะดูๆ แล้ว ช่วงปลายปักษ์ หรือช่วงสงกรานต์ คุณมีโอกาสที่จะได้ใช้จ่ายเงินทองอยู่พอสมควร

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe