Articles etc
อื่น ๆ

ขยี้ให้เจ็บ! กับ ' 5 เพลงคนโดนเท ' แนะนำจาก JOOX แอปพลิเคชั่น !!

โดนเทรายวัน! ต้องฟัง ' 5 เพลงฮิตคนอกหัก ' ถ้าเขาไม่รัก ก็มาพักใจที่ JOOX Application!!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เรื่องที่ขอ : ลุลา

  • 2. ความจริง : ROOM 39

  • 3. ขอเวลาลืม : Aun Feeble Heart Feat.Ouiai

  • 4. ปล่อย : ป๊อป ปองกูล

  • 5. คนไม่จำเป็น : Getsunova

  • เฮ้! คุณสาว ๆ อย่ามัวแต่ฟังเพลงเศร้า...

  • เรามาสนุกกับงาน JOOX THAILAND MUSIC AWARDS 2017 กันดีกว่าค่าาา !!

  • แค่นี้ยังไม่จุใจ...จัดไปเก็บตกส่งท้าย

  • กับ ภาพบรรยากาศงาน JOOX THAIALAND MUSIC AWARDS 2017 จ้าาา


  Hi ~ ค่าาา คุณสาว ๆ SistaCafe ไหน ๆ ช่วงนี้เรื่องราวความรักเป็นยังไงกันบ้าง ใครสมหวัง ผิดหวัง แอบรัก แอบกั๊ก หรือ อกหัก โดนเท เปย์แล้วไม่ได้มีบ้างไหมคะ อาการเป็นยังไงไหนบอกหมอซิ อิอิ

  เห้อมมม ~ แต่ก็อย่างว่าอ่ะนะคะ อาการรักของเคสไหน ๆ คงไม่หนักหัวใจเท่า ' คนโดนเท ' แถม!! เปย์แล้วเขาก็ยังไม่ชอบเรา โอ้ยยย! ตะเตือนไตไปอี๊กกก

  แต่คุณสาว ๆ ก็อย่าเพิ่งร้องไห้แบบ So Crazy!! เพราะเรามีวิธีดี ๆ ที่จะทำให้คุณสาว ๆ หายเศร้าหายเฮิร์ตได้แบบอยู่หมัด โดนซัดมาเท่าไหร่ก็ต้อง ' เจ็บแต่จบ ' แบบบด ๆ เยียวยาแผลใจที่มันกลัดหนองกันไปเล้ยยย กับ  5 บทเพลงสุดขยี้ใจของ ' คนโดนเท ' ถ้าคุณสาว ๆ พร้อมแล้วที่จะเตรียมหัวใจให้เซมาฟังเพลงเพราะ ๆ ก็ตามเรามาดื่มด่ำกันทางด้านนี้ได้เลยจ้าาา ~  #ต้องเจ็บเท่าไรก็ยอม แงงงงง T___T

  1. เรื่องที่ขอ : ลุลา


  เมื่อความรักใกล้ถึงปลายทางที่มีใครคนใดคนหนึ่งต้องปล่อยมือไป แต่หัวใจของเรากลับยังรักอยู่อย่างเต็มเปี่ยม มันเป็นความขัดแย้งที่อยากจะหาทางออก.....

  สำหรับผู้หญิงไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเพียงแค่มี ' เรื่องที่ขอ ' อยากให้เธอได้ทบทวนเรื่องราวความรักที่เราได้เดินผ่านด้วยกันมาอีกสักที ก่อนเธอจะปล่อยมันไป
   


  *** โอ้ยยย ใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้อยู่ พี่สร้อยพี่สอดก็ขอส่งเพลงนี้ให้เลยรัว ๆ เมื่อรักของเรามันตายไปจากหัวใจของเขาแล้ว ก็อยากที่จะรั้งไว้ไม่ว่าจะมี ' เรื่องที่ขอ ' อีกสักมากมายแค่ไหน เธอก็คงต้องเดินจากไปอยู่ดี #ตะเตือนไตขยี้เข้าไปให้ใจมันเจ็บ! T_______T 

   

  2. ความจริง : ROOM 39

   
  ส่งให้ไปเลยค่าาา กับเพลงนี้ที่คุณสาว ๆ ต้องเจ้อะเจอกับสถานการณ์ประชันหน้ากับ ' แฟนเก่า ' ที่เขาเทเราไป !! 

  พร้อมย้ำตัวเองในใจอย่างหนักแน่นไปเลยค่ะซิสว่า ' อย่าลืมความจริงที่ เธอเคยทิ้งเราไป อย่าลืมความจริงที่มันไม่มีทาง กับความรักที่เราต้องเจ็บ และใช้น้ำตาล้างทุกอย่าง 
  ให้ลบเลือน อย่าลืมว่าความจริงเป็นอย่างไร ' เข้าใจมั้ยคะซิส เขาทิ้งเราไปแล้ว งืออออ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ' อดีตเคยโดนเท แต่อนาคตเราจะเป็นสายเปย์ที่แท้จริง ฮริ้ววว ~

   

  3. ขอเวลาลืม : Aun Feeble Heart Feat.Ouiai


  ' ขอเวลาลืม ' ... คำพูดง่าย ๆ จากหัวใจของคนที่โดนเท จิตใจตอนนี้มันไม่รู้จะเซไปทางไหนแล้วจริง ๆ บาดแผลความรักครั้งนี้มันช่างบาดลึกเจ็บแบบไม่อยากจะหายใจ

  ส่วนหนึ่งในชีวิตที่ผ่านมามันมีแต่เธอ...แล้วพอเธอหายไปพร้อมกับ ' คำว่ารัก ' ที่เคยให้ไว้มันยิ่งกรีดลึกลงไปข้างในจิตใจ ตอนนี้ขอต่อเวลาทำใจหน่อยได้ไหม ไว้ให้เป็นตัวช่วยเยียวยาหัวใจในวันที่มันไม่มีเธอ....


  *** เอาซี่ ๆ งานนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะ เจ็บจริง ร้องไห้จริง  ด้วยทุกถ้อยคำถ่วงทำนองและคำร้องช่างซึมลึกเข้าไปในทุกความรู้สึกที่เจ็บปวด ทำให้เพลงนอกกระแส เพลงนี้ดังเป็นพลุแตก เรียกได้ว่าโดนใจคุณสาว ๆ หลายคน ๆ ที่มีประสบการณ์การ ' โดนเท ' มาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวเจ้าค่าาา

   

  4. ปล่อย : ป๊อป ปองกูล

   
  สำหรับเพลง ' ปล่อย ' เพลงนี้ถูกถ่ายทอดได้อย่างเข้าถึงอารมณ์โดยนักร้องเสียงดีมีคุณภาพคนนี้ ' ป๊อป ปองกูล '  แล้วคุณสาว ๆ เคยรู้บ้างมั้ยคะว่า คำร้องและทำนองของเพลงอกหักที่คิดด้านบวกได้ขนาดนี้ จะถูกถ่ายทอดด้วยปลายปากกาของศิลปินและนักแต่งเพลงดาวรุ่งอย่าง ' อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม 'จ้าของเพลงฮิตอย่าง ' อ้าว , Please และ แผลเป็น '

  ในส่วนเรื่องราวของเพลงนี้ บอกได้เลยคำเดียวว่าดี! เพราะ เป็นเพลงอกหักที่สอนให้คุณสาว ๆ ได้คิดบวก กับการเลือกที่จะปล่อยคนรักไปในเมื่อเขาหมดรักเราแล้ว สิ่งต่อมาที่จะต้องทำให้ได้คือ ฝืนใจที่จะทนเจ็บปล่อยเวลาให้รักษาแผลใจ อดทนเข้าไว้แล้วเราจะหายเจ็บจากความรักในครั้งนี้ อาจมีบ้างที่คิดถึงเขาระหว่างทาง แต่เชื่อเถอะค่ะว่า ' เราคงไม่คิดถึงเขาตลอดไป ' 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe