รีวิวBifestaเคลนซิ่งวอเตอร์4สูตรใหม่ผิวใสไกลสิวไอเทมที่คุณสาวๆต้องหิ้วกลับบ้าน
Articles makeup
ความงาม

รีวิว! 'บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์' 4 สูตรใหม่ ผิวใสไกลสิว ไอเทมที่คุณสาวๆ ต้องหิ้วกลับบ้าน!!

รีวิว! 'บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์' 4 สูตรใหม่ ที่บอกเลยว่าเหมาะกับคุณสาว ๆ ทุกสภาพผิว จะแต่งกี่ลุคยังไงก็ไม่มีสะดุด เพราะลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดจนหน้าใสวิ้งค์!


» » - - - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' 4 สูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมมีแบบ ' Refill ' ♥

  • พร้อมแล้ว! มาดูรีวิวให้ชัด ๆ กับ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ '


  เซย์ไฮค่ะซิส ~~~ สวัสดีนะคะคุณสาว ๆ SistaCafe วันนี้มาพบกับ ' มัดหมี่ ' เพื่อนคู่ซี้ที่จะมาแนะนำรีวิวดี ๆ ให้คุณสาว ๆ ได้ดูกันค่าาา และในวันนี้ก็เป็นคิวของผลิตภัณฑ์ ' เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' นั่นเอง!

  บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เนี่ยดีแบบมากเวอร์ เพราะสามารถช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบเครื่องสำอาง คราบมลภาวะฝุ่นควันต่าง ๆ ที่คุณสาว ๆ จะต้องเจอในแต่ละวันได้แบบอยู่หมัดจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวค่ะ และนอกจากนั้นแล้วนางยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณสาว ๆ ให้นุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง และให้สัมผัสที่แลดูอ่อนโยนมากขึ้นอีกด้วยนะคะ >0<


  แต่ก็น่าเศร้าใจค่ะ T___T  เพราะยังมีคุณสาว ๆ อีกหลายคนเลยที่มองข้ามความสำคัญของเจ้าตัว  ' เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' นี้ไป และยังมีพฤติกรรมที่สุ่มเสี่ยงอันตรายหรืออาจจะเรียกได้ว่าทำร้ายผิวของตัวเองแบบทางอ้อมได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ ' น้ำเปล่า ' ล้างหน้า โดยที่ไม่ใช้เคลนซิ่งวอเตอร์ก่อนในการกำจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก หรือ พฤติกรรมการแต่งหน้านอน บอกเลยสาเหตุปัญหานี้น่ากลัวมาก ๆ ค่ะ เพราะคุณสาว ๆ สมัยนี้มีความเป็นชาว ' ขี้เกียจลิซึ่ม ' อยู่สูงม้ากกก Zzz


  แบบว่าโอ้ยยย! คืนนี้ไปปาร์ตี้กลับบ้านมาก็ดึกละ อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องตื่นไปทำงานหรือทำธุระต่อแล้ว เช็ดทำความสะอาดแค่บางส่วนก็แล้วกันเก็บงานตาไว้ เพราะกว่าจะปั้นให้สวยได้คือนานมาก นอนไปเลยแล้วกันสภาพนี้ ตื่นมาเติมแค่ปาก ปัดแก้มนิด เขียวคิ้วหน่อย ก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ บายยย ~~

  จ้ะ! บายจริง ๆ จ่ะ Bye Bye ผิวสวยหน้าใสของคุณไปได้เลย เพราะต่อจากนี้คุณสาว ๆ จะเจอกับ ปัญหาสิวอุดตัน ที่จะคอยตามมาหลอกหลอนแบบไม่หยุดหย่อน เนื่องจากในขณะที่คุณนอนหลับอยู่ต่อมน้ำมันใต้ชั้นผิวหนังบริเวณใบหน้าจะขับน้ำมันออกมา หากมีสิ่งเหล่านี้อุดตันอยู่บอกเลยว่าศึก ' สิวบุกหน้า ' มาเยือนอย่างแน่นอนค่ะ!!

  จนคุณสาว ๆ ต้องร้องเสียงดังเลยว่า ' รู้งี้! ใช้เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ตั้งนานแล้วดีกว่า เพราะไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยค่ะ ใช้ง่าย ปาดแปปเดียวหน้าใสวิ้งค์ แถม! ไม่ต้องล้างออกด้วย โอ้โฮ! เริ่ดเบอร์นี้คุณสาว ๆ ก็คงอยากรู้แล้วสินะคะว่า มัดหมี่ใช้ผลิตภัณฑ์ ' เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ของแบรนด์อะไรอยู่ อ่ะ ๆ ถ้าอยากรู้งั้นตามมาดูทางนี้กันเลยค่าาา > // <

  ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' 4 สูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมมีแบบ ' Refill ' ♥


  แท่น แด๊น ~  นี่แหละจ้า ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ที่มัดหมี่อยากให้คุณสาว ๆ SistaCafe ได้ใช้กันเพราะนางมีความใช้งานง่ายมาก เนื่องจาก เป็นสูตรน้ำ และทุกสูตรจะมีส่วนผสม Oil - Free เนื้อสัมผัสจึงไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronate บอกเลยตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือ สี รวมถึงสารกันเสียอย่างพาราเบนเข้ามาเจือปน อีกด้วยนะคะ

  รับรองว่ามั่นใจหายห่วงจริง ๆ ยังค่ะ! ยัง.. ความเริ่ดยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' นางมีสูตรให้คุณสาว ๆ ได้เลือกใช้กันถึง 4 สูตร และได้รับการพัฒนามาแล้วเพื่อผิวสวยของคุณสาว ๆ ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผิวแบบไหนก็ใช้ได้จ้าาา

   ======================================================================


   ★    Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

         สำหรับสาววัยทำงานที่มีปัญหาสิว ( ขวดสีเขียว ) >>> สูตรนี้ได้รับการพัฒนามาเพื่อคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ส่วนผสมที่มีอยู่ในสูตรนี้ตัวที่สำคัญ ๆ เลยก็คือ
  สารฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสารลดการอักเสบ ซึ่งจะคอยทำหน้าที่ช่วยลดอัตราความเสี่ยงในการเกิดปัญหาสิวบนใบหน้าของคุณสาว ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ 


   Bifesta Cleansing Lotion Sebum 
       
       สำหรับสาวผิวมัน - ผิวผสม ( ขวดสีฟ้า )  >>> สำหรับสูตรนี้นางมาเต็มมาก ๆ ค่ะ กับส่วนผสมของ สารสกัดจากชาเขียว ที่จะช่วยคุณสาว ๆ ในเรื่องของการกระชับรูขุมขนให้มีขนาดที่เล็กลง ผิวบริเวณที่เป็นปัญหามาก ๆ ในส่วนของสาวผิวมันและผิวผสม ก็จะได้รับการฟื้นฟูและแลดูเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วยนะคะ  ★  
  Bifesta Cleansing Lotion Brightup

       สำหรับผิวกระจ่างใส ( ขวดสีม่วง ) >>> ในสูตรนี้จะมีความพิเศษโดนเด่นอยู่ตรงที่ส่วนผสม Moisturzing Vitamin C ที่ช่วยขับผิวให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวออร่า และบำรุงล้ำลึกให้ผิวเรียบเนียนขึ้นไปอีกด้วยส่วนผสม Lactic Acid นั่นเองค่าาา

   
    Bifesta Cleansing Lotion Moist

        สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง ( ขวดสีขาว ) >>> ไฮไลท์เด็ดของสูตรนี้จะอยู่ตรงที่ส่วนผสม
  Hyaluronate และ Amino Acid ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดา และ ผิวแห้งได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงใช้แล้วรู้สึกสบายหน้ารู้สึกผิวมีความอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และไม่แห้งขุยหลังจากการใช้เหมือนกับเคลนซิ่งตัวอื่นทั่ว ๆ ไปจ้า

  เลือก ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ให้เหมาะกับผิวของตัวเองได้เลยนะยูววว์ บอกเลยต้องรีบไปตำเพราะแบบขวดมีปริมาณตั้ง 300 มิลลิลิตร และ ราคาก็น่ารักไปอี๊กกก แค่ 390 เองเธอ


  นอกจากนั้นแล้วในเรื่องของการบำรุงก็ใส่เต็มแบบ 10 10 10 ไปเลยค่ะ
  ด้วยสารทำความสะอาดพลัง Micellar ที่จะช่วยทำการขจัดคราบเครื่องสำอางรวมถึงคราบสกปรกต่าง ๆ พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวหน้าของคุณสาว ๆ แลดูกระจ่างใสแบบวิ้งค์ ๆ บลิงก์ ๆ พร้อมเฉิดฉายออร่าได้แบบเต็มที่หน้าร้อนนี้หน้าฉันเป๊ะกว่าใคร! แน่นอน

  อ่ะ ๆ สำหรับใครที่คิดว่าความแซ่บของนางมีเพียงเท่านี้ บอกเลยว่าไม่ค่ะ! เพราะ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ตัวนี้ยังมีอีกถึง 3 ประสิทธิภาพที่ให้คุณสาว ๆ ได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น...

  1. การเพิ่มประสิทธิภาพในการลบขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดและรวดเร็ว

  2. การเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวที่มากขึ้น พร้อมขจัดเซลล์ผิวเก่าและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ให้ Shine Bright Like a Diamond ไปเลยค่ะซิส ~~

  3. การเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผิวพรรณ ให้แลดูมีสัมผัสที่อ่อนนุ่ม อ่อนโยน พร้อมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำเต่งตึง สัมผัสแล้วรู้สึกฟินจนคุณสาว ๆ รู้สึกหลงรักผิวหน้าของตัวเองอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะค่าาา

  #ของดีบอกต่อ อย่ารอช้า!!! ถ้าใช้ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' หมดแล้วอ่ะ ตอนนี้เขามีแบบ Refill ถุงเติมแล้วนะรู้ยัง?! ขนาดปริมาณตั้ง 270 มิลลิลิตร ราคาเบา ๆ น่ารัก ๆ แค่ 220 บาทเองค่ะคู้ณณณ
  ฮี่ ๆ มัดหมี่ไม่รอช้าไปสอยเลยดีกว่า ฟริ้ววว

   

  พร้อมแล้ว! มาดูรีวิวให้ชัด ๆ กับ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ '

  ไปค่ะ! เริ่มค่ะ !

  ท๊า ดา ~~ นี่เริ่มจากให้ดู Finish Look แบบสวย ๆ ก่อนเลยนะคะ

  มัดหมี่เลือกใช้สูตร ' Bifesta Cleansing Lotion Acne Care ' เพราะเป็นคนที่มีปัญหาผิวในเรื่องของ ' สิว ' มากวนใจ สูตรที่ใช้ก็ต้องปลอดภัยและช่วยเรารักษาในเรื่องของผิวหน้าด้วยค่ะ

  มาดูวิธีใช้ง่ายมาก ! แค่กด บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ 2 - 3 ปั๊มลงไปบนแผ่นสำลี จากนั้นก็ทำการเช็ดทำความสะอาดแต่ละจุด เปลี่ยนสำลีจนกว่าจะเช็ดคราบเครื่องสำอางหมด และ คุณสาว ๆ ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำหรือโฟมอะไรตามหลังเลยนะคะ

  เนื้อสัมผัสเป็นแบบนี้ทุกคน ใสใสไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แถม! ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และไม่มีสารกันเสียพาราเบนด้วยนะเธอ

  โชว์เหนือ! ลองลบให้ดูก่อนเลย ก่อนลบเครื่องสำอางที่ใบหน้าจริง ๆ จ้า

  Step 1 : เริ่มเช็ดลิปสติกที่ริมฝีปากก่อนเลยค่ะ สัมผัสแรกที่ได้คือไม่มีกลิ่น และ รสชาติค่ะ เพราะจากที่เคยใช้ตัวอื่น ๆ มามันจะเผลอเข้าปากและขมลิ้นมาก ๆ ตัวนี้ดีงามค่ะเหมือนใช้น้ำเปล่าเช็ดเลย

  Step 2 : งานตาค่ะ โอ้! มาถึงตรงนี้เลิฟมาก เพราะแค่โปะเคลนซิ่งทิ้งไว้ไม่ต้องถูเลย พอพลิกสำลีออกมาคราบเครื่องสำอางก็หลุดออกหมดเลย มีความดีงามเพราะมัดหมี่ไม่ต้องขยี้ตาให้เจ็บอีกแล้วค่ะ

  Step 4 : คิ้วปังเบอร์ไหนก็ลบได้ บอกเลยนี่มัดหมี่ปาดแค่ทีเดียวเลยนะ สังเกตได้เลยจะต่างกันมากกับอีกข้างที่ยังไม่ได้ลบ ว้าว! เริ่ดสุด ๆ ไปเลยค่าาา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe