Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ปักหมุด คาเฟ่ สุขุมวิท 'Beehive Buns Bakery' มาจิบชา ชิมขนมปังหอมกรุ่นคุณภาพดีกัน

สาวกขนมปังต้องรู้ว่าสวรรค์ของคนรักขนมปังมีอยู่จริง ที่คาเฟ่ สุขุมวิท ร้าน 'Beehive Buns Bakery' เบเกอรี่โฮมเมดราคาดีมีคุณภาพ!


» » - - - - - - - - - - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อมูลคาเฟ่ สุขุมวิท Beehive Buns Bakery

  • คาเฟ่โฮมเมดของคนรักขนมปังมีเมนูอะไรน่ากินกันบ้าง ? [Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท]

  • คาเฟ่ขนมปังบรรยากาศสบายตา อบอุ่น หอมกรุ่นตลอดทั้งวัน [Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท]


  สาวๆ เคยได้ยินกันมั้ยว่า ถ้าเรารักหรือมีความหลงใหลในสิ่งที่เราทำมากๆ เรามักจะทำสิ่งนั้นได้ดี และทำได้เรื่อยๆ อย่างมีความสุขด้วย เช่นเดียวกันกับที่ คาเฟ่ สุขุมวิท ร้าน Beehive Buns Bakery ( บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ) เพราะที่คาเฟ่ สุขุมวิทแห่งนี้ก็เป็นคาเฟ่ของคนรักขนมปังที่ตั้งใจทำขนมปังดีๆ ออกมาเพื่อคนรักขนมปังโดยเฉพาะ

  อย่างขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ ก็สร้างสรรค์โดยเจ้าของร้านคือ พี่อ้อ ธัญญาพันธ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา ซึ่งมีความชอบและรักในการได้กินขนมปังอร่อยๆ คุณภาพดี รวมถึงได้แรงบันดาลใจจากความชอบกินขนมปังของคนในครอบครัว บวกกับยิ่งได้เดินทางท่องเที่ยวบ่อยก็ยิ่งได้เก็บเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ในการทำขนมปังมามากมาย

  จนเมื่อตัดสินใจไปเข้าคอร์สเรียนทำขนมปังและเบเกอรี่หลากชนิดที่ Le Cordon Bleu Dusit แล้วก็ได้ถ่ายทอดรสชาติและคุณภาพความอร่อยนั้นมาให้กับสาวกขนมปังคนอื่นๆ ได้ลองชิมของดีที่คาเฟ่ สุขุมวิทนี้กันดู

  คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns bakery เคาน์เตอร์

  ที่น่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากก็คือวัตถุดิบทุกอย่างในคาเฟ่ สุขุมวิท ร้าน Beehive Buns Bakery มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมแต่ราคาไม่แพงเลย เพราะเมื่อเทียบกับรสชาติ ปริมาณและคุณภาพที่ได้รับ ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ ใครได้ลองไปแล้วต้องกลับไปอีกแน่นอน


  ดังนั้นคาเฟ่ สุขุมวิท Beehive Buns Bakery จึงเป็น คาเฟ่ สุขุมวิทของคนรักขนมปัง ที่ทำขนมปังขึ้นมาด้วยความรักและตั้งใจถ่ายทอดความสุขให้กับคนรักขนมปังเหมือนๆ กัน โดยพี่อ้อเลือกใช้วัตถุดิบของดีจากหลายๆ ที่ นำเข้ามาจากอังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าจะให้เล่าอย่างเดียวจะอินซักแค่ไหนกันเชียว ของแบบนี้ต้องไปลองด้วยตัวเอง ตามไปปักหมุดกันไว้เลยค่ะ


  ข้อมูลคาเฟ่ สุขุมวิท Beehive Buns Bakery


  Location
  ซอยสุขุมวิท 49/11 ( คาเฟ่ สุขุมวิท-ทองหล่อ ) https://goo.gl/maps/yz7kXYFcDku


  Near by & How to go
  เป็นคาเฟ่ สุขุมวิทในซอยสุขุมวิท 49/11 ( พร้อมศรี 1 ) อยู่ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์และสถานีทองหล่อ ( มาจากสถานีทองหล่อจะใกล้ที่สุด )


  Open hours
  ร้าน Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท-ทองหล่อ เปิดให้บริการทุกวัน  เวลา 08.00-18.00 น.


  Facilities
  Wifi ฟรี มีปลั๊กไฟ
  ไม่มีบริการเดลิเวอรี่ แต่ใช้บริการพี่วินมอเตอร์ไซค์มาแวะซื้อหรือสั่งไว้แล้วมารับเองก็ได้นะ มีที่จอดรถหน้าร้านและสามารถจอดเพิ่มเติมได้ที่ Racquet Club ( แร็คเก็ตคลับ ) ด้วย

  Media
  FB  Beehive Buns Bakery https://www.facebook.com/beehivebunsbakery/?fref=ts
  IG  @beehivebuns https://www.instagram.com/beehivebuns/
  LINE beehivebuns
  Tel 082 449 9339

  Short Note
  “ Beehive Buns Bakery ” อ่านว่า “ บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ” เป็นคาเฟ่ สุขุมวิทที่ไม่เพียงแต่พร้อมเสิร์ฟขนมปัง เบเกอรี่สดใหม่จากเตาทุกวัน แต่ยังมีเครื่องดื่มและอาหารกล่องสัญชาติไทยและเกาหลีคุณภาพดีให้เลือกซื้อไปทานเป็นอาหารกลางวันได้อย่างเอร็ดอร่อย ที่สำคัญคือทุกเมนูราคาไม่แพงเลย ตามมาเช็คกันว่าถ้าพกแบงค์ห้าร้อยไปแล้วจะได้อะไรติดมือกลับมาบ้าง

  Location
  Icon event location

  Beehive Buns Bakery, Khwaeng Khlong Tan Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110, Thailand

   
  คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ที่จอดรถ

  ส่วนใหญ่เวลาเดินทางมาคาเฟ่ สุขุมวิทก็มักจะอาศัยรถรับส่ง หรือขับรถเข้ามาด้วยตัวเอง ใครที่มีรถมาก็สามารถจอดได้ที่หน้าร้าน โดยทางร้านจะมีโซนจอดรถไว้ให้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือจะจอดที่ Racquet Club (แร็คเก็ตคลับ) ก็ได้ ที่คลับจะมีรถรับส่งทุกครึ่งชั่วโมงค่ะ

   

  คาเฟ่โฮมเมดของคนรักขนมปังมีเมนูอะไรน่ากินกันบ้าง ? [Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท]


  ถึงใครจะบอกว่าของ ถูกและดีและฟรี จะไม่มีอยู่จริง แต่ของที่ ถูกและดี คุ้มค่า ราคาย่อมเยายังมีอยู่จริงๆ นะ โดยเฉพาะใน คาเฟ่ สุขุมวิท ที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่กลับมีร้าน Beehive Buns Bakery ที่ยังคงคอนเซ็ปต์นี้เอาไว้และไม่อยากให้ลูกค้าต้องคิดเยอะ ก็เลยออกมาเป็นเบเกอรี่สไตล์ European แต่ละเมนูรสชาติอร่อย มีคุณภาพ ราคาเบาๆ แบบจับต้องได้

  จะมีเมนูอะไรน่ารักน่าลองขนาดไหน ตามกลิ่นกันไปแล้วเตรียมกรี๊ดกร๊าดกันได้เลยค่ะ

  คาเฟ่สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ปาร์ตี้น้ำชา

  นี่ไง น่ารักใช่มั้ยล่ะ ที่ร้านนี้มีสไตล์การเสิร์ฟแบบเซ็ตปาร์ตี้น้ำชาให้สาวๆ ได้ถ่ายรูป แฮปปี้กับแก๊งเพื่อนสาวด้วยค่ะ เพียงแค่เลือกขนมที่อยากกินแล้วก็แจ้งทางร้านว่าขอเสิร์ฟแบบเซ็ต High Tea แค่นี้ก็ได้ปาร์ตี้น้ำชาน่ารักๆ ในคาเฟ่ สุขุมวิทแล้ว .. ถูกใจแน่นอน

   
  คาเฟ่สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ชุด High Tea

  เอาล่ะค่ะ เมื่อได้เซ็ต High Tea มาชิลล์ยามบ่ายในคาเฟ่ สุขุมวิทกันแล้ว เราก็มาละเลียดชิมขนมไปทีละชั้นแล้วชมวิวดีๆ ไปพร้อมกัน .. เริ่มจากชั้นแรก เค้กสีแดงคือ Red Velvet Mix Berry Cafe (110.-) ขอบอกว่าตัวเค้กเนื้อนุ่มชุ่มรสชาติ หอมหวานอมเปรี้ยว ดีงามมาก

    
  คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery เมนู signature Beehive Caramel

  มาที่ผึ้งน้อยทางซ้าย Beehive Caramel (145.-) ตัวนี้เป็นซิกเนเจอร์ของที่คาเฟ่ สุขุมวิทร้านนี้เลยค่ะ เห็นแบบนี้อาจจะเดาไม่ถูกว่าข้างในเป็นยังไง จะเป็นช็อกโกแล็ตเข้มๆ หรือหอมหวานแค่ไหนต้องไปแอบดูในรังผึ้งแล้วล่ะ

     
  คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Beehive Caramel

  [คาเฟ่ สุขุมวิท] ข้างในคือคาราเมลคัสตาร์ด กินพร้อมกับรสชาติเข้มๆ ของแผ่นช็อกโกแล็ตด้านบนและทาร์ตด้านนอก เจือด้วยรสเลมอนเคิร์ดหอมๆ เปรี้ยวๆ ก็จะได้รสเข้มข้นหวานมันนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ เป็นรสชาติที่หยุดไม่ได้ บวกกับช็อกบอลผึ้งตัวน้อย แต่อร่อยมากก

   
  คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Cinnamon Pull-apart

  [คาเฟ่ สุขุมวิท] มาที่ชั้นสองของเซ็ต ใครที่ชอบกินซินนามอนโรลต้องห้ามพลาด! เพราะซิกเนเจอร์อย่าง Cinnamon Pull-apart (40.-) ร้านนี้มาเป็นดอกกุหลาบได้อย่างน่ารักมากๆ ซอสคาราเมลที่มาคู่กันก็หอมหวานคาราเมล เข้ากับขนมปังที่รสไม่หวานมากได้พอดี ชอบที่สุดค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe