Articles etc
อื่น ๆ

10 คำคมของ 'Emma Watson' ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ จากเจ้าหญิงดิสนีย์

คำคมสร้างแรงบันดาลใจ


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนได้ซื้อตั๋วไปดูหนังเรื่อง ' โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ' กันมาแล้ว เพราะนี่เป็นหนังที่สาวๆ ต่างรอคอยกันมานับปีเลยทีเดียว ตั้งแต่ที่ทางค่ายปล่อยตัว Trailer แรกเมื่อปีที่แล้ว และที่สำคัญบทของเบลล์ ยังได้ ' Emma Watson ' สาวสวยคนดังมาแสดงอีกด้วย 


และด้วยภาพลักษณ์ และบุคลิกของ ' Emma Watson ' ที่ดูเป็นผู้หญิงเก่ง คิดบวก ติดดิน มีความมุ่งมั่น และปณิธาณในตัวเอง เมื่อได้มาแสดงในบทของเบลล์แล้วก็ต้องบอกว่าเหมาะอย่างมากเหลือเกิน วันนี้เราจึงได้นำคำคมดีๆ จากสาวเอ็มม่า ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ หลายคน

จะมีคำคมอะไรบ้าง มาดูกันเลย!


1. เบลล์เป็นผู้หญิงที่คิดในแง่บวก ที่จะไม่ปล่อยให้เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งกายที่สวมอยู่มาปิดบังชีวิตที่อิสระ และการกระทำของเธอเอง

2. ฉันเชื่อว่าผู้หญิงทุกๆ คนมีสิทธิที่จะตัดสินใจในทางเดิน และโชคชะตาของตัวเอง


3. ฉันลองมองเธออย่างตั้งใจ และก็พบว่าเบลล์เป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความฝัน เป็นคนที่จะช่วยบอกเราว่าผู้หญิงก็สามารถที่จะออกเดินทางผจญภัย ไปตามความฝันของตัวเองได้ โดยคุณสามารถเชื่อในสัญชาติญาณของตัวเอง


4. เด็กสาวหลายคน มักบอกว่าอยากจะเป็นเจ้าหญิงที่ดูอ่อนแอ และบอบบาง แต่ฉันต้องการบอกว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ ฉันคิดว่าพวกเราสามารถมีจิตใจที่เข้มแข็งได้ และแม้ว่าฉันอยากที่จะเป็นเจ้าหญิง แต่ฉันก็จะเป็นเจ้าหญิงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของนักต่อสู้ และความแข็งแกร่ง


5. ถึงแม้ไม่มีเจ้าชาย ฉันก็สามารถเป็นเจ้าหญิงเองได้ 

6. ฉันเพียงแต่เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง เพราะฉันไม่อาจทำให้คนทุกคนพอใจเราได้


7. อย่าให้ใครก็ตามมาตัดสินว่า ' คุณคือใคร ' เราต้องเป็นคนตัดสินด้วยตัวของเราเอง

8. ความกลัวไม่ใช่เรื่องผิด เราก็แค่ต้องเอาชนะมัน และมีความมั่นใจในตัวเอง


9. ความงดงามนั้นมีอยู่ในตัวเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำที่ดี หรือเลวร้าย และความงดงามเหล่านั้นจะช่วยให้เราก้าวต่อไปได้

10. นี่อาจจะฟังดูเก่าไปหน่อย แต่ถ้าคุณไม่ได้เรียนรู้ที่จะรักตัวเอง และให้เกียรติตัวเอง คุณก็จะไม่มีวันพบคนที่ใช่ และรักคุณจริงๆ  


เป็นไงบ้างคะสาวๆ อยากบอกให้สาวๆ ทุกคนได้รู้เลยว่าการเป็นเจ้าหญิง และผู้หญิงที่งดงามนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องอาศัยเครื่องแต่งกายมาตกแต่งตัวเองเสมอไป เพราะในเรื่องของจิตใจแล้วถ้าฝึกตัวเองให้คิดบวก เชื่อ และมุ่งมั่นในปณิธาณของตัวเอง รักตัวเอง และให้เกียรติคนอื่น ก็สามารถเป็นเจ้าหญิงได้ในแบบของตัวเองแล้วล่ะค่ะ
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe