Articles love2
ความรัก

7 สัญชาตญาณหญิงที่บอกว่าผู้ชายคนนี้จริงใจกับเรา

มาดูกันดีกว่านะคะว่าการที่เราจะคบกับใครเพื่อพิสูจน์ความจริงใจและผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร มีอะไรบ้าง


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รักษาคำพูดของตัวเอง

  • 2. จำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับตัวเราได้

  • 3. ให้เกียรติเสมอทั้งต่อหน้าและลับหลัง

  • 4. เป็นห่วงความรู้สึกเสมอ

  • 5. ให้ความสำคัญตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน

  • 6. เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

  • 7. ไม่โกหก


  ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง แน่นอนว่าการสำรวจความจริงใจคือสิ่งที่สำคัญเอามาก ๆ เพราะการจะตัดสินใจคบกับใครสักคน ไม่ใช่แค่การที่เราตกลงเป็นแฟนกันง่าย ๆ แค่นั้น แต่เราก็ต้องการให้คนคนนี้เป็นคนสุดท้ายของเรา จริงไหมคะ สำหรับใครที่มีผู้ชายมาจีบ หรือกำลังตกลงคบหาดูใจก่อนเป็นแฟนกัน คงสงสัยว่า
  ผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร ซึ่งการเลือกดูว่าผู้ชายคนนี้จริงใจกับเราแค่ไหนเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยค่ะ รู้แบบนี้แล้ว มาดูกันดีกว่านะคะว่าการที่เราจะคบกับใครเพื่อพิสูจน์ความจริงใจและผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร  มีอะไรบ้าง

  1. รักษาคำพูดของตัวเอง

  1490754983 2013114142050262

  รักษาคำพูดต่อกัน


  ถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบคือการรักษาคำพูดตัวเองสำคัญนะคะ เพราะว่าการรักษาคำพูดของตัวเองก็คือการบ่งบอกถึงความซื่อสัตย์ในระดับหนึ่งนั่นเองค่ะ บางคนพูดอะไรจีบสาว ๆ ไว้แล้วก็ลืม ยกตัวอย่างเช่น บอกว่าจะมากินข้าวด้วยกันในวันพรุ่งนี้ บอกว่าจะถ่ายรูปมาให้วันมะรืนนี้ แต่เมื่อถึงเวลาแล้วไม่ทำตามที่พูด แบบนี้ถือว่าไม่จริงใจค่ะ

  1490755006 07 1478501214286204

  รักษาคำพูดตัวเอง

   

  2. จำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับตัวเราได้


  รายละเอียดแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ  แต่เขาก็ยังจำได้ นั่นแสดงว่าเขาเป็นคนที่เหมาะสมกับความจริงใจของเราค่ะ สัญชาตญาณหญิงจะรู้ได้ว่าคน ๆ นี้จริงใจกับเรามากน้อยแค่ไหนหรือถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบก็อยู่ที่ว่าเขาจำรายละเอียดของเราได้หรือเปล่า ยกตัวอย่างเช่นเราเป็นคนชอบกินไอศกรีมรสช็อกโกแลต เขาก็จำได้และซื้อมาฝาก หรือบางทีไปร้านอาหารด้วยกัน แต่เขาจำเมนูที่คุณชอบได้แล้วสั่งให้เลย แบบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นคนละเอียดอ่อนนะคะ

   

  3. ให้เกียรติเสมอทั้งต่อหน้าและลับหลัง


  ผู้ชายบางคนไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลย บางทีอยู่ในช่วงคบหากันยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนก็พูดทะลึ่งด้วยแล้ว แบบนี้ไม่ให้ผ่านค่ะ โดยปกติแล้วผู้หญิงจะไม่ชอบคุยเรื่องทะลึ่งหรือเรื่องติดเรทกับหนุ่มที่เธอกำลังคบหาด้วย แม้ว่าจะสนิทกันก็ตาม เรื่องแบบนี้เธอจะพูดกับเพื่อนสาวคนสนิทของเธอเท่านั้น ดังนั้นถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบคือถ้าไม่ทะลึ่งกับเราก็ให้คะแนนบวกแล้ว


  4. เป็นห่วงความรู้สึกเสมอ

  ผู้ชายบางคนไม่ห่วงความรู้สึกของใครเลย  ยกตัวอย่างเช่น ชอบพูดจาไม่ถนอมน้ำใจ หรือบางทีติดบอลแต่ไม่ยอมโทรมาเลื่อนนัดของเรา ทำให้สาว ๆ ต้องคอยเก้อ หรือบางทีสาว ๆ ไม่สบายเขาก็คอยหายา โทรศัพท์มาถามไถ่ แบบนี้ถือว่าเป็นห่วงความรู้สึกค่ะ นับเป็นสิ่งที่ตอบคำถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไรได้ดีเลย 

  5. ให้ความสำคัญตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน

  ผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไรกันล่ะนะ ใครงงยกมือขึ้น!!!! การให้ความสำคัญในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นสิ่งจำเป็นมาก ผู้ชายบางคนมีนัดดูหนังกับเรา แต่ก็ยังคุยโทรศัพท์เรื่องงานอยู่ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมาก แบบนี้ถือว่าไม่ผ่านเลยค่ะ ถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบคือต้องให้ความสำคัญกับเรานั่นเอง

  6. เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe