Articles health
สุขภาพ

บอกต่อ! นวัตกรรมช่วยฟิตและควบคุมน้ำหนักสุดเจ๋ง ที่สาวๆ ห้ามพลาด!!

การควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพ ยากสุดก็ตรงคุมตัวเองนี่แหละ วันนี้มีนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์สุดเจ๋งมาฝาก สำหรับสาวๆ ที่ติดของหวาน อย่าพลาดต้องอ่านน้าาาาา


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Sonic Sweetener คืออะไร?

  • แล้วเครื่องนี้ทำงานยังไง?

  • แล้วจะเวิร์คจริงหรือ??

    กลับมาพบกันอีกแล้วตามสัญญาว่าจะมากับบทความใหม่ๆ น่าสนใจและวันนี้ดาวก็มีอะไรดีๆ มานำเสนอสาวๆ  ไม่อยากตกเทรนด์ห้ามพลาด!!!!


    สำหรับใครที่ติดทานหวาน ห้ามพลาดบทความนี้เลยเน้อ  นั่นก็คือบทความของเจ้าเครื่อง Sonic Sweetener นั่นเอง


    เนื่องด้วยวันก่อนอ่านข่าวทางอินเทอร์เน็ต ตาเหลือบไปเห็นข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ค่ะ จึงกดเข้าไปดู จากที่เคยนึกว่าต้องมีบทความน่าเบื่อๆ เต็มไปหมด แต่กลับมีอะไรเจ๋งๆ และน่าทึ่งหลายอย่างเลย อย่างเรื่องที่จะนำมาเขียนวันนี้ก็คือ เรื่องราวเกี่ยวกับ เจ้าเครื่อง Sonic Sweetener ตัวนี้แหละค่ะ เนื่องจากผลลัพธ์ของมันน่าทึ่งมากๆ แถมยังเกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพอีกต่างหาก บทความนี้อาจจะมีข้อความทางวิชาการนิดๆ แต่สัญญาค่ะว่าจะพยายามใช้ภาษาให้เข้าใจง่ายๆ งั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าไอ้เจ้าเครื่องนี้มันคืออะไรและวิเศษขนาดไหน


  1490696838 xin cafe

  หน้าตา เจ้าเครื่อง Sonic Sweetenner

    

  Sonic Sweetener คืออะไร?


    Sonic Sweetener ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างความตื่นเต้นอย่างมากสำหรับวงการวิทยาศาสตร์และวงการอาหารระดับชาติเลยนะคะ ที่บริษัท XIN Cafe ประเทศจีน ได้คิดค้นเจ้าเครื่องนี้ขึ้นมา  สาเหตุก็มาจากประชากรในประเทศเค้าติดทานหวานมากค่ะ ซึ่งเค้าก็เลยคิดเทคโนโลยีนี้ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหา เนื่องจากเกรงว่าคนในประเทศเค้าจะสุขภาพแย่ และก็กลัวว่าในอนาคตอาจเกิดปัญหาในการกระจายความสามารถในการเข้าถึงสาธารณสุขและคุณหมอจะตามมาหากคนสุขภาพไม่ดีมีจำนวนเพิ่มขึ้น  


   

  แล้วเครื่องนี้ทำงานยังไง?


    เจ้าเครื่องนี้จะมีตัวกระบอกน้ำอัจฉริยะ เราจะใส่เครื่องดื่มอะไรลงไปก็ได้ค่ะ ความพิเศษคือจะมีหูฟังเสียบกับตัวกระบอกน้ำ( ไม่ได้มีไว้เปืดเพลง เทเลอร์ สวิฟท์นะค้าาา 5555 )  ซึ่งเจ้ากระบอกน้ำนี่แหละมันก็ปล่อยคลื่นเสียงออกมาตามหูฟัง เมื่อเราทานน้ำก็จะรู้สึกหวานขึ้นนั่นเองค่ะ ( ถึงแม้ว่าจะไม่ใส่น้ำตาลเลยก็ตาม )


   

  แล้วจะเวิร์คจริงหรือ??


    จาการทดลองที่บริษัทได้ทำนะคะ พบว่า 63%ได้ผลค่ะ ก็นับว่าเป็นนวัตกรรมดีๆ ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและช่วยแก้ปัญหาของมนุษย์ที่น่าสนใจและน่าทึ่งมากเลยค่ะ    และนี่ก็เป็นเรื่องคร่าวๆ ที่นำมาฝากเพื่อนๆ กันนะคะสำหรับใครที่สนใจอยากศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าเครื่องนี้ สามารถเข้าไปชมยังเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ http://xincafe.cn/sonicsweetener/en/ และขอบคุณข้อมูลดีๆจาก www.kapook.com และ www.xincafe.com ด้วยนะคะ

   

    เป็นไงกันบ้างค่ะ บทความที่เรานำมาฝากวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์และเพิ่มทางเลือกให้เพื่อนๆ มากยิ่งขึ้นนะคะ  แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ สัญญาด้วยเกียรติเนตรนารีเลยว่าจะคอยอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ เกี่ยวกับสุขภาพไม่ให้ทุกคนตกเทรนด์อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าอัปเดตล่าสุดไม่ให้คลาดเลยค่ะ แม้ว่าจะเป็นข้อมูลวิชาการ จะพยายามทำให้ไม่น่าเบื่อค่ะ :) แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ 


  ด้วยรักและสุขภาพดี 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe